Casio Edifice- Nét cuốn hút của phái mạnh

0
1592

Điều gì đã khiến cho CASIO EDIFICE đang là lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh ở nhiều trên Thế giới? 

Mục Lục

Trước tiên chúng ta cùng ”ôn lại” lịch sử của huyền thoại đồng hồ Nhật Bản này nhé

  • Thương hiệu Casio ra đời vào tháng 4 năm 1946, người sáng lập là ông Tadao Kashio. Ông xuất thân là một kỹ sư chuyên nghiệp về công nghệ chế tạo, ít ai biết được sản phẩm đầu tiên mà ông chế tạo là ống Yubiwa dùng để giữ điếu thuốc – đây là sản phẩm rất hữu ích sau chiến tranh Thế Giới thứ 2, lúc bấy giờ thuốc lá được xem là thứ vô cùng giá trị tại Nhật Bản.
  • Casio chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ vào năm 1974, với dòng đồng hồ đầu tiên của họ là Casiotron. Và kể từ đó, những chiếc đồng hồ Casio dần dần đi theo sự phát triển của thế giới đồng hồ.
  •  Năm 1980, Casio cho ra đời đồng hồ tích hợp với máy tính. Cũng trong thời gian này, Casio là một trong những nhà sản xuất sớm nhất của đồng hồ thạch anh, kỹ thuật số lẫn analog.
  • Vào năm 1983, Casio ra mắt dòng đồng hồ G-Shock, đi ngược lại với những suy nghĩ về đồng hồ. Trái với xu hướng đồng hồ ngày càng nhẹ và mỏng hơn, thì dòng đồng hồ mới này được thiết kế với ý tưởng hoàn toàn độc đáo đó là gồ ghề, mạnh mẽ và bền bỉ. Dòng đồng hồ này mạnh mẽ đến mức có thể thả được độ cao 10m, xe tải cán qua,… mà không ảnh hưởng gì đến hoạt động của đồng hồ. Đến hiện nay, G-Shock là dòng đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu Casio.
  •  Năm 1984, Casio phát hành dòng đồng hồ Databank Telememo 10 (CD-40) với chức năng lưu trữ dữ liệu và ghi nhớ 10 nhóm của 16 chữ cái hay chữ số. Kể từ đó, Casio đưa ra hàng loạt đồng hồ lưu trữ dữ liệu, thời gian biểu, lịch tự động và các chức năng khác.
  • Sau thành công của dòng đồng hồ G-Shock dành cho nam. Năm 1994, Casio đã cho ra đời dòng đồng hồ Baby-G dành cho nữ lấy cảm hứng từ chính đồng hồ G-Shock. Baby-G cũng được thiết kế với phong cách, kiểu dáng cá tính như G-Shock, nhưng kích thước nhỏ hơn và màu sắc tươi mới hơn dành cho các bạn nữ.
  • Năm 2004, Casio phát hành dòng đồng hồ Oceanus Manta, đây là dòng đồng hồ cao cấp nhất của thương hiệu Casio. Đồng hồ Oceanus được mệnh danh là đồng hồ thương gia.

 Theo thời gian và không ngừng phát triển, thương hiệu Casio đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp dành cho người tiêu dùng. Hiện nay đồng hồ đeo tay Casio có mặt ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và trở thành thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất ở đất nước hình chữ S này.

Sức hấp dẫn từ thiết kế của đồng hồ Casio 6 kim

So với đồng hồ 2 kim, 3 kim, đồng hồ nam Casio 6 kim thu hút ánh nhìn trước hết bởi sự xuất hiện của số lượng kim trên mặt số. 3 mặt số phụ, 6 kim, chiếc đồng hồ nam xứng đáng được mọi nam giới dành trọn tim yêu.

Với thiết kế 6 kim, mặt số sẽ ngẫu nhiên trở thành sân khấu lớn để các nghệ nhân thoả sức thể hiện tài bố trí, sắp xếp của mình. Bởi với cùng kích thước mặt số, cùng 3 mặt số phụ, sự khéo léo xếp đặt đã tạo nên đa dạng sản phẩm độc đáo, không trùng lặp. Đồng hồ đeo tay nam 6 kim của Casio tạo nên sức hút riêng cho mình bởi sự biến hoá hoàn hảo của những chi tiết trên mặt số.

Ngoài sự khéo léo sắp đặt, việc sử dụng và phối hợp các màu sắc cũng đưa đến những ấn tượng khó quên cho mắt nhìn.

Sức hấp dẫn từ chức năng đồng hồ nam 6 kim

Các loại đồng hồ có chức năng ghi giờ hay đếm giờ, rất được ưa chuộng, nhất là khi sử dụng trong các hoạt động thể thao.

Các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam 6 kim của Casio đều được trang bị chức năng này. Một điểm cộng lớn cho những anh chàng đến từ xứ sở hoa anh đào. Ngoài chronograph, Tachymeter, Arlm, World time,… cũng có nhiều chức năng vượt trội, là sản phẩm không thể bỏ qua khi nói về đồng hồ nam 6 kim.

Đồng hồ được trang bị độ chống nước 100m- mức an toàn cho bạn thoả sức đi mưa, rửa tay, bơi nhẹ hay đi lặn. Với đồng hồ Casio 6 kim Edifice- nước không còn là nỗi lo mà nay đã thành bạn đồng hành

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here