28.9 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
Home Đồng hồ 360 Hướng dẫn sử dụng & cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GBD-800...

Hướng dẫn sử dụng & cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GBD-800 | Model 3464

0
1113

Hướng dẫn sử dụng & cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GBD-800 | Model 3464 một cách đơn giản từ cách kết nối điện thoại thông minh với đồng hồ GBD-800 đến cách chỉnh giờ, cách sử dụng chức năng đếm bước khi tập luyện, cách kiểm tra thay pin đồng hồ G-Shock GBD-800.

Mục Lục

I, Giới thiệu đồng hồ G-Shock GBD-800

Hãng Casio Japan bổ sung mẫu G-Shock GBD-800 cho dòng G-SQUAD. G-Shock GBD-800 nổi tiếng với thiết kế độc đáo, khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, Ứng dụng kết nối G-SHOCK, Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth (R), bộ đếm bước và bộ đếm thời gian.

G-Shock GBD-800 là một mẫu màn hình kỹ thuật số có cùng kích thước và vỏ bên ngoài cỡ trung với G-SQUAD GBA-800 tương tự-kỹ thuật số ban đầu . Giống như bản gốc, GBD-800 có máy đếm bước chân và các tính năng Bluetooth Mobile Link. Với kích thước nhỏ hơn so với các mẫu G-Shock khác và màu sắc unisex, GBD-800 được khuyên dùng cho cả nam và nữ.

Các mẫu GBD-800 đầu tiên bao gồm GBD-800-1 (đen và đỏ, LCD đảo ngược), GBD-800-2 (xanh lam, LCD tiêu chuẩn), GBD-800-4 (cam và đỏ, LCD đảo ngược) và GBD -800-8 (xám và xanh lá cây, LCD tiêu chuẩn).

G-Shock GBD-800 có các tính năng thể dục độc đáo cho những người muốn hoạt động nhiều hơn cũng như cho các vận động viên nghiêm túc trong việc tập luyện. Tính năng Step Tracker sử dụng cảm biến gia tốc ba trục. Với ứng dụng G-Shock Connected, một điện thoại thông minh được liên kết sẽ hiển thị số bước, lượng calo tiêu thụ, tỷ lệ đạt được mục tiêu hướng tới mục tiêu số bước hàng ngày có thể thiết lập, cường độ tập thể dục và hiển thị biểu đồ số bước. Đồng hồ bấm giờ có bộ nhớ 200 bản ghi (bao gồm tháng, ngày, giờ, phút, thời gian quấn / ngắt) và chức năng thông báo thời gian mục tiêu có thể cài đặt (lên đến 10). Có thể đặt tối đa 5 bộ hẹn giờ ngắt quãng (từ 1 giây đến 60 phút) để tự động lặp lại tối đa 20 lần.

Bluetooth Mobile Link cũng cho phép đồng bộ thời gian tự động bốn lần một ngày, điều chỉnh thời gian kép với 300 thành phố, chức năng tìm điện thoại và điều chỉnh cài đặt dễ dàng.

Các tính năng khác bao gồm khả năng chống sốc, khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, thời gian kép, 5 chế độ báo thức, đèn LED Super Illuminator tự động phát sáng sau (1,5 / 3 giây) và tuổi thọ pin ước tính 3 năm. 

Về chức năng, nó hợp tác với ứng dụng chuyên dụng “G-SHOCK Connected” để hỗ trợ các hoạt động cá nhân. Nó rất hữu ích cho việc quản lý sức khỏe hàng ngày và duy trì thể chất như chức năng đo đếm bước chân bằng gia tốc kế 3 trục, bộ đếm thời gian lên đến 5 x 20 bộ và bộ nhớ lên đến 200 vòng.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tạo các menu luyện tập như nhật ký số bước với cường độ tập luyện 5 bước, tính toán calo và cài đặt số bước mục tiêu cũng như hồ sơ hoạt động, để bạn có thể tận hưởng các môn thể thao gần gũi với mình. Nó cũng có tính thực dụng như điều chỉnh thời gian tự động và đèn LED tự động. Phần đế của mặt sau của dây đeo được trang bị cánh sau và vòng đệm tự do để chống trượt, cho phép điều chỉnh tốt.

II, Hướng dẫn cách kết nội điện thoại và chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GBD-800

1, Kết nối đồng hồ G-Shock với điện thoại

Để kết nối đồng hồ với điện thoại, trước tiên hãy cài đặt ứng dụng CASIO “G-SHOCK Connected” trên điện thoại rồi sử dụng Bluetooth để ghép nối đồng hồ với điện thoại. Để sử dụng đồng hồ với điện thoại, trước tiên hãy nhấn vào một trong các liên kết bên dưới và cài đặt ứng dụng “G-SHOCK Connected” trên điện thoại.

> Hãy bật Bật Bluetooth của điện thoại.

**** Trước khi có thể sử dụng đồng hồ kết hợp với điện thoại, trước tiên bạn cần ghép nối chúng.

1.Chuyển sang Chế độ hiển thị giờ hiện hành.

2.Di chuyển điện thoại cần kết nối cặp đến gần đồng hồ (trong vòng một mét).

3. Nhấn vào biểu tượng “G-SHOCK Connected”.

4. Ấn giữ (D) trong ít nhất hai giây. Thả nút này ra khi  bắt đầu nháy sáng.

5. Thực hiện thao tác được hiển thị trên màn hình của điện thoại cần kết nối cặp.

Khi kết nối giữa đồng hồ và điện thoại đã được thiết lập,  sẽ dừng nháy sáng. >>> Nếu ghép nối không thành công vì lí do nào đó, hãy thực hiện lại quy trình từ bước 1.

Lưu ý: Lần đầu tiên bạn khởi động G-SHOCK Connected, thông báo sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn để hỏi xem bạn có muốn bật tính năng thu nhận thông tin vị trí không. Hãy cấu hình cài đặt để cho phép sử dụng thông tin vị trí trong nền.

2, Cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GBD-800

Đồng hồ sẽ kết nối với điện thoại theo thời gian đặt trước mỗi ngày và tự động điều chỉnh cài đặt thời gian. Đồng hồ của bạn điều chỉnh cài đặt thời gian bốn lần một ngày theo lịch trình đặt sẵn. Đồng hồ tự động thực hiện thao tác điều chỉnh khi bạn làm những công việc bình thường hàng ngày mà không cần phải thao tác gì.

Lưu ý:  Nếu có Thành phố theo giờ thế giới cụ thể được xác định qua G-SHOCK Connected, thời gian cũng sẽ được điều chỉnh tự động. Đồng hồ sẽ kết nối với điện thoại và thực hiện điều chỉnh thời gian tự động vào những thời điểm sau đây: 00:30, 06:30, 12:30 và 18:30. Kết nối sẽ tự động chấm dứt sau khi điều chỉnh thời gian tự động hoàn tất.

+ Cài đặt thời gian của đồng hồ sẽ được điều chỉnh tự động bất cứ khi nào bạn thiết lập kết nối giữa đồng hồ và điện thoại. Khi bạn muốn điều chỉnh cài đặt thời gian của đồng hồ dựa theo thời gian của điện thoại, hãy thực hiện quy trình dưới đây để kết nối với điện thoại.

+ Nhấn (D).

+ Việc này khiến cho Bluetooth  và [TIME] nhấp nháy trên màn hình. Bluetooth sẽ dừng nhấp nháy khi có một kết nối được thiết lập giữa đồng hồ và điện thoại, và cài đặt thời gian của đồng hồ sẽ được đồng bộ hóa với thông tin thu được từ điện thoại.

Lưu ý: Kết nối sẽ tự động chấm dứt sau khi điều chỉnh thời gian hoàn tất. Nếu không điều chỉnh được thời gian do một số nguyên nhân, đồng hồ sẽ quay trở về Chế độ hiển thị giờ hiện hành mà không thay đổi cài đặt thời gian.

3, Xem dữ liệu máy đếm bước chân

Bạn có thể dùng G-SHOCK Connected để xem dữ liệu bên dưới được đo bằng đồng hồ.

Số bước chân trong vòng 24 giờ, cường độ tập luyện và mức độ gắng sức >> Dù là đo bằng đồng hồ bấm giờ hay hẹn giờ (24 giờ dữ liệu được hiển thị bằng cách chia thành các phân đoạn 30 phút). >> Số bước chân hàng tuần, lượng calo đã đốt

1.Nhấn vào biểu tượng “G-SHOCK Connected”.

2. Ấn giữ (D) trong ít nhất hai giây. Thả nút này ra khi bắt đầu nháy sáng.

Khi kết nối giữa đồng hồ và điện thoại đã được thiết lập, sẽ dừng nháy sáng.

3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hiển thị dữ liệu máy đếm bước chân.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng G-SHOCK Connected để xác định mục tiêu số bước hàng ngày. Mặc dù số bước chân hiển thị trên đồng hồ theo thời gian thực, G-SHOCK Connected hiển thị số bước chân vào đầu mỗi giờ và mỗi nửa giờ. Vì thế nên số bước chân do G-SHOCK Connected hiển thị có thể khác với số bước chân hiển thị trên đồng hồ.

III, Giá đồng hồ G-Shock GBD-800

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

%d bloggers like this: