[Casio 2018] Ra mắt mẫu đồng hồ nữ LTP-E155 mặt vuông cá tính

0
4149

Năm 2018 được coi là một năm rực rỡ của hãng Casio vì nó có những dấu mốc quan trọng kỉ niệm 35 năm ra đời đồng hồ G Shock đồng thời hãng cũng cho ra mắt nhiều bộ sưu tập đồng hồ mới được áp dụng kỹ thuật tiên tiến và mới nhất hiện nay.

Ngoài những dòng sản phẩm đắt tiền Hãng Casio còn quan tâm vào chú trọng vào dòng sản phẩm giá rẻ của đồng hồ Casio của Standard dành cho phái đẹp. LTP-E155 dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng Casio năm 2018.

LTP-E155D-7B

Các trường hợp vuông ngay cả trong phạm vi mô hình Casio không được tìm thấy thường xuyên. Trong lịch sử, dấu hiệu thời gian là dọc theo chu vi, và do đó hình dạng đối xứng của thân tàu. Chưa kể đến sự tiện lợi về vị trí trên cổ tay. Nhưng xu hướng hiện nay trong chào đón thời trang “lệch” từ định kiến ​​quen thuộc đối với các giải pháp thiết kế khác thường, định nghĩa trong đó và rơi [chúng tôi tin] LTP-E155.

LTP-E155G-9A

Chiều cao của vụ án hơi lớn hơn chiều rộng của nó [31 và 25 mm], nhưng sự khác biệt không đáng kể này có thể bị bỏ qua, do đó chúng tôi xem xét hình vuông mới lạ. Đồng thời, mặt số vẫn là một hình tròn cổ điển mà không có bất kỳ phác thảo và khu vực bị cô lập – mọi thứ đều rất tối giản và chính xác.

LTP-E155GB-1A

Nhờ vào các khung mỏng, mặt đồng hồ sẽ lấp đầy gần như tất cả các không gian hữu ích, mà không quá nhiều ngay cả bởi các tiêu chuẩn nữ [dựa trên các kích thước cơ thể nói trên].

LTP-E155MG-9B

Một tính năng của 155 là một sự phong phú của các tùy chọn màu sắc và một cấu trúc đa dạng của vòng đeo tay. Đây chỉ là nơi dành cho những ý tưởng thiết kế được áp dụng cho đồng hồ dành cho giới tính yếu hơn – ưu thế của màu vàng luôn thu hút sự chú ý. Những hình ảnh cổ điển kết hợp với vàng dường như gợi ý – chiếc đồng hồ có thể và nên được mặc theo trang phục và phong cách kinh doanh.

LTP-E155MGB-1B

vòng đeo tay bằng thép với một “dệt” mỹ trông thậm chí thêm thanh lịch [nhìn vào nó, bạn có thể trong xét của chúng tôi: LA-670WEMB-1 – minimalism của phụ nữ với màn hình kỹ thuật số ] và nhấn mạnh bản chất nữ tính LTP. Làm hài lòng vật liệu cơ thể – thép trong bất kỳ trường hợp nào cũng mạnh hơn bất kỳ nhựa nào [gợi ý ở kasio dòng retro, nơi thân nhựa). Tất cả các model [ngoài cơ bản LTP-E155D-7B] đã thổi nhà ở và vòng đeo tay – sẽ không làm xước và ghi đè.

LTP-E155MR-9B

Thủy tinh khoáng và nguyên thủy kín nước [bảo vệ chỉ từ tình cờ bắn nước] – yếu tố ngân sách, nhưng ở đây ta không nên mong đợi một cái gì đó đắt tiền và tất cả các phí bảo hiểm hơn. Đơn giản, sang trọng và phong cách là tất cả về LTP-E155.

Trên đây là toàn bộ sưu tập đồng hồ Casio LTP-E155 hot nhất hãng Casio liên hệ ngay để sở hữu những dòng sản phẩm mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here