Casio sẽ phát hành Mô hình cộng tác PAC-MAN với Phong cách cổ điển

0
1201

Casio sẽ phát hành Mô hình cộng tác PAC-MAN với Phong cách cổ điển, thú vị trong một chiếc đồng hồ kỹ thuật số. Casio hôm nay đã công bố việc phát hành A100WEPC, một mô hình hợp tác có trò chơi PAC-MAN mang tính biểu tượng phổ biến trên toàn thế giới. A100WEPC dựa trên bản phát hành lại gần đây của đồng hồ kỹ thuật số F-100, được phát hành lần đầu vào năm 1978.

Trò chơi điện tử PAC-MAN được phát hành lần đầu tiên vào năm 1980 bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. (sau đó là Namco), và nó có vô số người hâm mộ trên khắp thế giới. Đồng hồ F-100 được phát hành vào năm 1978 và là chiếc đồng hồ thạch anh Casio đầu tiên có vỏ bằng nhựa, cung cấp chức năng tiên tiến với đồng hồ bấm giờ và các chức năng lịch.

Đồng hồ A100WEPC mới dựa trên chiếc đồng hồ A100 được phát hành gần đây, mô phỏng lại thiết kế của F-100 ban đầu, bao gồm cả bố cục bốn nút phía trước độc đáo. Kiểu dáng được thiết kế để gợi lên vẻ vui nhộn, cổ điển của trò chơi PAC-MAN. Mặt đồng hồ có các ký tự bóng ma và PAC-MAN được tạo pixel đầy màu sắc, và biểu trưng của Karaoke ở giữa được hiển thị bằng phông chữ PAC-MAN. Thiết kế mặt mô phỏng lại một cách trung thực màn hình trò chơi PAC-MAN, đến các chi tiết như đường màu hồng đánh dấu lối ra của tổ mà từ đó những con ma xuất hiện. Vỏ đồng hồ mạ vàng được lấy cảm hứng từ màu sắc của tủ trò chơi điện tử PAC-MAN. Dải đồng hồ trên cùng được khắc laser với hình ảnh PAC-MAN bị ma đuổi và cảnh ngược lại với PAC-MAN đuổi ma được hiển thị ở dải dưới cùng. Mặt sau của trường hợp cũng có biểu tượng và biểu tượng PAC-MAN.

Đồng hồ đi kèm với bao bì đặc biệt in dấu các biểu tượng nhân vật PAC-MAN và màn hình điểm số trò chơi, để mang đến cái nhìn đầy đủ của trò chơi PAC-MAN.

Mục Lục

Giới thiệu về PAC-MAN

Được phát hành vào năm 1980 bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. (sau đó là Namco), PAC-MAN trở nên phổ biến với khái niệm mà ai cũng có thể nắm bắt – ăn! – một hệ thống trò chơi được tinh chỉnh cao, đồ họa đầy màu sắc và các nhân vật pop tươi sáng chạy qua một mê cung. Giờ đây, cả trò chơi và các nhân vật của trò chơi đều đại diện cho Nhật Bản và có hàng nghìn người hâm mộ trên khắp thế giới. Năm 2005, nó được GUINNESS WORLD RECORDSTM công nhận là “trò chơi vận hành bằng tiền xu thành công nhất”. Hiện tại, PAC-MAN có thể được nhìn thấy trong nhiều nỗ lực khác nhau với chủ đề “Be PAC-TIVE !!”

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ và dây đeo
Vỏ nhựa, dây thép không gỉ
Không thấm nước
Chống nước để sử dụng hàng ngày
Chức năng
Đồng hồ bấm giờ (1/10 giây, khả năng đo: 59’59 “9), báo thức hàng ngày, tín hiệu thời gian hàng giờ, lịch tự động, đèn LED
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường
± 30 giây mỗi tháng
Tuổi thọ pin
Khoảng 3 năm trên CR1616
Kích thước của trường hợp
40,7 × 32,7 × 9,2mm
Tổng khối lượng
Khoảng 53g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here