Cách dùng đồng hồ Casio Edifice Sport EQB-600D mẫu mới nhất

0
5233

Cách dùng đồng hồ Casio Edifice Sport EQB-600D mẫu mới nhất hiện nay sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây:

Mục Lục

Những điều nên biết về dòng đồng hồ Casio Edifice EQB-600D:

Dòng đồng hồ thông minh mới nhất của CASIO với mặt đồng hồ hình quả địa cầu in 3D nổi bật điều chỉnh thời gian đồng bộ theo điện thoại thông minh đang được săn đón tại nhiều thị trường hiện nay.

Điểm nhấn đặc biệt chính là khả năng kết nối với điện thoại thông minh, gói chọn công nghệ tiên tiến vào các thiết kế năng động có chức năng World Time và điều chỉnh thời gian tự động.

Các ứng dụng của đồng hồ Casio Edifice EQB-600D chính là:

+Vốn cho phép đồng hồ đeo tay nam Casio Edifice EQB-600D kết nối với chiếc điện thoại thông minh, áp dụng công nghệ hoàn toàn mới chiếc điện thoại của bạn sẽ đạt chuẩn thời gian chính xác từng phần nghìn giây. Casio Edifice EQB-600D tự động đồng bộ cài đặt thời gian điện thoại với đồng hồ một ngày 4 lần và cập nhật cài đặt thời gian của đồng hồ cho phù hợp.

tuan-hung-2

Tuấn Hưng là đại sứ cho thương hiệu đồng hồ Casio Edifice mẫu mới

Yamagata CASIO với khả năng kỹ thuật chính xác tạo ra mặt số dạng vòm 3 chiều cùng độ cong độc đáo. Chiếc đồng hồ Edifice có giờ ở vị trí 12 cho biết thời gian hiện tại phần mặt địa cầu 3D ở vị trí 3 giờ giúp bạn biết hình Trái đất khi nhìn xuống từ Bắc Cực. Người sử dụng có thể xác định dễ dàng thời gian là ban ngày hay đêm.

Chức năng Mobile Link áp dụng công nghệ Bluetooth® SMART. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng CASIO WATCH+là có thể kết nối với điện thoại từ đó thực hiện các thao tác bằng chiếc đồng hồ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn trong khoảng 300 thành phố đã đăng ký trong ứng dụng sau đó lựa chọn hiển thị thời gian thành phố đã chọn trong mặt đồng hồ giờ thế giới.

Hơn thế nữa người sử dụng có thể bấm nút trên đồng hồ giúp phát nhạc chuông điện thoại để tìm vị trí của nó. Nhìn thiết kế của những chiếc đồng hồ Casio Edifice sport này trông mạnh mẽ và táo bạo, nhưng độ dày của nó chỉ 13,3 mm rất mỏng tạo nên kiểu dáng đẹp mắt và vừa vặn thoải mái với cổ tay.

  • Kết nối với điện thoại mới

Bước đầu tiên để sử dụng sản phẩm người dùng phải tải ứng dụng “CASIO Watch +” trên kho ứng dụng CH Play hoặc Apple Store cài đặt ở điện thoại:

  • Kết nối giờ thế giới
  • Điều chỉnh thời gian
  • Chuyển đổi giữa giờ thế giới và giờ địa phương
  • Chuyển đổi giờ theo các múi giờ

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách dùng đồng hồ Casio Việt Nam Edifice mẫu mới nhất 2016!
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here