[G-Shock Limited] DW-5600YU – Thiết Kế Phong Cách Nghệ Sĩ

0
1414

DW-5600YU dòng sản phẩm đặc biệt được hãng Casio cho ra mắt tại thị trường Nhật Bản, đây là phiên bản giới hạn dành cho người yêu thích đồng hồ G Shock.

Chúng ta tự coi mình là người nghiêm túc đến mức nào? Đã bao nhiêu lần chúng ta nghe cụm từ: “Lớn lên rồi!”? Đã bao nhiêu lần chúng tôi muốn lấy lại một tuổi thơ hạnh phúc, không nghi ngờ gì khi trao đổi tất cả những điều này?

Nhà thiết kế Yuu Nagabu, một chuyên gia trẻ sơ sinh người Nhật, người mà Casio đã cùng tác để kỷ niệm 35 năm thành lập G-Shock . Nhà thiết kế đã phát triển một khái niệm theo phong cách yêu thích của mình. Kết quả là một sự tranh cãi, nhưng theo nhiều cách thú vị sản phẩm DW-5600YU.

Thiết kế của mô hình tiếp tục phong cách của mọi thứ mà nghệ sĩ làm. Ý tưởng chính của ông là tạo ra những điều không thực tế hàng ngày. Tất cả những gì xung quanh chúng ta và không còn mang lại niềm vui, anh mơ ước làm cho những điều bất thường, tạo ra ảo giác, đồng thời lao vào sự đơn giản vui tươi và trẻ con. Ví dụ, đôi giày thể thao có thiết kế của anh ấy trông giống như chúng được vẽ trên chân. Trông nó mát mẻ, phá vỡ bộ não tuyệt vời và vui vẻ cùng một lúc.

Đồng hồ cũng có vẻ giả. Có vẻ như đây chỉ là một mảnh giấy nhô ra, tình cờ kiệt sức, với những chữ khắc xương xẩu trên màn hình. Tất cả mọi thứ trông giống như chúng tôi đã làm trong thời thơ ấu, phát minh ra tất cả các loại đồng hồ, biểu tượng, vv, đó là đủ cho trí tưởng tượng. Nhưng chúng tôi đã không đi xa hơn thời thơ ấu.

Và Nagaba đơn giản là không lớn lên, hay mạo hiểm để giữ trẻ một cách có ý thức. Anh ấy vẫn là một anh hùng hoạt hình, một người đàn ông nhỏ bé, người không mất quá nhiều thứ của mọi thứ sáng xung quanh cho hiện tại, và đánh giá cao mọi thứ chỉ đơn giản nhất. Và bây giờ, với các sản phẩm của nó, nó cung cấp cho chúng tôi để trở về trạng thái hạnh phúc đó và ít nhất một chút ở đó.

Nếu bạn bật đèn nền, sau đó các từ “Chúc một ngày tốt đẹp!” Sẽ xuất hiện trên màn hình. Bất cẩn, viết tay của trẻ em, mỗi lần họ gợi ý rằng chúng tôi không tắm và muốn chúng tôi dành cả ngày trong niềm vui và trong trạng thái hạnh phúc đặc biệt của chúng tôi. Chúc tốt lành.

Nhãn nút và thông tin khác, như đã đề cập ở trên, được tạo theo kiểu chung. Đánh dấu đen và chữ viết tay xương xẩu. Không có bạn hàng ngàn dập, nó trông độc đáo độc quyền và mảnh.

Các trang bìa sau, tất nhiên, có một logo, chỉ là thô, nhưng thú vị. Điều này rất có thể là người đàn ông rất nhỏ, totem của nghệ sĩ, bảo vệ anh ta từ các chủ đề nghiêm trọng và bảng màu phức tạp. Vâng, bản thân Nagaba nói về bìa sau như một yếu tố nghệ thuật riêng biệt. Vì vậy, đây cũng là một phần đầy đủ của thiết kế, và không chỉ là một không gian trống cho logo của cộng tác tiếp theo.

Thật vui mừng khi các thí nghiệm của anh, nghệ sĩ đã chọn loạt bài “năm mươi sáu”. Chiếc đồng hồ, mặc dù nhân vật mạnh mẽ và bền bỉ của nó, có vẻ rất ngọt ngào và duyên dáng. Đặc biệt sơn màu trắng nguyên sơ. Dường như với tôi rằng các series khác sẽ quá tàn bạo cho một dự án như vậy.

Một lần nữa cụm từ trèo lên ngôn ngữ, họ nói, tốt, loại rác thải nào, cái gì là đặc biệt về nó, và tôi có thể làm điều đó. Tuy nhiên, tôi đã được tham gia vào những thứ như vậy trong thời thơ ấu, khi bộ não không được nhồi với tất cả các loại shit, vấn đề và lo lắng nơi để kiếm tiền, làm thế nào để mua rẻ hơn và vô nghĩa người lớn khác. Tôi bây giờ là một người lớn và tôi chỉ đơn giản là không có thời gian cho sự liều lĩnh như vậy. Làm thế nào, trên thực tế, nhiều người trong thế giới này.

Và khách của chúng ta hôm nay có thời gian. Và đây không chỉ là công việc và bánh mì của anh ấy, đây là phong cách của anh ấy, triết lý của anh ấy, mà anh ấy có thể bảo tồn từ thời thơ ấu và không phản bội “tôi” thực sự của mình. Đó là thông điệp của anh ấy, thiết kế của anh ấy, và mong muốn cụ thể của anh ấy để làm cho thế giới hạnh phúc hơn.

“Như một quy luật, một chiếc đồng hồ là một vật thể lạnh lẽo và vô cảm mà thường xuyên đọc lần đầu của bạn trong thế giới này. Và để mọi thứ không buồn, tôi muốn hít thở những cảm xúc ấm áp vào nó và cho thấy mọi thứ không nghiêm trọng trong thực tế. Tôi muốn bạn chỉ cười, nhìn vào thời gian. Và bằng cách bật đèn nền và nhìn thấy dòng chữ “Chúc một ngày tốt lành!” Bạn sẽ cười rộng hơn và tận hưởng ngày của mình, tiếp tục tạo ra ngày của bạn, mang lại lợi ích và mang lại niềm vui cho người khác, mà không nhìn vào nỗi buồn. Tôi chỉ muốn là một phần của tất cả, ”Yuu Nagaba nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here