Thay dây đồng hồ Casio Edifice ở đâu?

0
13774

Thay dây đồng hồ Casio Edifice đang được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm bởi đây là một trong những cách làm mới chiếc đồng hồ Casio quá quen thuộc của bản thân. 

EFR-520L-1AV-6

Dây đeo đồng hồ cần phù hợp với mặt đồng hồ và tay người đeo

Mục Lục

Những lưu ý khi thay dây đồng hồ Casio Edifice?

Thay dây đồng hồ hiện nay không có gì khó nhất là những người yêu thích dây da, tuy nhiên trước khi thay dây đồng hồ bạn cần chú ý một số điểm sau:

+ Xem kĩ chiếc đồng hồ Casio của bạn phù hợp với loại dây gì?

+ Màu dây đồng hồ có phù hợp với phong cách của bạn và chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu hay không?

dong-ho-casio-mat-xanh-2

Casio Edifice dây kim loại

+ Bạn chỉ nên thay dây đồng hồ Edifice khi dây đeo đồng hồ của bạn đã hỏng, gây mất thẩm mĩ của chiếc đồng hồ cũng như trách trường hợp rơi vỡ.

+ Nếu bạn thay dây đồng hồ vì muốn thay đổi chiếc đồng hồ của mình, muốn khoác lên cho nó một diện mạo mới thì bạn nên xem xét kĩ nhé.

day-deo-dong-ho-da-10

+ Lựa chọn dây đồng hồ bạn cũng nên chú ý về chất lượng và giá cả của dây sao cho tương xứng với chiếc đồng hồ của bạn.

Thay dây đồng hồ Casio Edifice ở đâu?

Với dòng đồng hồ Casio chính hãng Quý khách hàng có thể mang đến trung tâm bảo hành của đồng hồ Casio để lựa chọn thay dây như vậy sẽ đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

day-da-dong-ho

Dây da đồng hồ

Siêu thị đồng hồ Casio Việt Nam là một trong những đơn vị phân phối đồng hồ Casio nói chung và Casio Edifice nói riêng chính hãng từ Công ty An Khánh.

Chúng tôi thay dây đồng hồ Casio Edifice dây da tại số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Dây đeo đồng hồ của chúng tôi 100% dây da cao cấp với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều dòng đồng hồ.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ Gold dây da

MTP-1183Q-7A-2
MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio Gold được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ gold thời trang của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 999,000đ

Đồng hồ Gold Black

casio-mtp-1096q-1a-casio-analog-leather-strap-watch-56

Trong suốt hơn 70 năm qua Casio luôn nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại, tiện dụng.

Giá: 999,000 đ

Đồng hồ Gold 2014

MTP-1183Q-9ADF-0

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 999,000đ

Đồng hồ Casio Black

Đồng hồ Casio MTP-1093-1ARDF

Đồng hồ ngày nay không chỉ dừng lại là công cụ đo đếm thời gian, vươn xa hơn đó, đồng hồ hiện nay thể hiện bản lĩnh, phong cách thời trang và là một biểu tượng của phái mạnh. CasioVietnam xin giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio Black 2014 chính hãng, c…

Giá: 999,000 đ

DMCA.com Protection Status

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here