[Casio 2018] LA690 Phiên bản cổ điển cá tính dành cho phái đẹp

0
2518

Đồng hồ Casio LA690 được thiết kế với dây nhuyễn kim loại màu bạc kết hợp với các
con chữ nằm ở phần viền màu đen sắc sảo, sang trọng thuộc dòng đồng hồ cổ điển nhưng không kém phần cá tính. Với việc áp dụng công nghệ mạ tiên tiến phần dây đeo đồng hồ được mạ màu bạc sáng bóng sang trọng, cùng phần vỏ bằng thép cao cấp. Với tiêu chí phá vỡ mọi giới hạn, mang đến cho người tiêu dùng những chiếc đồng hồ thời trang cao cấp nhất cùng với những ứng dụng được tích hợp để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Với thiết kế ấn tượng thì chiếc đồng hồ Casio trở nên sang trọng, tinh tế mang lại là món phụ kiện thời trang không thể thiếu dành cho cả nam và nữ.

LA690WA-1

Điển hình kinh điển trong thiết kế kỹ thuật số – Kasiovs “đóng dấu” các trường hợp tương tự với sự khác biệt nhỏ trong một số yếu tố thiết kế. Nó là cần thiết để tăng doanh thu và kích thích lợi ích trong phân khúc giá rẻ, trong đó có rất nhiều điều thú vị và không quá nhiều. Một vai trò quan trọng ở đây được chơi theo phong cách retro, có thể được nhận biết bởi hình dạng của vỏ máy, màn hình điện tử hẹp và “dệt” vòng đeo tay, nơi các chi tiết nhỏ được sắp xếp trong một lần chạy để tạo hiệu ứng cổ điển.

Màn hình hiển thị là một dòng, trong chế độ thời gian hiện tại, chỉ hiển thị giờ, phút và giây. Không có gì đáng ngạc nhiên ở đây, bởi vì kích thước cơ thể là rất nhỏ – 30,4 × 26,7 × 7,3 mm, và điều này có lẽ là điều duy nhất có thể thực sự “đẩy đi” nửa nam.

LA690WGA-9

Không, người Nhật không muốn nghe ý kiến ​​của người hâm mộ – cơ thể vẫn còn nhựa. Lớp phủ Chrome mặc dù cung cấp cho đồng hồ một chút ánh kim, nhưng tiết kiệm trên các vật liệu theo thời gian làm cho bản thân cảm thấy – nhựa nhanh chóng bị xóa và mất vẻ ngoài thẩm mỹ của nó. Rõ ràng là trường hợp thép sẽ ảnh hưởng đến giá cả, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhiều người sẵn sàng trả thêm một chút cho độ tin cậy và độ bền.

LA690WGB-1

Vòng đeo tay bằng thép, và LA690WGB-1 cũng có lớp phủ IP màu đen – để không bị trầy xước. Tuy nhiên, màu sắc chỉ có hai – chrome và vàng, giống như với các bộ phim cổ điển khác.

Các khả năng của LA690 phù hợp với khuôn khổ của dòng ngân sách Casio – đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ trong 1 giờ, đồng hồ bấm giờ [với các giá trị tham chiếu được xác định trước] và một lịch. Khả năng chống nước ở 3 bar [30 mét] sẽ chỉ tiết kiệm được từ nước bắn tung tóe. Pin sẽ kéo dài hai năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here