NHẬN BIẾT NHỮNG CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO KHI MUA ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

0
11862

Hiện nay trên thị trường đồng hồ Casio được bày bán rất nhiều vậy làm sao để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Casio chính hãng. Đặt niềm tin đúng chỗ sẽ giúp bạn tránh được tiền mất tật mang, Casiovietnam là một trong những đơn vị uy tín là đại lý chính hãng chuyên phân phối đồng hồ Casio chính hãng chất lượng. 

Để giúp bạn có thể sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những chiêu trò lừa đảo khi mua đồng hồ Casio chính hãng một cách dễ dàng và vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để nhận biết và tránh được những chiêu trò, mánh khóe nhằm trục lợi của một số cửa hàng hiện nay.

Hiện nay đồng hồ casio đang được bán trên thị trường Việt Nam rất nhiều và hỗn tạp. Nếu như những khách hàng không đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thì có thể rất dễ dàng bị lợi dụng để trục lợi. Vậy làm thế nào để tránh khỏi những “cạm bẫy” ấy. Sau đây là một số cách thức chúng tôi giúp các bạn nhận biết những chiêu trò được các cửa hàng sử dụng để lừa đảo:

Mục Lục

NHẬN BIẾT NHỮNG CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO

1. CÁC CỬA HÀNG TRÁO HÀNG ĐỂ TRỤC LỢI

Hiện nay một số cửa hàng đồng hồ casio thường trộn các mẫu đồng hồ giả được gia công rất tinh vi tại Trung Quốc với các mẫu đồng hồ chính hãng để đánh lừa những người tiêu dùng còn thiếu kinh nghiệm.

Những mẫu đồng hồ giả này sẽ được bán với giả rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ casio chính hãng nhằm đánh vào tâm lí ham rẻ mà mua của một số bộ phận khách hàng. Để tránh mua phải đồng hồ casio giả các bạn có thể tham khảo mức giá thật của đồng hồ casio chính hãng ở trang web của công ty Anh Khuê (trước đây là An Khánh) – đây là cửa hàng đồng hồ duy nhất độc quyền phân phối đồng hồ casio chính hãng tại Việt Nam

2. GIẢ MẠO DƯỚI TÊN CÔNG TY TNHH CASIO

Một số không ít những cửa hàng hiện nay giả mạo dưới tên công ty TNHH Casio để lừa đảo khách hàng. Kiểu chiêu trò rất khó để khách hàng nhận biết nhất là đối với những khách hàng thiếu kinh nghiệm hoặc là lần đầu tiên đi mua sản phẩm.

Những cửa hàng giả danh này thường ngụy trang rất tinh vi khi mà hình thức bề ngoài lẫn sản phẩm đều được “cải trang” giống hệt so với thật nên rất khó để khách hàng có thể nhận biết được. Vậy làm thế nào để các bạn có thể nhận biết được? Thông thường những cửa hàng này sẽ bán với giá rất thấp so với giá thật của đồng hồ chính hãng casio. Nhìn thấy những thông tin như vậy thì các bạn hãy cảnh giác ngay.

3. ĐỒNG HỒ XÁCH TAY

Đồng hồ xách tay hiện nay không còn xa lạ gì đối với khách hàng. Những loại đồng hồ xách tay này có giá rẻ hơn những chiếc đồng hồ chính hãng được bán tại showroom bởi nó là những chiếc đồng hồ “trốn được thuế” khi về Việt Nam nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Chính vì là đồng hồ xách tay nên những chiếc đồng hồ này không được kiểm định bởi các cơ quan chức năng nên khó có thể nhận biết được nó có đúng là hàng chính hãng hay không. Lợi dụng điều này rất nhiều cửa hàng đã lừa đảo để trục lợi được rất nhiều khách hàng còn thiếu kinh nghiệm.

Thông thường những sản phẩm cao cấp mới có đơn mua hàng và sản phẩm giả thì chưa có thể làm nhái được đơn hàng kiểu này nên trước khi mua khách hàng cần xem lại coi có giấy tờ mua hàng từ nước ngoài không là sẽ biết. Nếu có là hàng chính hãng còn không có thì chắc chắn đó là hàng giả.

mui-ten3-di-xuong-1

Tham khảo các mẫu mới nhất ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG tại website chính thức nhà phân phối tại Việt Nam!

4. BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Để tránh tình trạng hàng giả hiện nay càng nhiều nên công ty đã quản lý các sản phẩm bằng mã vạch hoặc số seri. Khi mua hàng, khách hàng sẽ thấy trên phiếu bảo hành sẽ có in mã vạch. Nếu lên website và gõ mã vạch các bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin về người mua, về sản phẩm, bảo hành…

Kiểu lừa đảo này rất tinh vi nó đánh đúng vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng chắc chắn rằng đây là cửa hàng bán đồng hồ casio chính hãng tại Việt Nam và những thông tin khi họ check được. Và kết quả là họ đã mua được những chiếc đồng hồ “dỏm” với mức giá ngất ngưỡng

Nếu bạn không muốn bị lừa như vậy, khi bạn muốn check mã vạch thì bạn phải tìm được và vào đúng website chính thức toàn cầu để check, và thông tin sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu bạn check mã vạch bằng tiếng Việt được thì chắc chắn chiếc đồng hồ đó là giả bởi nó được tạo ra bởi chính người bán nó.

Sau đây là một sốgợi ý showroom uy tín bán đồng hồ casio chính hãng hoặc các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính của hãng: casiovietnam.net  để tham khảo thêm.

Địa điểm bán đồng hồ casio chính hãng tại Hà nội hiện nay:

  • Showroom 1: 42 Trường Chinh, Hà Nội (Gần Ngã Tư Vọng)
  • Showroom 2: Số 291 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội 

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here