Kích thước đồng hồ G-Shock của hãng Casio là bao nhiêu?

0
8638

Kích thước đồng hồ G-Shock là một trong những tìm kiếm yêu thích nhất hiện nay. Vậy các mẫu đồng hồ GShock  có những kích thước như thế nào.

Mục Lục

Cấu tạo của đồng hồ G-Shock

G Shock là một trong những dòng đồng hồ Casio với thiết kế thể thao cá tính dành cho nam giới. Đồng hồ G Shock áp dụng công nghệ tiên tiến với việc cải thiện cấu trúc vỏ độc đáo. Bí mật của chiếc đồng hồ này chính là khả năng triệt tiêu những va đập bên ngoài bằng cách “di chuyển” mô-đun bên trong vỏ với cơ cấu đỡ chỉ gắn ở một vài điểm. Sau đó, chúng tôi đã thành công trong việc bổ sung khả năng chống va đập cho chính mô-đun này với những đổi mới công nghệ tiên tiến hơn.

Khả năng chống va đập nổi tiếng của G-Shock mang lại sự bảo vệ toàn diện cho tất cả các chức năng của đồng hồ, giúp chúng tiếp tục hoạt động bình thường thậm chí sau khi dùng búa búa hoặc một số vật cứng, vật nặng khác đập vào đồng hồ. Khả năng chống những rung động cường độ cao đáng tin cậy khiến G-Shock là một chiếc đồng hồ lý tưởng để đeo trong những điều kiện khắc nghiệt như lái xe tốc độ cao trên mặt đường không bằng phẳng.

Ngoài những chức năng xem giờ thông thường giống như những chiếc đồng hồ khác điểm khác biệt của chiếc đồng hồ này chính là: Các dòng đồng hồ G Shock chính hãng được tích hợp rất nhiều chức năng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như chức năng: đo độ cao bằng sự đồng bộ triple, đèn led, chuông báo hàng ngày, định dạng được thời gian 24h hay 12h, chọn được chế độ giờ khi qua nhiều múi giờ khác nhau,…

Năm 2012 hãng Casio nghiên cứu và cho ra đời dòng đồng hồ G Shock có kết nối bluetooth. Với việc kết hợp với các hãng điện thoại nổi tiếng như Samsung, Apple,… G-Shock khiến những người yêu thích công nghệ không thể bỏ qua, vẻ bề ngoài mạnh mẽ thể thao giúp làm khuynh đảo thế giới.

Bạn có thể tích hợp điều khiển máy nghe nhạc của điện thoại, nhận các bản tin qua chiếc đồng hồ.  Một điểm đặc biệt nữa là nó còn giúp xác định vị trí của người sử dụng điện thoại, phát ra tiếng kêu khi có thư hoặc những yêu cầu kết bạn qua mạng xã hội. Chiếc GShock thông minh sẽ nhận thông tin thời gian khi kết nối với điện thoại và tự động cập nhật thiết đặt thời gian cho phù hợp.

Kích thước đồng hồ G-Shock của hãng Casio

Dong ho Casio G-Shock có thiết kế hầm hố, với size mặt rất lớn các dòng đồng hồ GA-100, GA-110 có size mặt là 55 mm.

Đồng hồ Casio G-shock GA-110TX-1ADR Chính hãng

Đối với các dòng đồng hồ GA-400 có size mặt 55mm phù hợp với cổ tay khỏe khoắn dành cho nam giới.

Đồng hồ Casio G-shock GA-400HR-1ADR chính hãng

Đồng hồ Casio G-Shock GG-1000 và các dòng có la bàn và nhiệt độ có size mặt lên đến 62,1 mm thiết kế thể thao.

Đồng hồ nam G Shock GG-1000-1A bộ 3 cảm biến

Đồng hồ Casio G-Shock GG-1000-1ADR La Bàn

Với thiết kế mạnh mẽ, năng động G-Shock trở thành sản phẩm mà những người yêu thích thể thao, thích hoạt động mạnh, hoạt động ngoài trời không thể bỏ qua. Giá bán đồng hồ nam G Shock chính hãng thường dao động từ gần 1.500.000 đến hơn 10 triệu đồng tuy nhiên khi mua đồng hồ G Shock chính hãng Quý khách hàng cũng cần thận trọng lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín nằm trong hệ thống phân phối của hãng.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here