Cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng mua ở đâu?

0
1985

Cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng hiện nay không quá nhiều, theo thống kê thì 90% đồng hồ Casio tại việt nam là hàng Fake, hàng không chính hãng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, tại hà nội bạn không khó cũng như mất nhiều thời gian vào công việc tình kiếm một cửa hàng bán đồng Casio. Các sản phẩm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng được bày bán rất nhiều.

dong-ho-nu-casio-Beautiful-(16)

Đồng hồ nữ Casio chính hãng

Tại sao bạn lại không chọn cho mình một cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội. Một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau mà bạn không ngờ đến.

Đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội chỉ có ở Timemart số 42 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội, đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với nhiều năm có  mặt trên thị trường, có thương hiệu nổi tiếng đảm bảo sản phẩm chính hãng, Timemart chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng hữu ích và chất lượng.

Cách chọn mua đồng hồ Casio chính hãng:

+ Bạn hãy lựa chọn cửa hàng, công ty,… nằm trong hệ thống của công ty An khánh, có địa chỉ cụ thể rõ ràng, có trưng bày và bán các mẫu đồng hồ của hãng Casio

+ Cửa hàng phải có giấy ủy quyền và các giấy tờ liên quan chứng minh sản phẩm chính hãng

giay-chung-nhan-dai-ly-phan-phoi-casio

Giấy ủy quyền đồng hồ Casio chính hãng

+ Sản phẩm phải có tem vàng AK chính hãng

+ Sản phẩm có phiếu bảo hành bằng thẻ mềm chứ không phải thẻ cứng, khi xuất cho khách hàng phải đóng dấu đỏ của cửa hàng.

+ Mỗi đồng hồ Casio đều có seri riêng ở mặt sau, ngoài ra bạn cần nhìn đồng hồ rõ nét không bị nhạt màu, đường nét sắc cạnh.

+ Đồng hồ ghi rõ khả năng chống nước của sản phẩm.

Tham khảo thêm một số dòng đồng hồ Casio Edifice, đồng hồ G-Shock, đồng hồ Baby-G chính hãng tại casiovietnam.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here