Sốc với mẫu đồng hồ G Shock MRG-G2000HA-1A pin năng lượng

0
1902
Extremely Limited Edition G-SHOCK MR-G Tsuiki Sword Guard Timepiece (PRNewsfoto/Casio America, Inc.)

MRG-G2000HA-1A được lấy cảm hứng từ “Tetsu-tsuba” của thanh kiếm Nhật. Tetsu-tsuba là những tấm sắt giả mạo bảo vệ bàn tay phía trên tay cầm của thanh kiếm và thường có những thiết kế phức tạp được chạm khắc vào chúng. Niềm kiêu hãnh của samurai hòa quyện cùng những nét chấm phá mang phong cách hiện đại. Mỗi chiếc đồng hồ được chế tác tỉ mỉ đến hoàn hảo.

Các phần bezel và băng trong của MRG-G2000HA-1A được thiết kế theo hình ảnh của tetsu-tsuba. Chúng được làm thủ công với sự hợp tác với Asano Biho sử dụng kỹ thuật “hammer tone” tương tự như được thấy trên các đồng hồ MR-G đặc biệt trước đây, nhưng với một kiểu dáng độc đáo trên mô hình này. Kết quả là một bezel đồng nổi bật với kết cấu truyền thống của Nhật Bản.

Các trường hợp và các liên kết ban nhạc cũng nhận được một lớp phủ đặc biệt với Arc Ion Plating (AIP) của Kobe Steel, tạo ra màu sắc giống như gunmetal sâu và làm cứng lớp sâu cho khả năng chống mài mòn cao. Màu sắc của đồng hồ được dựa trên chất lượng thẩm mỹ của “murasaki-gane” (kim loại màu tím đậm) và “suaka” (đồng). Kết quả là một cái nhìn vương giả đặc biệt toát lên sức mạnh và tỏ lòng kính trọng với truyền thống nghề thủ công của Nhật Bản.

Đồng hồ G-Shock hàng đầu có Tough Solar và khả năng tự động đồng bộ thời gian theo ba cách với sóng vô tuyến Multi-Band 6, tín hiệu thời gian GPS hoặc liên kết điện thoại thông minh Bluetooth.

Từ MR-G, mẫu đồng hồ hàng đầu trong dòng sản phẩm G-SHOCK, chúng tôi cho ra mắt phiên bản số lượng có hạn mới có chức năng Bluetooth®, GPS và năng lượng mặt trời với thiết kế phản ánh nghề thủ công và văn hóa Nhật Bản cổ xưa.
Thanh kiếm samurai Nhật Bản thường được xem là tác phẩm nghệ thuật chứa đựng toàn bộ tinh thần của chiến binh samurai. Một trong những phụ kiện của kiếm là tsuba (miếng chặn tay cầm, ngăn cách giữa cán kiếm và thân kiếm), có sức mạnh và vẻ đẹp nhờ vào một kỹ thuật truyền thống của Nhật Bản gọi là tsuiki.

Các chi tiết của mỗi chiếc đồng hồ này được xử lý bằng tay bằng cách sử dụng búa và đục đặc biệt để khắc thủ công hoa văn gọi là arashi-tsuchime, tạo nên kết cấu giống như mặt đá. Sau đó công nghệ phủ tiên tiến AIP® (Mạ ion chân không) được sử dụng để giúp các bộ phận kim loại mang màu sắc đặc trưng của nghệ thuật cắt gọt kim loại.

Về chức năng, mẫu đồng hồ này trang bị hệ thống hiệu chỉnh giờ hiện hành tiên tiến và khả năng kết nối với điện thoại thông minh để đảm bảo độ ổn định và tính hữu dụng vượt trội.
Nghề thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến, hai khía cạnh này đều là niềm tự hào của đất nước Nhật Bản.

Sự kết hợp này cho ra đời 350 chiếc đồng hồ chống va đập hoàn toàn bằng kim loại với số lượng có hạn, có chức năng hiển thị giờ hiện hành với Bluetooth® và GPS, điều khiển bằng sóng vô tuyến, chạy bằng năng lượng mặt trời.

*Đồng hồ năng lượng mặt trời, điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS Hybrid kết hợp hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO, định vị bằng cách sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here