Cách chỉnh giờ đồng hồ Edifice EQB-800 cực nhanh và đơn giản

0
3696

Cách chỉnh giờ đồng hồ Edifice EQB-800 cực nhanh và đơn giản với nhiều tính năng ưu việt sẽ được giới thiệu trong bài viết sau:

Tự động kết hợp và cập nhật múi giờ cũng như dữ liệu giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày để duy trì thời gian một cách dễ dàng, đáng tin cậy và chính xác.Ngoài ra, khi kết nối với ứng dụng, bạn sẽ có thể sử dụng được nhiều chức năng hơn. Casio không ngừng bứt phá giới hạn và thay đổi quy chuẩn đối với đồng hồ.

Vỏ không có thiết kế hai lớp và được làm bằng sợi cacbon, được tìm thấy trong hầu hết các bộ phận của một chiếc xe đua. Đồng hồ có sức chống sốc tuyệt vời và chi tiết thể thao thật đẹp mắt. Ngoài ra, một kỹ thuật Gradation IP nhiệt đã được sử dụng để tạo ra hiệu ứng đa màu sắc khác biệt rõ ràng trên lớp dưới cùng của mép và trên các cạnh của mặt số lồng vào.

Mẫu đồng hồ hàng đầu mới RACE LAP CHRONOGRAPH kết hợp thiết kế năng động với công nghệ tiên tiến để tạo ra đồng hồ ghi thời gian thể thao hiệu suất cao. Được trang bị “Công cụ kết nối” cho phép liên kết với điện thoại thông minh, mẫu này cung cấp hiệu suất ghi thời gian với thiết kế và chức năng lấy cảm hứng từ các môn thể thao đua xe.

Tham khảo ý kiến ​​của các thành viên trong đội đua chuyên nghiệp được EDIFICE hỗ trợ, chúng tôi đã bổ sung chỉ báo thời gian đích ở vị trí 12 giờ để đếm ngược 10 giây cuối cùng trước khi hết thời gian đích đã chỉ định. Trong cuộc đua, tính năng này cho phép kỹ sư đội đua xác định thời gian cần tiếp cận với xe để có thể ghi giá trị chính xác hơn trên bảng điểm. Khán giả cũng sẽ đánh giá cao khả năng đo thời gian của chiếc xe đua mà họ ủng hộ trong khi cuộc đua diễn ra trước mắt. Chỉ báo này cũng cho biết khoảng chênh lệch giữa thời gian vòng chạy và thời gian đích.

Có thể gửi dữ liệu bấm giờ đo bằng đồng hồ tới điện thoại thông minh để hiển thị ở dạng đồ thị thời gian vòng chạy theo đơn vị 1/1000 giây. Tính năng kết nối cặp điện thoại thông minh cũng cho phép người dùng kiểm tra dữ liệu cuộc đua bằng nhiều cách khác nhau, vốn khó thực hiện nếu chỉ dùng đồng hồ, chẳng hạn như làm nổi bật vòng chạy trong đó xe đua vượt quá thời gian đích.

Mẫu này cũng thực hiện điều chỉnh thời gian tự động bốn lần một ngày bằng Hệ thống thời gian chính xác để đồng bộ hóa cài đặt giờ mùa hè của đồng hồ và múi giờ với điện thoại thông minh. Chức năng World Time (Giờ thế giới) cho phép bạn chọn hơn 300 múi giờ bằng ứng dụng điện thoại. Điều này và nhiều tính năng khác giúp đồng hồ ghi thời gian thể thao EQB-800 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các tay đua và người hâm mộ đua xe thực thụ.

Cách Chỉnh giờ và kết nối điện thoại EQB-800 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách dùng đồng hồ Casio Việt Nam Edifice mẫu mới nhất 2017!
Content Protection by DMCA.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here