Casio Japan phát hành đồng hồ thông minh G-SHOCK đầu tiên với Wear OS của Google

0
1309

Mô hình G-SQUAD PRO hỗ trợ nhiều loại hình thể thao, Casio hôm nay công bố việc phát hành GSW-H1000, một chiếc đồng hồ thông minh G-SQUAD PRO được cung cấp bởi Wear OS by Google ™ và được đóng gói với các chức năng giúp bạn luôn phù hợp với mục tiêu hoạt động và theo dõi thể dục. GSW-H1000 là sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ G-SHOCK chống sốc thể thao G-SQUAD.

Đồng hồ thông minh mới được chế tạo với tất cả độ bền của đồng hồ G-SHOCK, với khả năng chống sốc và chống nước ở độ sâu 200 mét. Đây cũng là đồng hồ thông minh G-SHOCK đầu tiên chạy trên Wear OS của Google. Là sản phẩm chủ lực của dòng G-SQUAD tập trung vào thể thao, GSW-H1000 rất phù hợp để sử dụng trong nhiều bối cảnh thể thao khác nhau — từ các hoạt động như chạy bộ, tập luyện trong nhà, đi xe đạp đường trường và bơi lội cho đến các hoạt động theo đuổi khắc nghiệt hơn như lướt sóng và trượt ván trên tuyết.

Đồng hồ mới có cảm biến quang học để đo nhịp tim, cũng như la bàn, cảm biến độ cao / áp suất không khí, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, chức năng GPS và hơn thế nữa. Cấu hình phần cứng mạnh mẽ này cho phép đồng hồ ghi lại dữ liệu về khoảng cách, tốc độ và tốc độ, rất hữu ích cho những người tập luyện thể chất. Màn hình màu và đơn sắc hai lớp có giao diện với bố cục ba tầng mà người dùng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với mục tiêu của mình, đặt nhiều điểm dữ liệu trong tầm tay, dễ dàng truy cập trong nháy mắt.

Thiết kế của GSW-H1000 cũng mang lại cam kết bền bỉ về khả năng đeo, với dây đeo bằng uretan mềm cung cấp tính linh hoạt và độ bền, cũng như các thành phần đặc biệt được sử dụng giữa dây đeo và vỏ để đảm bảo sự vừa vặn rất thoải mái.

Mô hình
Màu sắc
GSW-H1000-1
Đen × Xanh lam
GSW-H1000-1A
Đen
GSW-H1000-1A4
Màu đỏ

Độ bền đặc trưng của G-SHOCK Được chế tạo để cung cấp tất cả khả năng chống sốc độc đáo, nguyên bản của G-SHOCK, cộng với khả năng chống nước, GSW-H1000 cũng bao gồm micrô, cổng sạc và hơn thế nữa. Ngay cả khi sử dụng kính đủ dày để đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, màn hình vẫn cho phép điều khiển cảm ứng mượt mà. Mặt sau của vỏ, được làm bằng titan, đảm bảo chống ăn mòn tuyệt vời và có lớp hoàn thiện bằng titan cacbua để tăng cường khả năng chống mài mòn.

Mục Lục

Hỗ trợ nhiều môn thể thao

Ứng dụng gốc Casio được tích hợp trong đồng hồ cung cấp hỗ trợ cho 15 hoạt động và 24 tùy chọn tập luyện trong nhà. * Ngoài cảm biến quang học để đo nhịp tim, đồng hồ có la bàn, cảm biến độ cao / áp suất không khí, gia tốc kế và con quay hồi chuyển. Khả năng phần cứng này, được sử dụng cùng với thông tin vị trí GPS mà đồng hồ thu được từ vệ tinh, cho phép đồng hồ thu thập dữ liệu như tuyến đường đã đi, khoảng cách và tốc độ – tất cả đều rất hữu ích cho những người tham gia nhiều hoạt động thể thao.

Được cung cấp bởi Wear OS của Google

Với Wear OS by Google, GSW-H1000 được tải với nhiều ứng dụng và dịch vụ của Google được thiết kế cho đồng hồ. Người dùng có thể nhận trợ giúp khi đang di chuyển từ Trợ lý Google và theo dõi các chỉ số hoạt động quan trọng với Google Fit. Họ cũng có thể chọn từ hàng nghìn ứng dụng có sẵn trên Google Play và truy cập nhanh thông tin quan trọng, chẳng hạn như tin nhắn và cuộc gọi điện thoại, thông báo, chương trình làm việc, dự báo thời tiết, v.v.

Ghép nối với ứng dụng G-SHOCK MOVE trên điện thoại thông minh

Nhiều bản ghi hữu ích cho việc đào tạo – từ lịch sử hoạt động và phân tích đến báo cáo tiến độ và hơn thế nữa – dễ dàng theo dõi nhờ các tính năng quản lý dữ liệu của ứng dụng G-SHOCK MOVE trên điện thoại thông minh. Chức năng Lớp phủ cảm biến hoàn toàn mới cho phép người dùng kết hợp video và hình ảnh tĩnh về các hoạt động của họ với dữ liệu được đồng hồ ghi lại để tạo phương tiện trực quan nhiều lớp để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tùy chọn hiển thị cho mọi cài đặt

Màn hình hai lớp của đồng hồ kết hợp giữa màn hình LCD đơn sắc, luôn bật để hiển thị thời gian và màn hình LCD màu để hiển thị bản đồ, dữ liệu cảm biến độ nét cao và hơn thế nữa. Bố cục hiển thị ba tầng cũng cho phép tùy chỉnh, với hàng trăm khả năng hiển thị dữ liệu khác nhau và cả tùy chọn hiển thị tương tự. Tính linh hoạt của màn hình này giúp đồng hồ dễ dàng thích ứng để sử dụng trong mọi loại cài đặt. Chỉ cần sử dụng menu “ỨNG DỤNG CỦA CASIO” đặc biệt để chuyển đổi giữa các chức năng khác nhau, sau đó vuốt trực quan để vận hành.

Thông tin cơ bản

Kích thước vỏ (dài x rộng x dày): 65,6 x 56,3 x 21,3 mm
khối lượng: 103 g
Độ dày vỏ không bao gồm phần nhô ra của cảm biến 1,8 mm: 19,5 mm
phụ kiện: Cáp sạc chuyên dụng
Chất liệu vỏ / gờ: Nhựa / thép không gỉ
Dây nhựa
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Chống nước đến 20 bar
Điều chỉnh thời gian: Bluetooth: Kết nối với điện thoại thông minh và tự động điều chỉnh thời gian
Chức năng thu sóng vô tuyến GPS: Chỉ khi không thể liên lạc với điện thoại thông minh, mới có thể nhận sóng vô tuyến GPS và có thể hiệu chỉnh thời gian (thủ công).
Nguồn điện / tuổi thọ pin
Pin: Pin Lithium-ion * Việc thay pin sẽ được thực hiện tại trung tâm hỗ trợ. Bạn không thể tự thay thế nó. Phương pháp sạc: Đầu cắm sạc kiểu uốn nam châm, hệ thống sạc bằng cáp sạc chuyên dụng (cần thiết bị có đầu cắm USB (Kiểu A)) Thời gian cần thiết để sạc đầy: Khoảng 3 giờ ở nhiệt độ phòng
Thời lượng pin: Khi không sử dụng GPS: Khoảng 1,5 ngày trở lên * Tự động TẮT màn hình màu: Khi tắt “Luôn bật màn hình” trong cài đặt màn hình. Khi không hoạt động, nó sẽ tự động chuyển sang màn hình LCD đơn sắc để kéo dài tuổi thọ pin. Khi sử dụng chế độ đồng hồ: Khoảng 1 tháng * Khi số bước hiển thị, thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn. Wear OS by Google bị tắt khi bạn sử dụng chế độ đồng hồ chỉ dành cho đồng hồ hoặc chế độ đồng hồ chỉ cảm biến và đồng hồ. * Thay đổi tùy theo môi trường sử dụng.
Chức năng cảm biến: Chức năng định vị: Tương thích GPS, GLONASS, MICHIBIKI
Máy theo dõi nhịp tim: Phạm vi đo nhịp tim: 40-220bpm, nhịp tim, chức năng cài đặt nhịp tim mục tiêu, hiển thị đồ họa vùng nhịp tim, đồ thị chuyển đổi nhịp tim, nhịp tim tối đa / nhịp tim trung bình
Máy theo dõi nhịp tim hiển thị nhịp tim ước tính dựa trên nhịp được đo bằng cảm biến được tích hợp trong mặt sau (nắp sau) của thiết bị. Dữ liệu nhịp tim được hiển thị bởi đơn vị này chỉ mang tính chất tham khảo và độ chính xác của nó không được đảm bảo. Chức năng đo nhịp tim của thiết bị này được thiết kế để sử dụng giải trí và không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích y tế nào. * Vì thông tin độ cao GPS được sử dụng, nó không khớp với độ cao và độ cao thực tế.
Máy đo độ cao: Phạm vi đo: -700 đến 10.000 m, Đơn vị đo: 1 m, Độ chính xác đo: Trong khoảng ± 75 m (khi được hiệu chỉnh thường xuyên), Khoảng đo độ cao: 6 phút (hàng ngày) / 1 phút (trong khi đo hoạt động), Độ cao biểu đồ thay đổi trong 24 giờ qua, biểu đồ thay đổi độ cao trong khi ghi hoạt động, chức năng sửa độ cao thủ công, tự động sửa độ cao theo thông tin vị trí
Khí áp kế: Phạm vi đo: 260 đến 1.100 hPa, đơn vị đo: 1 hPa, độ chính xác đo: trong vòng ± 3 hPa, đồ thị thay đổi khí áp trong 24 giờ qua, đồ thị thay đổi khí áp trong quá trình ghi hoạt động, khoảng thời gian đo áp suất không khí: 6 phút (hàng ngày) / 1 phút (trong khi đo hoạt động), chức năng hiệu chỉnh áp suất khí quyển bằng tay
Chức năng đo hướng: Phạm vi đo: 0 đến 359 độ, Đơn vị đo: 1 độ, Đo liên tục theo hướng: 1 phút, Con trỏ hướng Bắc, hiệu chỉnh độ lệch từ, bộ nhớ ổ trục, hiệu chỉnh độ nghiêng
Đo đếm bước bằng cách sử dụng gia tốc kế 3 trục và phân tích hành vi. ・ Phạm vi hiển thị số bước: 0 đến 999999 bước ・ Đặt lại số bước: Đặt lại tự động lúc 0 giờ hàng ngày
hức năng liên kết di động
Chức năng liên kết di động (chức năng lồng vào nhau bằng giao tiếp không dây với các thiết bị tương thích Bluetooth)
Ứng dụng
Tương thích với “G-SHOCK MOVE”
Cac chưc năng khac
Thời gian câu cá (được tính dựa trên vị trí hiện tại, góc giờ của mặt trăng và tuổi của mặt trăng)
Đồ thị thủy triều
Biểu đồ thủy triều: 12 giờ qua + 12 giờ trong tương lai
Hiển thị thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn
Thời gian mặt trời mọc / lặn (Bình minh / hoàng hôn ở vị trí hiện tại của bạn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here