Ra mắt bộ sưu tập đồng hồ G Shock nữ Pink Color có chức năng đếm bước chân

0
3768

Ra mắt bộ sưu tập đồng hồ G Shock nữ Pink Color có chức năng đếm bước chân siêu hot dành cho phái đẹp hãy cùng khám những sản phẩm và chức năng của dòng sản phẩm này.

G-Shock hiện đang nhận được tính năng Theo dõi Bước trong dòng GMA-S130 mới. GMA-S130 là một phần của S Series của đồng hồ G-Shock nhỏ hơn được thiết kế cho phụ nữ, mặc dù một số màu khởi chạy là unisex. Các mô hình ra mắt là GMA-S130-1A (màu đen), GMA-S130-2A (màu xanh), GMA-S130-4A (màu hồng) và GMA-S130-7A (màu trắng), dự kiến ​​phát hành vào tháng 9 năm 2017 tại Châu Á.

Với chức năng pedometer, GMA-S130 được trang bị một máy đo gia tốc 3 trục có tính bước tự động và khả năng đếm ngay khi chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay. Trình theo dõi có lịch sử số bước hàng ngày và hàng tuần, biểu đồ số bước hiển thị số bước mỗi giờ và chỉ báo tiến trình mục tiêu bước cho phép đặt mục tiêu từ 1.000 đến 50.000 bước (theo bước tăng 1.000 lần).

Chức năng Bước Nhắc Nhở tùy chọn sử dụng chỉ thị kỹ thuật số và cảnh báo âm thanh khi phát hiện sự thiếu hoạt động trong một khoảng thời gian cụ thể. Các tính năng khác bao gồm thiết kế tương tự 3 tay, 30 bộ nhớ thời gian, tính năng chuyển tay, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược, 5 báo động hàng ngày và đèn LED đôi. GMA-S130 có khả năng chống sốc và chống nước cao tới 200 mét.

Các phong cách thể thao được trang bị máy đếm bước chân STEP TRACKER mới này là các mẫu bổ sung mới nhất cho Dòng đồng hồ STEP TRACKER S, nổi bật với màu sắc lôi cuốn và kích thước nhỏ gọn mà vẫn giữ nguyên được phong cách của mẫu G-SHOCK. Kết quả là chúng tôi có một bộ sưu tập các mẫu đồng hồ phù hợp với nữ giới ưa chuộng thiết kế unisex.

Bắt nguồn từ ý tưởng liên quan đến thể thao, các mẫu đồng hồ này được trang bị những chức năng tiên tiến phù hợp với phụ nữ hiện đại ngày nay. Chế độ hiển thị giờ hiện hành đồng hồ kim-số 3 kim rất hữu ích và kim giây đa chức năng có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để hỗ trợ các chức năng khác của đồng hồ.

Đếm bước tự động bằng cảm biến gia tốc 3 trục và thậm chí còn tự động đếm ngay khi đeo đồng hồ lên cổ tay. Các tính năng hỗ trợ việc theo dõi sức khoẻ hàng ngày theo kế hoạch đầy đủ bao gồm chỉ báo tiến độ hướng tới số bước mục tiêu, chỉ báo đồ thị về số bước bạn đã đi mỗi giờ và nhiều tính năng khác.

Tính năng Nhắc nhở số bước sử dụng chỉ báo và âm báo để báo cho bạn biết khi bạn chưa đi đủ bước trong một khoảng thời gian cụ thể. Các chức năng khác bao gồm bộ nhớ cho 30 lần vòng chạy, dịch chuyển kim ra xa màn hình kỹ thuật số khi đọc thông tin trên màn hình, hai đèn LED có độ sáng cao rất phù hợp khi chạy bộ vào ban đêm cùng nhiều chức năng khác.

Các thiết kế cơ sở bao gồm vỏ cỡ lớn rất được ưa chuộng GA-110 và vỏ cỡ trung GMA-S110. Các mẫu này có bốn màu để lựa chọn: màu đen và trắng là những màu thời trang đường phố được ưa chuộng, ngoài ra còn có màu xanh lam và hồng đặc biệt phù hợp với phong cách khỏe khoắn và thể thao hiện đại.

Mục Lục

Các chức năng chính của đồng hồ GMA-S130

  • Kim giây đa chức năng
  • Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục (999999 bước)
  • Lịch sử số bước, Đồ thị số bước, Tiến độ đạt mục tiêu số bước
  • Nhắc nhở số bước
  • Bộ nhớ chứa 30 lần vòng chạy trước đây
  • Tính năng chuyển kim
  • Hai đèn LED có độ sáng cao

ĐỂ BIẾT THÊM CÁC THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ XEM TẠI: DONGHO.CASIOVIETNAM.NET

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here