Đánh giá đồng hồ Casio Protrek PRW-6620 và PRW-6800 mẫu mới nhất

0
887

Đánh giá đồng hồ Casio Protrek PRW-6620 và PRW-6800 mẫu mới nhất dành cho những ai thích tham ra các hoạt động ngoài trời được áp dụng công nghệ mới nhất trong việc chế tác đồng hồ đeo tay đến từ hãng Casio Japan.

Mục Lục

Đánh giá đồng hồ Casio Protrek PRW-6620

Dòng PRW-6600 của điểm du lịch ProTrek hầu như không mới. Đây đã là một thiết bị chuyển mạch ổn định, đã được chứng minh qua nhiều năm [kể từ năm 2018] [nói chính xác hơn là định dạng ana-DJ], lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày và cho sở thích thể thao của bạn. Tuy nhiên, sự hiện diện của cảm biến ABC [la bàn, khí áp kế / đo độ cao, nhiệt kế] mang lại niềm say mê [và chức năng, tất nhiên] cho “trái tim” của đồng hồ.

Vì vậy, anh hùng của ngày hôm nay, model PRW-6620YFM-1 , dự định làm mới một chút dòng sản phẩm từ năm 2018 . Không có nhiều thay đổi: màu sắc của dây đeo [màu xám], dây đeo bằng vải có thể trao đổi thứ hai từ các chàng trai tại MXP [thương hiệu quần áo] với công nghệ Maxi Fresh Plus® [một chất liệu khi tiếp xúc với nước sẽ duy trì khả năng kháng khuẩn ổn định chức năng và dễ dàng khử mùi ], các chỉ số giờ lớn ở dạng dấu [thay vì chữ số Ả Rập]. Trên thực tế, đây là tất cả những thay đổi dễ thấy nhất.

Người Nhật, trong giao tiếp của họ, dựa vào một dây đeo thứ hai có thể thay thế được .

Vâng, nó thực sự tốt và hoàn toàn phù hợp với thân máy được mạ ion màu đen của PRW-6620YFM-1 mới. Thật không may, vẫn chưa có ảnh của mẫu có dây đeo bằng vải, nhưng chúng tôi thích loại bổ sung “trong kho” này, vì về cơ bản bạn nhận được HAI loại khác nhau của MỘT đồng hồ . Một món đồ rất hữu ích cho những ai thích có được niềm vui thẩm mỹ từ những món đồ xinh xắn trên cổ tay của mình.

Dây đeo cơ bản không nên giảm giá, vì nó sử dụng chất liệu DURA SOFT, đây cũng là chất liệu polyme rất dễ chịu và mềm mại.

Một bổ sung phong cách khác từ thương hiệu MXP là việc sử dụng các điểm nhấn màu vôi trên các thành phần quay số. Vâng, không có nhiều trong số họ, nhưng giá trị của việc di chuyển của một chiếc kim giây như vậy là gì !

Tổng cộng, chúng tôi có sự hợp tác với thương hiệu quần áo MXP, được thể hiện trong mẫu PRW-6620YFM-1. Phong cách đã thay đổi, một dây đeo hoàn toàn khác trong bộ – chúng tôi chắc chắn rằng chiếc PRW-6620 như vậy chắc chắn sẽ thu hút nhiều người, điều đó có nghĩa là sự hợp tác không vô ích.

Thông số kỹ thuật ProTrek  PRW-6600

Năm xuất hiện lần đầu:  2018 Dòng sản phẩm:  ProTrek Điều khiển bằng sóng vô tuyến (dòng đồng hồ ProTrek với công nghệ đồng bộ hóa vô tuyến. Độ chính xác tuyệt đẹp từ 6 tháp trên thế giới).
Những gì chúng tôi yêu thích:
–  Khả năng chống nước 100 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
–  Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).
–  Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6(công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Một ăng-ten được tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian tự động được hiệu chỉnh. Các đài phát thanh được đồng bộ với Giờ trung bình Greenwich (UTC) được thiết lập bởi một đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác chỉ đơn giản là vũ trụ).
–  Chịu được nhiệt độ thấp (đồng hồ sẽ hoạt động bình thường (không bị chập chờn) ngay cả ở -20 ° C).
–  La bàn kỹ thuật số ( la bàn kỹ thuật số tích hợp phát hiện cực bắc từ tính. Để đi bộ đường dài, vừa phải, đặc biệt nếu bạn tắt GPS).
–  Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo ° C (-10 ° C / + 60 ° C). Cảm biến chính xác, nhưng nên tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay ).
–  Khí áp kế (một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (dải đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu giúp bạn có thể xác định thay đổi thời tiết trước).
– Máy  đo độ cao (tích hợp cảm biến áp suất phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả về độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).
–  Biểu đồ độ cao (biểu đồ độ cao tóm tắt số mét bạn đã leo trong một khoảng thời gian để bạn có thể thấy ngay tổng số lần leo được thực hiện trên một chặng của con đường).
–  Truy cập thông minh(Cái gọi là vương miện “thông minh” mà nó đã trở nên thuận tiện hơn nhiều để điều khiển các chức năng của đồng hồ. Trên thực tế, bạn có thể xoay vương miện và điều khiển không chỉ tay mà còn cả các khả năng kỹ thuật số. Công nghệ Truy cập Thông minh đã thay thế phần nào Điều khiển nút bấm không thuận tiện của G-Shocks analog Trong trường hợp này, khả năng chống sốc không bị ảnh hưởng và đồng hồ trở nên giống “cơ khí” hơn).

Đánh giá đồng hồ Casio Protrek PRW-6800

thông tin chi tiết hơn về PRW-6800 đã xuất hiện – các bản nhạc mới dành cho người hâm mộ leo núi và các hoạt động du lịch khác [tài liệu đầu tiên: PRW-6800 – dồi dào kim loại và carbon đã qua sử dụng ]. Tính mới không cho thấy bất kỳ điều gì mới về cơ bản [người hâm mộ ProTrek đã khó có thể ngạc nhiên], nhưng ít nhất chúng ta có thể thưởng thức “cây cung” mới mà các nhà thiết kế Casio cung cấp cho sự phát triển của các đỉnh núi – loạt bài này giới thiệu Đường leo núi [dành cho người leo núi] .

Thép, rất nhiều thép. Một khung bezel xoay rộng và lớn bắt mắt, người ta có thể nói, một “mảnh” kim loại nguyên khối. Đồng ý, điều này không hoàn toàn điển hình đối với Protrek. Nhìn bề ngoài, có một bộ phận văn phòng ở đây, nhưng chúng tôi vẫn có xu hướng mong muốn của người Nhật là làm cho đoàn khách du lịch nam tính hơn một chút với cái giá phải trả là thép.

Mặc dù độ dày trung bình của đồng hồ là [14,2 mm], các kỹ sư đã làm cho vỏ càng phẳng càng tốt – tất cả nhằm mục đích sử dụng thoải mái PRW-6800 như một công cụ định hướng. Đồng hồ có thể được đặt an toàn trên bản đồ giấy với một la bàn tiện dụng.

Kim giây xứng đáng được đề cập riêng – nó cũng phù hợp với thiết kế “la bàn” của dòng sản phẩm này. Nhân tiện, nó được làm bằng carbon [vì nhẹ] và nhờ hình dạng, màu sắc và kích thước, nó hoàn toàn có thể nhìn thấy trong bất kỳ điều kiện nào.

Dây đeo bằng silicone Dura Soft [mềm, linh hoạt và bền] giúp đồng hồ duỗi thẳng hoàn toàn ở vị trí nằm ngang. Ngoài các lỗ buộc chính trên cả hai phần của dây đeo còn có các rãnh ngang dài – PRW-6800 có thể được sử dụng với bản đồ thay thế cho la bàn máy tính bảng. Mặt sau của dây đeo đã nhận được một lớp phủ bổ sung giúp bảo vệ khỏi sự bám dính của bụi và chất bẩn vào bề mặt silicone.

Các nút được làm hơi vát theo đường chéo – tất cả đều nhằm mục đích ngăn các cú nhấp chuột không cố ý. Và điều này bổ sung cho các “trụ” bảo vệ sẽ giúp nút bấm không bị bung ra trong trường hợp đồng hồ bị va đập hoặc rơi. Nơi đặt bộ ba cảm biến cũng được bảo vệ đáng tin cậy – người Nhật đã cung cấp “áo giáp” bằng thép với các ốc vít.

Sương mù, sương mù và đêm tối không đáng sợ đối với mặt số – các kim và vạch chỉ được phủ không sơn và màn hình được chiếu sáng bằng đèn nền LED kép [kim và cửa sổ điện tử].

PRW-6800Y-1 màu đen và PRW-6800Y-3 màu xanh lục đậm có gờ được mạ ion [sẽ không bị xước]. Nếu có, kích thước của vỏ là 52,6 x 45,3 x 14,2 mm.

Lõi chức năng của 6800s là bộ ba cảm biến [đo độ cao / khí áp kế, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số], chạy bằng năng lượng mặt trời, hiệu chỉnh thời gian bằng sóng vô tuyến [Đa băng tần 6], chuyển động tay chính xác [Tough Movement], giờ thế giới cho 29 thành phố, bộ đếm thời gian trong 1 giờ, đồng hồ bấm giờ trong 24 giờ, 5 báo thức, lịch. Hoạt động ổn định của mô-đun được tuyên bố ở nhiệt độ xuống -10 ° C. Khả năng chống nước 100 mét.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here