[G Shock 2018] Ra mắt phiên bản đặc biệt “G – SHOCK” và “Transformers” DW-6900TF

0
2447

Mới đây hãng Casio công bố cho ra mắt mẫu đồng hồ G Shock được sản xuất dựa trên các mô hình robot tạo vẻ đẹp ấn tượng. Đây được hợp tác của các biến dạng Robot nhân vật “Transformers” đã được phát hành từ Takara Tomy, xem và con số Robot biến dạng theo hai hình thức là một tập hợp Chúng tôi sẽ phát hành ” DW-6900TF-SET ” vào ngày 8 tháng 12.

Bất cứ lúc nào cũng duy trì một cuộc sống khó khăn mạnh mẽ, được sinh ra từ một quan điểm phổ biến của Nhật Bản với thương hiệu toàn cầu “G-SHOCK” và dự án tie-up của “Transformers” là lần thứ hai trong việc này. Trong tập đầu tiên của năm 2017, nhân vật nguyên bản “G3 Prime” được chụp bằng họa tiết của loạt đồng hồ kim loại “G – STEEL” của “G – SHOCK”. Lần này, “G-SHOCK” vào năm 2018, để kỷ niệm 35 kỷ niệm ngày sinh “Transformers” vào năm 2019, thực sự biến dạng đặc biệt robot có thể được hưởng bằng cách lấy trong tay “chủ Optimus Prime – chế độ cộng hưởng (với G – SHOCK) “đã được thương mại hóa.

” DW-6900TF-SET ” được, đã trở thành một đặc điểm kỹ thuật đặc biệt mà có thể được tích hợp đồng hồ trên ngực của robot, robot và các chế độ con robot ở trọn vẹn, là biến dạng trong hai hình thức của chế độ bệ trang trí suốt ngày đêm. Đối với chiếc đồng hồ màu đỏ và màu xanh giống như robot, nó sử dụng phổ biến “DW-6900” phổ biến ở Nhật Bản và ở nước ngoài như là một mô hình cơ bản. Trong đèn nền EL, biểu tượng của quân đội của công lý “Autobot” mà “Master Optimus Prime” thuộc về xuất hiện. Nó là một mô hình đặc biệt cũng chuẩn bị một gói đặc biệt.

“Transformers” là nội dung “Toy Originals” của Nhật Bản được tạo ra bởi Takara Tomy Co., Ltd. (trước đây là Takara). “Robot trong ngụy trang” = ” robot, trong cuộc sống hàng ngày, và tự do biến dạng ở mọi đối tượng, rình rập đó là ” duy nhất và một và các khái niệm, một cuộc sống tự do robot siêu biến dạng là vũ trụ có thể được Nó đang phát triển với một câu chuyện tuyệt vời mà chiến đấu trên sân khấu.

Sau khi phát hành đồ chơi ở Mỹ vào năm 1984, hoạt hình và truyện tranh đã trở thành một hit lớn và năm 1985 doanh số bán đồ chơi và hoạt hình bắt đầu ở Nhật Bản. Từ năm 2007, Steven Spielberg và Michael Bay bắt đầu loạt phim hành động trực tiếp tại Hollywood và có một hit lớn. Hiện nay nó đã trở thành một nhân vật rất phổ biến trên toàn thế giới, với hơn 500 triệu chiếc được bán tại hơn 130 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm mới

DW-6900TF

Cấu trúc
Cấu trúc tác động
Không thấm nước
20 ATM khả năng chịu nước
Đồng hồ bấm giờ
Đo 1/100 giây (00’00 “00 – 59’59” 99) / 1 giây (1: 00’00 “đến 23: 59’59”), tổng cộng 24 giờ, với chia nhỏ
Bộ hẹn giờ
Đặt đơn vị: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, được đo theo gia số 1 giây, tự động lặp lại
Báo động
Đa báo thức · tín hiệu thời gian
Các chức năng khác
Toàn bộ lịch tự động, chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ, đèn nền EL (có chức năng phát sáng), chức năng báo cáo flash (báo giờ / báo giờ / giờ phát sáng liên tục)
Nhiệt độ phòng chính xác ở nhiệt độ bình thường
Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Nguồn điện được sử dụng · Tuổi thọ pin
CR 2016 · khoảng 2 năm
Kích thước
53,2 × 50,0 × 16,3 mm
Khối lượng
Khoảng 67 g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here