[G-Shock 2021] GSW-H1000 – ảnh trực tiếp, giao diện và chất liệu

0
1944

Trong khi chúng tôi chỉ đang chiêm ngưỡng những bức ảnh chính thức của GSW-H1000 mới nhất [trong tin tức đầu tiên của chúng tôi ], Casio Japan đã tự mình chạm vào mọi thứ và đang chia sẻ những bức ảnh thực tế về chiếc G-Shock được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay! Tuyệt vời, chúng tôi cũng sẽ ghé qua kỳ nghỉ này.

Tính năng chính của đồng hồ GSW-H1000 là hoạt động hoàn toàn trên Wear OS, hay còn gọi là Android cho đồng hồ thông minh. Điều này nói lên một bổ sung rất hay trong hình thức hỗ trợ các ứng dụng trên Google Play [chỉ những ứng dụng thích ứng với “thiết bị đeo được”]. Bạn sẽ không thể chơi trò chơi, nhưng các ứng dụng có cấu hình hẹp có thể đã nghĩ đến việc hỗ trợ GSW-H1000. Có, Casio có các tiện ích bổ sung của riêng mình, nhưng Wear OS cho phép bạn làm việc với các nhà phát triển bên ngoài.

Kết cấu vỏ và dây đeo . Đây không phải là độ mịn polyme truyền thống, mà là độ nhám. Thiết kế của các yếu tố có phần gợi nhớ đến một con rùa)). Trong mọi trường hợp, mọi thứ trông rất “jishok”.

Các liên kết bọc màu xanh lam đã là tiêu chuẩn cho xu hướng G-Shock [Q-SQUAD] thể thao. Xem xét việc sử dụng cá nhân của đồng hồ với một tiện ích bổ sung như vậy, giải pháp là rất thuận tiện . Đừng quên rằng GSW-H1000 được thiết kế cho thể thao và mọi thứ ở đây sẽ rất thuận tiện.

Dây đeo PU mềm . Thông thoáng với hai khe cắm bổ sung. Như bạn có thể thấy, phần bên trong trơn, phần trước kế thừa kết cấu chính. Nhân tiện, chúng tôi đã nghĩ về DURASOFT silicone, nhưng xét theo dòng chữ “PUR”, nó vẫn là polyurethane.

Trông đáng chú ý trên cổ tay, giống như bất kỳ chiếc đồng hồ thể thao nào khác. Cho đến nay, chúng tôi không thấy bất cứ điều gì quan trọng trên quy mô khá lớn. Hãy xem bài đánh giá GBD-H1000 của chúng tôi , nơi chúng tôi cũng nói về kích thước.

Và đây là từ tính [như chúng ta thấy] đang sạc. Lần này nó được gắn ở bên cạnh chứ không phải ở nắp sau. Không có phích cắm, chỉ là một đầu nối mở.

Khả năng chống nước không bị ảnh hưởng, tất cả đều giống nhau 200 mét. Và điều đó thật tuyệt!

Và đây là giao diện của các chế độ thể thao. Vòng tròn màu do thám ở đâu đó)).

Thẻ màu! Khả năng chọn một “chủ đề” và tất cả những thứ đó.

Chà, đây là khối ảnh đẹp nhất, vì chúng cho thấy GSW-H1000 có thể như thế nào, tùy thuộc vào lựa chọn “chủ đề” cho thời điểm hiện tại. Eh … Thiết kế tuyệt đẹp, được làm theo truyền thống tốt nhất của đồng hồ kỹ thuật số Casio và đồng thời rất giàu thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here