Casio phát hành G-SHOCK GM-2100 với gờ kim loại hình bát giác

0
1653

Casio phát hành G-SHOCK GM-2100 với gờ kim loại hình bát giác, đồng hồ kim loại dựa trên GA-2100 phổ biến với kiểu dáng mỏng và thiết kế hợp lý. Sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. GM-2100 mới dựa trên GA-2100, vốn nổi tiếng với hình dạng bát giác và thiết kế tinh gọn, nhưng giờ đây đã kết hợp thêm một đường gờ kim loại để có một cái nhìn thời trang hơn.

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio G-Shock GM-2100

Được phát hành vào năm 2019, mẫu cơ sở GA-2100 kế thừa khái niệm của DW-5000C, chiếc G-SHOCK đầu tiên, nhưng là một mẫu kết hợp kỹ thuật số-tương tự với kiểu dáng mỏng và thiết kế hợp lý. Với hình dạng bát giác riêng biệt và thiết kế đơn giản, GA-2100 đã trở thành sự lựa chọn phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ.

GM-2100 mới vẫn giữ hình thức tinh gọn và kiểu dáng mỏng của GA-2100, nhưng bổ sung thêm một đường gờ kim loại rèn mới để mang lại cho đồng hồ vẻ ngoài sắc nét hơn. Một lớp hoàn thiện chân tóc tròn được áp dụng cho bề mặt trên cùng của khung và đánh bóng gương cho hai bên, tạo cho nó một ánh kim loại tuyệt đẹp. 

Có sẵn các tùy chọn với bezels IP xám xanh (GM-2100N) và xám đen (GM-2100B), phù hợp với mọi phong cách thông minh. Các mặt số được xử lý bằng lớp hoàn thiện lắng đọng hơi trong các màu xanh hải quân, xanh lá cây và đỏ mới để đạt được các phối màu kim loại hấp dẫn. Dây đeo của đồng hồ sử dụng kết cấu chấm vuông với các biến thể tăng dần về kích thước chấm, mang lại vẻ ngoài sắc nét để phù hợp với thiết kế mặt đồng hồ.

Chỉ cần nhìn vào mặt số, hay đúng hơn, ở hiệu suất màu sắc của nó – ở đây, các nhà thiết kế, khi họ có thể, đã cho thấy lợi thế của việc chơi các sắc thái kết hợp với kim loại. Sẽ rất thú vị khi nhìn thấy một vẻ ngoài kim loại trực tiếp như vậy.

Dây đeo bằng polymer cũng đã tạo nên sự khác biệt cho chính nó – kết cấu “lưới” làm cho chiếc đồng hồ thậm chí còn giống văn phòng hơn. Định vị thể thao ở đây mờ dần vào nền tảng, nhường chỗ cho phong cách kinh doanh và giản dị.

Các viền của GM-2100N-2A, GM-2100B-3A và GM-2100B-4A được ion hóa, có nghĩa là chúng được bảo vệ khỏi trầy xước – một thời điểm rất quan trọng khi đeo đồng hồ bằng thép. Kích thước của vỏ giống với GA-2100 – 48,5 x 45,4 x 11,8 mm.

Các chức năng có thể sẽ giống với bản gốc – đồng hồ bấm giờ, đồng hồ thế giới, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, lịch, tín hiệu giờ, thời gian ở định dạng 12/24 giờ, sang số và đèn nền LED đôi [cửa sổ và kim]. Pin sẽ kéo dài 3 năm.

Hồ sơ đồng hồ Casio G-Shock GM-2100

Năm xuất hiện lần đầu: 2021
Phạm vi mẫu: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và các chức năng khác). Đồng thời, bạn cũng có những bàn tay yêu thích chiếc đồng hồ của mình tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
-Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Dạng Оctagon. Chúng tôi thậm chí còn không tưởng tượng được liệu có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của G-Shock với kiểu dáng hình vuông kiểu cũ hay không – hóa ra còn hơn cả có thể và người Nhật đã thể hiện điều này dưới dạng tám góc. hệ số.
– Thân bằng thép (vỏ thép trên thân, phần bên trong vẫn là polyurethane – có lẽ là điểm khác biệt đáng kể duy nhất so với GA-2100 cơ bản. Nhưng thiết kế đã thay đổi đáng kể!).
– Mặt số tông màu kim loại- thép sáng bóng tạo thêm cảm giác cao cấp cho đồng hồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here