Chia sẻ cách lựa chọn đồng hồ đeo tay nam cho người lớn tuổi

0
2683

Đồng hồ đeo tay nam cho người lớn tuổi hiện nay không chỉ đơn thuần là dùng để xem giờ mà hiện nay còn có vai trò như một món trang sức, một phụ kiện không thể thiếu khi ra ngoài. Sản phẩm đa dạng có nhiều sự lựa chọn nhưng để chọn một chiếc đồng hồ nam cho người lớn tuổi thì không đơn giản tí nào. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn đồng hồ cho người lớn tuổi với gu thẩm mỹ cực kì bắt mắt trong mọi hoàn cảnh.

Đồng hồ nam hiện nay đang có rất nhiều dạng dây với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng đang thu hút nhất chúng ta phải kể đến dòng đồng hồ nam dành cho người lớn vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Ở những thời gian trước thì những bộ vét sang trọng và lịch lãm dành cho những người quý tộc, những người có tầng lớp cao trong xã hội. Nhưng hiện nay thì sản phẩm đồng hồ dành cho nam đã dần trở nên phổ biến hơn nhiều giúp chúng ta dễ dàng kết hợp với những bộ trang phục.

Tuổi đời trung niên (trong khoảng 35 hoặc 40 đến 60 tuổi) được xem là công đoạn chín chắn và thật sự trưởng thành, từng trải qua phổ quát thăng trầm trong cuộc sống. bởi thế, đồng hồ đeo tay cho người trung tuổi cũng phải là các sản phẩm ăn ý và khiến nổi bật yếu tố này. Nên chọn đồng hồ mặt nhỏ

Hiện nay, bất cứ đồng hồ với con đường kính mặt số dưới 40 mm đều được xem là nhỏ đối có nam, dưới 33 mm được xem là nhỏ sở hữu nữ. những mẫu đồng hồ này sẽ phù hợp có cổ tay người châu Á, ko bị quá khổ khiến cho kém sang, khi đeo cũng nhẹ nhõm, dễ cử động và khiến việc.

Tùy theo chu vi cổ tay mà chọn cỡ mặt, nhìn chung, hầu như mọi nam giới Việt đều hợp sở hữu cỡ mặt từ 37-38 mm, tương tự, mang phụ nữ là 28-29 mm. ai cổ tay to hoặc nhỏ hơn hoặc gu mang thể tùy chỉnh trong khoảng số đo chung này. Đồng hồ cơ (cả lên dây tay chân và tự động) được xem là tuyển lựa của người sở hữu kiến thức, thông hiểu về đồng hồ bởi nó giàu tính truyền thống và có trị giá khá cao. Điều này tương đối ăn ý với nam giới độ tuổi trung niên, chín muồi, ổn trọng và đã đạt được thành quả trong thị trấn hội.

Nếu như không thích đồng hồ cơ vì nó tiêu dùng phức tạp hoặc sai số rộng rãi, một mẫu đồng hồ Nhật năng lượng ánh sáng Citizen Eco-Drive, Seiko Solar hoặc đồng hồ thạch anh với ngoài mặt thanh lịch, cao cấp cũng là điều rất tuyệt vời.

Không cầu kỳ bộ máy như chọn đồng hồ cho người trung niên nam giới, đồng hồ cho người trung niên cho đàn bà đơn giản hơn, chỉ cần ấy là sản phẩm có giá trị và ngoài mặt đẹp hợp ý là ổn, cơ hay pin không sao cả, dòng đồng hồ cơ được yêu thích nhất. Chọn đồng hồ cho người trung niên cần chú ý hàng đầu về vấn đề màu sắc, trong đấy, nên dành đầu tiên tông màu vàng hơn cả, đơn thuần là vì nó rất đẳng cấp và tạo cảm giác quý giá.

Phái mạnh trung tuổi rất hợp sở hữu đồng hồ màu vàng, vàng hồng, đờ mi, màu bạc. Dây đeo phối hợp có thể là dây kim loại tông màu vàng sở hữu vỏ hoặc dây da màu nâu, nâu đậm, đen. Mặt số nên là màu trắng, bạc, xám, đen, xanh dương, màu ngà, ví dụ độ tuổi trong khoảng 50 trở lên, sẽ mang thêm tuyển lựa mặt số màu vàng hoài cổ.

Chọn đồng hồ đeo tay cho người trung tuổi phái nữ thường cầu kỳ hơn về màu sắc nhưng nhìn chung, mọi tông màu vàng cho vỏ hoặc mặt số đều hợp. Về dây đi kèm, nên chọn dây kim loại hoặc dây da màu nâu, nâu đậm, đen.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here