Cách xem mặt đồng hồ đeo tay Casio Edifice nhiều kim như thế nào?

0
7116

Cách xem mặt đồng hồ Casio Edifice nhiều kim như thế nào? Hãy cùng khám phá các tính năng trên đồng hồ đeo tay.

Mục Lục

Khái niệm đồng hồ Edifice 

Đồng hồ Edifice là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ thiết kế cao cấp dành riêng cho nam giới với thiết kế sang trọng, tinh tế, nhưng không kém phần cá tính và thể hiện được sự nam tính vốn có. Giúp phái mạnh không chỉ tự tin hơn khi diện chiếc đồng hồ này trên mà còn giúp thể hiện được cá tính riêng vốn có của mình.

Các công nghệ tiếp tục tiến lên, với EDIFICE dẫn đầu. Công cụ chronograph đa chức năng này từ CASIO đang tích cực chuyển tiếp sự tiến triển của công nghệ điện tử.

EDIFICE kết hợp sự kết hợp của các hình thức năng động với thiết kế khuôn mặt tinh xảo, và cung cấp cạnh hàng đầu, đi kèm với các biểu hiện độc đáo ban đầu được tạo ra 
bởi các chuyển động của bàn tay khác nhau. Những tính năng này đang vận chuyển chronograph vào các thế giới mới mở khóa các khả năng tiềm ẩn mà chúng chứa. EDIFICE, đồng hồ mà nhận ra giá trị của tốc độ và thời gian, cho những người sống trong thời điểm này!

Cách xem giờ đồng hồ 6 kim

Ngoài ra, dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice còn thu hút khách hàng bởi chất lượng khá bền bỉ, với những dòng chất liệu tốt và cao cấp nhất hiện nay giúp chất lượng và thời gian về độ bền của sản phẩm được nâng cai và kéo dài cao hơn. Đây cũng là những nguyên nhân thu hút khách hàng hiện nay của dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice còn được sản xuất theo công nghệ khá hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay của Nhật Bản nên một số dòng sản phẩm còn có những chức năng như kế nối với điện thoại smartphone thông minh, GPS, Bluetooth,…giúp người sử dụng thêm phần tiện dụng hơn rất nhiều.

Đây còn là dòng sản phẩm thiết kế có khả năng chống nước tuyệt đối chính vì thế có thể giúp bạn thoải mái tham gia các hoạt động thể thao dưới nước mà không cần phải lo ngại vấn đề bị vô nước của sản phẩm. Sản phẩm này còn có khả năng chống trầy xước với mặt kính khoáng vô cùng tốt giúp chúng ta sử dụng an tâm hơn.

Đồng hồ Edifice có chế độ báo thức

Hãng đồng hồ Casio của Nhật Bản là thương hiệu hướng đến các đối tượng bình dân, chính vì thế dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng mức giá bán ra cho các dòng sản phẩm này cũng khá hợp lý và dễ chịu, nên khi gia nhập vào thị trường Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Cách xem mặt đồng hồ Edifice nhiều kim:

Hiện nay đa số các sản phẩm của dòng đồng hồ cao cấp Edifiec điều được thiết kế khá nhiều kim trong phần mặt với nhiều đồng hồ nhỏ bên trong nhiều chức năng khác nhau giúp chúng ta cập nhật nhanh chóng những thông tin cần thiết.

Ngoài 3 kim lớn giúp chúng ta xác định phần giờ phút hiện hành, chính xác thì phổ biến hơn còn có lịch ngày, lịch tháng, lịch thứ, rồi còn có giờ của giờ, giây phụ,…vô cùng tiện dụng cho người sử dụng hiện nay.

Một số dòng sản phẩm cao cấp hơn còn có bấm giây thể thao và chúng ta xem giây ở phần mặt hiển thị  phụ. Đây cũng là một trong những tính năng khá hiện đại và thu hút nhiều khách hàng quan tâm hiện nay về sản phẩm.

Đồng hồ 3 mặt số xem giờ có khó không?

Ngoài ra có nhiều dòng đồng hồ  Edifice có 3 mặt số hiển thị ngày, thứ, và giờ 24 giờ.

Khi quan sát thêm trên phần mặt đồng hồ Edifice hiện nay chúng ta còn thấy có ký hiệu “ WR 100” đây là ký hiệu cho khả năng chống nước của dòng sản phẩm, có thể chống nước ở độ sâu 100 mét giúp cho những người yêu thích thể thao dưới nước vô cùng an tâm khi sử dụng sản phẩm này hiện nay.

Các bạn có thể tùy chỉnh những thông số hiển thị trên mặt đồng hồ bằng những nút bên hông phải của sản phẩm. Như chỉnh ngày, tháng, thứ,…theo chính xác giờ hiện hành mà chúng ta đang ở tại chính xác nhất.

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay cao cấp Edifice

Một số lưu ý nhỏ khi chúng ta sử dụng đồng cao cấp Edifice để chúng bền hơn theo thời gian như sau:

  • Đối với phần dây kim loại trong quá trình sinh hoạt bình thường chúng tar a mồ hôi hay làm ướt đồng hồ thì chúng ta nên tiến hành làm khô hay hút ẩm ngay cho đồng hồ giúp phần dây lâu bền hơn theo thời gian.
  • Còn đối với phần dây kim loại thì chúng ta nên thường xuyên đi đánh bóng và tránh những trường hợp ma sát cực mạnh vào đồng hồ dễ gây tray xướt mất thẫm mỹ cho dây.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here