Casio tung ra thị trường đồng hồ thông minh kết nối GPS phiên bản 2

0
2721

Vào tháng 1, 2017 hãng Casio sẽ tung ra sản phẩm thứ hai trong thể loại thông minh ngoài trời Watch của các thiết bị đeo tay có tính năng kháng nước và thực hiện khó khăn cho các hoạt động ngoài trời. Các WSD-F20 mới, được dự kiến sẽ được phát hành vào 21 tháng tư 2017, sẽ chạy trên Android Mang 2,0 * và được trang bị GPS thụ điện năng thấp và chức năng bản đồ màu sắc mới có thể được sử dụng offline để mở rộng phạm vi của các cuộc phiêu lưu ngoài trời .

wsd-f10-4

Mục Lục

Phiên bản đồng hồ Casio thông minh WSD-F10

* Các mô hình trước đó, các WSD-F10, cũng sẽ áp dụng Android 2.0 Mang vào mùa xuân năm 2017.

Vào tháng Ba năm 2016, Casio phát hành thông minh ngoài trời Xem WSD-F10 với một xây dựng chắc chắn và ứng dụng dành riêng cho các hoạt động ngoài trời. Các WSD-F10 đã được đón nhận như một thiết bị đeo tay thực sự thiết thực mang lại những lợi thế duy nhất của một thiết bị đeo được cho ngoài trời.

Các mới WSD-F20 được trang bị GPS thụ điện năng thấp và chức năng bản đồ màu sắc mà có thể được sử dụng ngoại tuyến, cải thiện đáng kể khả năng sử dụng nó như một thiết bị đeo tay độc. Nó hỗ trợ một loạt các hoạt động ngoài trời và nước, và có thể được sử dụng trong khu vực không có dịch vụ di động, giải phóng người dùng tận hưởng đầy đủ các cuộc phiêu lưu của họ.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO GIẢM GIÁ 10%

 

Các dòng đồng hồ WSD-F20 hiện nay kết hợp đa dạng về thiết kế và dễ đọc dữ liệu bản đồ từ Mapbox, được sử dụng trên toàn thế giới. Bản đồ có thể được tải về trước cho WSD-F20 và sử dụng với dữ liệu GPS để theo dõi vị trí của người dùng, ngay cả khi offline. Các ứng dụng từ bộ nhớ mới cho phép người dùng tùy chỉnh bản đồ bằng cách thêm dấu và ghi chú, để họ có thể xem lại các điểm khác không đánh dấu như một quan điểm tuyệt vời trên một đi bộ hoặc một điểm câu cá tốt.

Về mặt thiết kế, bảo vệ nút, viền bảo vệ, và các nút bên của kích thước khác nhau tăng cường khả năng hoạt động và độ dẻo dai, làm cho WSD-F20 một mảnh hữu ích hơn của bánh ngoài trời.

wsd-f10-6

Các WSD-F20 cho phép truy cập nhanh đến thông tin trong các hoạt động, chẳng hạn như đi bộ, đạp xe, câu cá, thể thao mùa đông, và thể thao dưới nước, giải phóng người dùng tận hưởng đầy đủ các hoạt động ngoài trời.

Các WSD-F20 là vị trí trong PRO loạt TREK thông minh, sự bổ sung mới nhất cho thương hiệu TREK PRO của đồng hồ ngoài trời của Casio được thiết kế cho tổng kêu gọi những người đam mê ngoài trời.

Các ứng dụng ngoài trời gốc sử dụng GPS có năng lượng thấp và bản đồ màu sắc mà có thể được tải về sử dụng ngoại tuyến

Các WSD-F20 được trang bị GPS thấp sức mạnh để theo dõi vị trí hiện tại của người dùng mà không phụ thuộc vào một điện thoại thông minh. Nó cũng có tính năng các chức năng bản đồ màu sắc mà có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ loại kết nối di động hoặc Internet, chỉ đơn giản bằng cách tải về các bản đồ trước. Casio đã phát triển các ứng dụng ban đầu khác nhau mà tận dụng tối đa hai chức năng ở ngoài trời, cho phép người dùng theo dõi vị trí của họ trên bản đồ hoặc thêm ghi chú vào bản đồ.

dong-ho-thong-minh

Đồng hồ thông minh phiên bản 2

Đến từ Memory

Ứng dụng này ngay lập tức đọc vị trí hiện tại của người dùng, và được truy cập trực tiếp bằng cách nhấn một nút phụ. Ngoài việc ghi con đường đi du lịch, người sử dụng có thể làm cho một nhãn hiệu hoặc sử dụng nhận dạng giọng nói * để thêm ghi chú bằng cách khác các điểm bản đồ đánh dấu, như một quan điểm tuyệt vời trên một đi bộ hoặc một điểm câu cá ngọt.

Di chuyển và nhắc nhở các chức năng rất hữu ích khi xem xét lại một vị trí đã được ghi nhận trên bản đồ. Người dùng cũng có thể chọn từ một loạt các thiết kế bản đồ dựa trên những gì họ đang làm và những gì họ đang sử dụng các bản đồ cho.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here