Cách thay dây đồng hồ Baby-G tại nhà siêu đơn giản

1
8099

Thay dây đồng hồ Baby-G cực kì đơn giản ngay tại chính nhà của các bạn. Ngay sau khi đọc các viết này các bạn sẽ hiểu thêm. Chúng ta hãy cũng khám phá nhé.

Chiếc đồng hồ Baby-G mà các bạn đang đeo đã cũ kĩ hay hư hỏng và bạn cũng đang muốn thay đổi dây đeo làm nổi bật lên hoặc cũng có thể bạn muốn thay nó về được dạng như ban đầu mới mua vậy thì không ngại ngần gì nữa. Cùng nhau học cách thay dây cực kì đơn giản tại nhà ngay sau đây nhé.

Mục Lục

Những điều cần biết khi thay dây đồng hồ Baby-G

Dây đồng hồ Baby-G là một trong những tác phẩm được nghiên cứu trong nhiều năm bởi các kỹ sư hàng đầu đến từ hãng đồng hồ Casio. Dây đồng hồ thường mang trên mình một chất lượng tuyệt vời từ chất liệu cao su siêu bền có khả năng chống va chạm và chống sốc cực tốt, hơn thế nó còn giúp cho đồng hồ cá khả năng chống nước mạnh. Dòng đồng hồ Baby G được thương hiệu Casio sản xuất cự kỳ chú ý đến chất lượng sản phẩm.

  • Thiết kế quan trọng nhất là cấu trúc bên trong đồng hồ Baby-G nó có dạng rỗng, bởi vậy bên trong nó tạo nên nhiều lỗ rộng, và được kết hợp tuyệt vời với lớp vỏ được làm nhựa tổng hợp cao su siêu bền, điều này đã giúp cho phiên bản đồng hồ Baby-G có thể chịu được áp lực khi va chạm.

  • Điều đáng nói ở đây là chất liệu làm nên lớp vỏ và dây đeo bề ngoài đều được làm bằng  nhựa tổng hợp và cao su, các chất liệu này có độ bền cao giúp cho phiên bản đồng hồ hay Baby G dù có rơi ở độ cao tầm 10m xuống dất vẫn không bị hư hỏng gì vì lớp vỏ được làm bằng cao su nên khả năng như một chiếc lò xo hấp thụ áp lực rất tốt .
  • Điều quan trọng nhất là phải chọn lựa một địa điểm mua dây đồng hồ uy tín vì những tiệm đồng hồ chính hãng sẽ có dụng cụ cần thiết và  kinh nghiệm giúp bạn mua dây an toàn mà không ảnh hưởng đến bộ máy và hỗ trợ đắc lực trong việc lựa chọn dây đeo phù hợp với cá tính của bạn. Ngoài ra, những cửa hàng ấy sẽ cho bạn thấy sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm và luôn có giấy chứng nhận nhãn hiệu nguồn gốc rõ ràng để minh chứng đó là hàng chính hãng.

Sự thật thì những chiếc dây của đồng hồ Casio Baby G thường rất là bền vì đây là dây cao su được làm bằng cao sunvà nhựa tổng hợp siêu bền để bảo vệ những ảnh hưởng ngoài môi trường một cách hoàn hảo vì thế thương hiệu Casio rất chú trọng đến chất lượng dây đeo và vỏ trên đồng hồ. Nhưng cũng không tránh được đôi lúc sẽ có một vài sự cố xảy ra ngoài ý muốn như dây bị đứt lìa thì chắc chắn bạn sẽ tìm cách thay dây đồng hồ Casio Baby G. Nên sau đây sẽ là một số gợi ý khi bạn muốn thay dây

Cách thay dây đồng hồ Baby-G chính hãng ngay tại nhà

Để có thể giúp các bạn có thể thay dây đồng hồ Baby G Casio chính hãng ngay tại nhà đòi hỏi các bạn phải tính toán thật kỹ và thật cẩn thận để lựa chọn chiếc dây đeo phù hợp với chiếc đồng hồ Baby G mà bạn đang sở hữu để tránh những trường hợp trục trặc ngoài mong muốn giữa dây đeo và bộ máy.

Đầu tiên là kích thước: 

Trước tiên các bạn cần để ý kỹ đến đố rộng và độ dài của dây chuẩn bị thay có phù hợp với lớp vỏ của chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu hay không. Cần để ý mà mua đúng xem hàng chính hãng.

Thứ hai là màu sắc:

Các bạn cần để ý đến màu sắc của dây thay có màu sắc và kích thước phù hợp với chiếc đồng hồ hay không. Vì nó có thể làm hài hòa hơn hay cũng có thể ngược lại là làm tương phản làm mất thẩm mỹ.

Cuối cùng là khớp nối:

Việc lựa chọn quan trọng nhất trong khi thay dây đồng hồ Baby G là các khớp nối có gắn kết được với bộ vỏ của đồng hồ hay không, không nên quá nhỏ hay quá to vì như thế sẽ làm các mối nối trở nên không vừa hay thậm chí là quá lỏng lẻo không vừa vào sản phẩm sẽ mang đến một cảm giác cực kỳ khó chịu dành cho bạn. Vì vậy các bạn hãy để ý kỹ điều này.

Content Protection by DMCA.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here