Đánh giá Casio Edifice EQB-1100DC-1 kết nối điện thoại thông minh

0
834

Đánh giá Casio Edifice EQB-1100DC-1 kết nối điện thoại thông minh, Dòng EQB-1100 là sản phẩm chủ lực của Casio Edifice . Từ “hàng đầu” ngụ ý đến nhiều thực thể chất lượng, trong số đó tôi sẽ chỉ ra những điều sau: thân máy 8,9 mm THINNESS tuyệt vời , năng lượng mặt trời, tinh thể sapphire, đồng bộ hóa điện thoại.

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio Edifice EQB-1100DC-1

Và tôi chỉ lướt qua những đặc tính [tất nhiên là chủ quan] đáng giá nhất của dòng đồng hồ, trong khi một chiếc đồng hồ có thể được yêu thích không chỉ vì những khoảnh khắc kỹ thuật này [chỉ có thiết kế của mặt số và vỏ là gì?].

 Tôi sẽ bắt đầu với đặc điểm này, bởi vì người Nhật đã phải làm việc chăm chỉ để giảm thiểu vị trí của các thành phần đồng hồ bên trong mô-đun EQB-1100DC-1. Nó là giá trị nó, bạn biết đấy. Cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ của đồng hồ siêu mỏng và tất cả những thành tựu của hướng đi này, bởi vì những chiếc đồng hồ có kích thước BÌNH THƯỜNG đã là một lựa chọn tốt cho 90% người dùng (bao gồm cả tôi).

Tuy nhiên, sự tinh tế là hấp dẫn . Độ dày của vỏ làm thay đổi nhận thức về một chiếc đồng hồ trên cổ tay và bây giờ tôi đã bắt đầu hiểu được điều này.

Tôi chưa bao giờ cảm thấy vừa vặn dễ chịu như vậy trên cổ tay. Cảm giác về một tổng thể duy nhất giữa vật chất sống và một số loại đồ chơi kim loại không rời. Ngoài ra, nhờ độ dày này, EQB-1100 nghiễm nhiên trở thành phụ kiện nam công sở và sành điệu. Không có vấn đề gì với cổ tay áo sơ mi, bởi vì một chiếc đồng hồ như vậy sẽ dễ dàng chui vào nó mà không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào cho bạn.

Thiết kế vỏ và mặt số. Hôm nay sẽ có rất nhiều cảm xúc từ vẻ ngoài, vì nó là thiết kế bắt mắt đầu tiên và chính từ vẻ bề ngoài, bạn sẽ có được cảm giác thích thú ngay lập tức từ những gì đang diễn ra. Vòng bezel hình bát giác là tất cả về tính thể thao và sự tinh tế.

Tính thể thao của chúng tôi là ô tô, điều mà người Nhật nhấn mạnh bằng mọi cách có thể bằng các cuốn sổ tay chính thức với các đại diện của Công thức I và với sự trợ giúp của việc điền chức năng [cùng một thang đo tachymeter xung quanh bezel]. Sự tinh tế là ở vẻ ngoài trên cổ tay [các nút bên trong truyền thống tốt nhất của đồng hồ xe hơi], thiết kế của kim, vạch giờ và các cửa sổ bổ sung. Mặc dù sự tinh tế của nó, tôi không thể gọi EQB-1100DC-1 là nhỏ gọn.

Vỏ [ 51,1 x 44,6 x 8,9 mm ] bao phủ cổ tay một cách chắc chắn, nhưng màn hình được hưởng lợi từ điều này. Không gian rộng mang lại sự kiềm chế miễn phí cho các mũi tên lớn, có nghĩa là trọng tâm thị giác chính là chuyển động của các mũi tên và khả năng đọc của các cửa sổ bổ sung. Các nhà thiết kế đã chơi với màu sắc hơn bao giờ hết, bởi vì kim trắng và vạch giờ được kết hợp rất tốt [tương phản] với màu thép tối của mặt số. Trước hết, trước hết, một chiếc đồng hồ THỰC SỰ THOẢI MÁI với các chỉ số rất dễ đọc, và không chỉ là một phụ kiện thời trang.

Tinh thể sapphire . Một chất liệu khác phân loại đồng hồ EQB-1100DC-1 là cao cấp. Kính cũng đã nhận được một lớp phủ chống phản chiếu, cho phép bạn xem rõ màn hình ở các góc nhìn khác nhau và với độ xuyên sáng khác nhau. Đối với cá nhân tôi, ưu điểm chính của sapphire là độ trong suốt hoàn hảo của nó . So với kính khoáng thì vẫn không bị xước, đó là điều tốt, vì kính trong EQB-1100 không hề nhỏ. Có, sapphire kém bền hơn [vỡ chứ không phải nứt khi va chạm], nhưng EQB-1100 không được mua để đi bộ đường dài.

Nhược điểm rõ ràng duy nhất là kính thực tế không được che phủ bằng bất cứ thứ gì . Ngược lại, nó hơi cao hơn viền bezel.

EQB-1100 là một chiếc đồng hồ ANALOG hoàn toàn, được người Nhật dành cho sự tôn trọng đặc biệt. Tôi luôn đánh giá riêng các “thợ chuyển mạch”, bởi vì việc làm việc với chúng khó hơn nhiều [về mặt chức năng], và tính bảo thủ của những gì đang xảy ra chắc chắn sẽ thu hút nhiều người yêu thích đồng hồ cổ điển. EQB-1100 có thể và nên được xem như một sự thay thế rất tốt cho các thương hiệu cơ khí khác, bởi vì ở đây bạn nhận được NHIỀU tính năng hơn [trên thực tế, cùng một ngoại hình]. Cơ hội này bắt đầu với sự hỗ trợ của Ứng dụng được kết nối Edifice trên điện thoại của bạn, mà bây giờ tôi sẽ thực hiện …

Để đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại, bạn cần nhấn nút dưới bên phải trong 2 giây và sau vài giây, bạn sẽ nhận được điều kỳ diệu ở dạng tự động điều chỉnh đồng hồ với dữ liệu múi giờ trên điện thoại của bạn.

Nhân tiện, không giống như Ứng dụng G-Shock Move, bạn không cần phải nhảy với tambourine để đăng ký Casio ID và tất cả quá trình đồng bộ hóa diễn ra rất nhanh chóng. Sau đó, người Nhật giới thiệu cho bạn các tính năng chính của loạt bài: GUIDE [hướng dẫn cài đặt], STOPWATCH [đồng hồ bấm giờ], WORLD TIME [giờ thế giới] và UTILITY [cài đặt bổ sung].

GUIDE là cách ghi nhãn thông thường cho các nút và cửa sổ bổ sung. Trên thực tế, đồng hồ có thể ở hai chế độ: giờ thế giới và đồng hồ bấm giờ. Tùy thuộc vào chế độ, các cửa sổ thực hiện các chức năng khác nhau [đó là logic. Nhìn vào ảnh chụp màn hình].

Đồng hồ bấm giờ không đơn giản ở đây, nhưng với khả năng ghi lại thông tin mà bạn có thể phân tích trong ứng dụng. Chức năng này chủ yếu cần thiết cho những người hâm mộ Công thức I hoặc các cuộc đua tương tự, nơi bạn có thể ghi lại thành công vòng đua của đội yêu thích của mình một cách độc lập.

Nhưng đối với điều này, bạn sẽ cần phải cơ học [bằng chính đôi tay của mình] nhấn các nút khởi động và tạo các phần tách trong đồng hồ EQB-1100DC-1, sau đó nhập thông tin vào ứng dụng. Thật sự là một niềm vui, nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ của các môn thể thao vận động, vì vậy tôi không thực sự đánh giá cao chức năng này.

Đồng hồ cũng có chức năng CHỈ SỐ THỜI GIAN MỤC TIÊU, hiển thị sự khác biệt giữa thời gian của vòng đua trước đó và thời gian vòng đua. Bạn hiểu không, có một chiếc đồng hồ bấm giờ ở đây và nó được tạo ra để kiểm soát thời gian vòng đua của đội bạn.

Với giờ thế giới, như mọi khi, mọi thứ thật đơn giản – chọn múi giờ thứ hai và cho biết vị trí hiển thị: trong một cửa sổ nhỏ gọn nhỏ ở vị trí 9 giờ hoặc như cửa sổ chính và giờ chính sẽ “biến mất” trong một cửa sổ nhỏ.

Ở chế độ TIỆN ÍCH, bạn sẽ chỉ tìm thấy cài đặt báo thức.

Ngoài ra còn có cái gọi là chức năng dịch vụ đồng hồ, nơi bạn có thể hiệu chỉnh MỌI tay. Tốt hơn là không cho nó. Ở đây, có lẽ, là tất cả các khả năng đồng bộ hóa, nơi chúng tôi đã quên mất điều quan trọng nhất – độ chính xác đáng kinh ngạc của đồng hồ EQB-1100 . Đồng hồ sẽ tự nó, 4 lần một ngày, kiểm tra thời gian bằng điện thoại và điều chỉnh khóa học. Vì vậy, bạn luôn có độ chính xác hoàn hảo trên cổ tay của bạn.

Vòng đeo tay . Thép trơn, không đúc. Thoải mái và được ion hóa [màu xám] giống như toàn bộ cơ thể.

Không có đèn nền trong EQB-1100DC-1 . Chỉ có một lớp phủ phát quang trên các mốc giờ và kim. Không vấn đề gì.

Cửa sổ cho ngày và các ngày trong tuần cũng hiện diện. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy chúng trong ảnh.

Dòng EQB-1100 có lẽ chỉ để lại những cảm xúc tích cực. Đây là một chiếc đồng hồ bảo thủ quyến rũ với vẻ ngoài, sự tinh tế và chức năng tuyệt vời [như đối với đồng hồ kim]. Với tất cả những điều này, đồng hồ cũng rất đáng tin cậy: nó có năng lượng mặt trời và có khả năng chống nước 100m. Và tôi cũng nghĩ rằng thẻ giá của họ có thể đắt hơn)).

Bộ sưu tập Casio Edifice EQB-1100

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here