Thay vỏ, thay dây đồng hồ G Shock DW-5700C, DW-5750BR tạo vẻ đẹp mới cá tính.

0
1224

Được phát hành vào năm 1987, mẫu DW-5700C, người kế nhiệm là anh hùng hiện tại của chúng tôi, đã không tìm cách chinh phục thế giới, mặc dù trong đó [trừ Nhật Bản] đã được bán. Sau khi thành công với đồng hồ vuông , người Nhật đã thử một định dạng tròn với cùng một mô-đun. Và định dạng sẽ vẫn còn, nếu không có trong tay của các nhân vật nổi tiếng mặc mô hình này.

Người hâm mộ, thậm chí là người hâm mộ, mơ ước được giống như thần tượng của họ, bắt chước mọi thứ. Vì vậy, sau khi một bức ảnh xuất hiện trên tạp chí với Sting, người có mặt trong chiếc đồng hồ này, một đội quân nhiều triệu người hâm mộ đã đánh giá cao sở thích của anh ấy. Và có bao nhiêu ngôi sao khác đã quyết định rằng những cú sốc này đã phù hợp với họ? Vì vậy, đã trở nên phổ biến và tỷ lệ bán hàng cao.

Vào năm 2004, Casio đã quyết định làm mới những ký ức về DW5700C và phát hành DW-5750BR, để lại những thứ tương tự, chỉ làm việc một chút về ngoại hình. Và bây giờ đến đồng hồ chính nó. Ở đây tôi sẽ không nán lại, đơn giản vì không có gì đặc biệt để nói. Đây là cách năm 1987 mô-đun này được hoàn thành, dưới hình thức này, nó đã được phát hành ra công chúng 17 năm sau.

Nhưng không, họ đã thêm một cái gì đó – khi đồng hồ báo thức reo, đèn nền nhấp nháy theo nhịp. Để thêm một bộ đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ và cài đặt thời gian tiêu chuẩn. Và một pin lithium, trong đó có một dòng chữ nhỏ trên mặt số. Chống nước – 20 bar. Tối đa và phổ biến cho các cú sốc trên đỉnh điểm thời điểm đó. Đó là, độ tin cậy và bảo vệ của đồng hồ là vượt quá mọi nghi ngờ.

Và ở đây nó là giá trị ở lại lâu hơn một chút. Đầu tiên, thí nghiệm tự mô tả vòng tròn xung quanh hình chữ nhật. Thành thật mà nói, DW-5700, những chiếc đầu tiên, trông trần trụi, hoặc một cái gì đó. Đối với một số lý do, dường như với tôi rằng họ đang thiếu một lớp phủ khác trên đầu. Có lẽ tôi chỉ quen với những cú sốc hiện đại, những cú sốc mạnh mẽ với lớp vỏ hung hăng và bị hạ thấp của chúng, và dường như với tôi rằng sự hiếm có là thiếu cơ bắp.

Một ảo ảnh kỳ lạ là một phần năm mươi sáu mươi với hình vuông của họ đã hoàn thành, và năm mươi bảy phần bảy, về cơ bản là giống nhau, chỉ trong một định dạng tròn – điều này cần một cái gì đó khác ở trên. Trực tiếp một sự lừa dối của thị giác, một số loại. Làm thế nào để che đậy “sự trần trụi” của họ?

In. Người Nhật quyết định rằng năm nay họ sẽ thử một bản in khác trên đồng hồ của họ. Hơn nữa sẽ có bản phát hành về nó. Và DW-5750 đã được sơn một cái gì đó cụ thể. Nó có thể là một vết cắt của nhựa đường cũ, hoặc một vật liệu lợp cũ trên mái nhà. Hoặc một mẩu than.

Quyết định cho chính mình những gì nó trông như thế nào. Điều chính là với vỏ được sơn, tất cả các hình ảnh khỏa thân đã biến mất. Nghiêm túc mà nói, chiếc đồng hồ bắt đầu trông thú vị và hấp dẫn hơn. Phong cách, thời trang và trẻ trung. Nhân tiện, quần jean màu xám cũng tương tự.

Vì đây là một trong những thử nghiệm đầu tiên, để áp dụng các bản in lên bề mặt và không sơn nhựa hàng loạt, theo thời gian, một người dùng tích cực sẽ thất vọng. Sơn sẽ bóc và lộ ra một nhựa màu đen đơn giản của mô hình cổ điển.

Và điều khó chịu nhất trong những trường hợp như vậy là lớp sơn bên ngoài dường như bị hao mòn theo thời gian, nhưng làm sạch một cách cơ học tất cả thành màu đen và đồng nhất, không làm đầy đồng hồ, than ôi, nó sẽ không hoạt động. Vì vậy, nó cần phải chấp nhận – hoặc là họ, với những rắc rối của họ, đã rút lui, hoặc họ sẽ vượt qua cho một phong cách Redneck thậm chí còn thời trang hơn.

Hiển thị ngược là một chủ đề đặc biệt. Đối với nhiều người, khó chịu. Tuy nhiên, đồng hồ được sản xuất và có người mua riêng của họ. DW-5750 đã thực hiện một mẹo nhỏ giúp các con số rõ hơn. Mặt số màu trắng, trong đó màn hình màu đen được đặt, có đặc tính tăng cường độ tương phản của các con số. Đây là cách mắt của chúng ta hoạt động, ngay lập tức lấy hình ảnh tương phản.

Tại sao cần phải hoán đổi nút đèn và bật báo thức / đồng hồ bấm giờ? Có vẻ như các mạch cũ đã hoạt động đúng và thuận tiện để sử dụng trong nhiều thập kỷ. Ngay cả DW5700C cũng tốt. Loại Motorola Motorola nào đã đưa ra một lần nữa?

Ấn tượng chung của DW-5750BR là hỗn hợp. Một mặt, nó chỉ là một chiếc đồng hồ từ năm 1987, được người dân nhớ đến nhiều nhất với cái tên Đồng hồ đeo tay của Sting. Không có gì mới và sáng tạo, mặc dù 17 năm đã trôi qua. Chỉ cần một lời nhắc nhở rằng có một mô hình như vậy và nó là mát mẻ. Và mặt khác, chúng ta có thể nói rằng đây là một chiếc đồng hồ mới. Ít nhất là cho năm 2004. Một điều thiết kế, với một sự quyến rũ đặc biệt và vẻ ngoài hấp dẫn, trẻ trung và hiện đại. Đây là ảo ảnh quang học Casio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here