[CASIO 2018] Ra mắt bộ sưu tập Casio Edifice EFV-C100 Pin 10 Năm

0
3035

Bộ sưu tập đồng hồ Casio EFV-C100 đã gây bão khi được hãng Casio cho ra mắt bởi khả năng pin khủng dành cho dòng Edifice khi trước đây dòng pin này chỉ được sử dụng cho các dòng đồng hồ Sandard có chức năng worldtime.

Chúng ta đang chứng kiến ​​sự “hồi sinh” của chiếc đồng hồ anadiji của dòng thể thao Edifice. Tất cả bắt đầu với một cuộc triển lãm ở Basel năm nay, nơi người Nhật tự hào giới thiệu ECB-800, được chạm khắc lấy cảm hững từ những chiếc xe đua và mọi thứ liên quan đến nó. Sự kiện của cấp độ này luôn đặt ra một vector cho sự phát triển tương lai của tất cả các nhà sản xuất đồng hồ, do đó, chuỗi video mới với thông tin hiển thị điện tử không mất nhiều thời gian để chờ đợi – và vào tháng 6, những người Kasivists đã trình chiếu EFV-C100.

Mục Lục

Đồng Hồ Casio EFV-C100D-1AV

Ở phía trước của chúng tôi là một cơ thể anadiji điển hình với nhiều cửa sổ, chỉ số và chữ khắc khác nhau. Chờ một phút, ở đâu đó, chúng tôi đã nhìn thấy tương tự … Tương tự như vậy, tin tức mô-đun [5479] hoàn toàn vay mượn từ Series rẻ – AEQ-110 [xét của chúng tôi: AEQ-110W-1AVDF – không tốn kém và hầu như Shock-G ]. Nó là thú vị, hơn là nhà sản xuất đã được hướng dẫn, phát hành một bản sao rõ ràng [từ một quan điểm kỹ thuật] của một trường hợp đã tồn tại? Chúng tôi sẽ không biện minh cho bất cứ ai, nhưng chỉ thể hiện giả định của chính chúng ta – nhiều người trong số họ thiếu kim loại, mà AEQ-110 không hề có. Một loạt các thành công sau đó quay lại và đi đến nhiều người, nhưng bạn phải thừa nhận, một mô-đun như vậy, mặc thép và thậm chí Edifice thương hiệu trông hấp dẫn hơn [mặc dù một số cổ phiếu tiếp thị trong nó là].

Thiết kế của cơ thể được thực hiện theo tinh thần của các mô hình thể thao Edifice – vỏ thép và vòng đeo tay, nhãn hiệu và mũi tên giờ lớn, và quay số nhiều lớp giống với tay lái xe thể thao. Các điểm đánh dấu giờ trong nửa trên của mặt số được đi kèm với các ký hiệu số tương ứng [21, 23, v.v.].

Bezel là nhôm , nhưng lợi thế của nó trên thép là hoàn toàn thẩm mỹ – sẽ có ít vết trầy xước hơn từ nó. Khung bezel được đánh dấu theo truyền thống với các nhãn số phút và giây với khoảng thời gian là năm phần.

Đồng Hồ Casio EFV-C100D-1BV

Tính năng đầu tiên và quan trọng nhất là sổ ghi chép [Telememo] cho 30 mục nhập, cho phép bạn lưu trữ tên người và số điện thoại của họ. Tại 30 địa chỉ liên lạc, bạn sẽ không bị ép xung, nhưng số tiền này là khá đủ cho gia đình và vòng kết nối gần nhất của bạn bè. Một chút bất tiện là quá trình thực hiện các mục trong cuốn sách – tất cả các hình và biểu tượng phải được chuyển qua thủ công, nhưng bạn không thể nghĩ ra một cách khác. Trong chế độ duyệt web, tên của số liên lạc được hiển thị lần đầu tiên, nhưng nó là cần thiết để nhấn nút trên cùng bên trái và số điện thoại di động của nó sẽ được hiển thị. Tất cả các mục nhập sẽ tự động được sắp xếp theo tên liên lạc.

Cửa sổ số bất đối xứng ở mốc 7 giờ có trách nhiệm hiển thị ngày trong tuần, giây của thời gian hiện tại và trạng thái báo thức với tín hiệu hàng giờ. Cửa sổ tương tự này được sử dụng khi xem sổ ghi chép và tất cả các chức năng của đồng hồ [đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức].

Đồng Hồ Casio EFV-C100D-2AV

Cửa sổ tròn chịu trách nhiệm về thời gian và thời gian hiện tại của đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức.

Đồng hồ bấm giờ ở đây khá khắt khe và chính xác – giới hạn đo lường là 24 giờ với độ chính xác 1/100 giây. Các chế độ đo là tiêu chuẩn – thời gian trôi qua, thời gian phân chia và thời gian 1.2 vị trí.

Độ chính xác của bộ hẹn giờ đã đơn giản hơn – 1 giây, nhưng dung lượng vẫn duy trì trong một ngày.

Đồng hồ Casio EFV-C100L-1AV

Có ba báo động, một với chức năng “dozing”. Tất cả phần còn lại là “theo mặc định” – thời gian thế giới, lịch tự động và tín hiệu hàng giờ.

Sức mạnh của đồng hồ được trả lời bằng pin, được thiết kế trong 10 năm – một thời kỳ ấn tượng cho edifaysov, mặc dù thiếu ánh sáng. Chống nước 100 mét – bạn có thể lặn mà không gặp vấn đề gì.

Cơ thể Ana-diji với một chiếc máy tính xách tay, một đồng hồ bấm giờ tốt và một chiếc pin dài – đây là cách chúng tôi nhìn thấy dòng sản phẩm EFV-C100.

Trên đây là toàn bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice EFV-100 hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị về những mẫu sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here