[G-Shock 2018] GBA-800DG – Phiên bản ấn tượng cho người yêu thích bóng rổ

0
2132

Loạt xe đua chính thức đầu tiên G-Shock GBA-800 một lần nữa nhận được các lựa chọn màu sắc mới, lần này với chủ đề về bóng rổ và xu hướng hiện đại trong trang phục thể thao. Các bản in đầy màu sắc và tươi sáng của GBA-800DG nhằm vào cả người chơi bóng rổ chuyên nghiệp lẫn vận động viên bình thường, những người thích nổi bật hơn trong đám đông.

Cái tên Dagger Series được người Nhật chọn không phải là ngẫu nhiên. Những người chơi bóng rổ quen thuộc với khái niệm về dao găm – cú ném quyết định của đội dẫn đầu ở cuối trận đấu, điều này sẽ loại bỏ hoàn toàn mọi cơ hội chiến thắng cho đội thua. Dịch sang tiếng Nga – dao găm, tương tự chính xác.

GBA-800DG-1A

Màu xanh, cam, xám và đen – đây là những màu sắc thường thấy nhất trong quần áo và giày bóng rổ. Tất nhiên, các biến thể đơn sắc là rất hiếm, hầu như luôn luôn là sự kết hợp của một số sắc thái tương phản, mà các nhà thiết kế của Casio đã nhấn mạnh.

Bạn cũng thấy dòng chữ “Challenge The Limits” và “Beasting It Up” trên dây đeo? Một tham chiếu đến tiếng lóng chuyên nghiệp trong bóng rổ, nơi một vai trò quan trọng được chơi bởi các thành phần động lực cho người chơi – để thách thức những khó khăn và cung cấp cho tất cả các tốt nhất cho sự thành công.

GBA-800DG-2A

“Bản chất” của loạt GBA-800 chính xác là chủ đề ở đây, bởi vì các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp dành phần lớn thời gian rảnh của họ trong đào tạo, nơi họ không chỉ phát triển khả năng làm việc với quả bóng, mà còn thực hiện các bài tập chạy quãng khác nhau. Đây là nơi bộ đếm thời gian nâng cao và đồng hồ bấm giờ với bộ khoảng thời gian điều chỉnh được phát.

GBA-800DG-7A

Toàn bộ quá trình diễn ra xung quanh cái gọi là “bộ” [tổng cộng 20] và bản thân bộ đếm thời gian [có 5] trong một bộ. Bạn có thể gọi kilômét [một số phần của lộ trình đào tạo] dưới dạng tập hợp, vòng kết nối, khoảng cách 5 km hoặc hoàn toàn khác. Bộ này có thời lượng riêng, mà bạn đã đặt thủ công trong vòng 5 giờ. Ví dụ: một bộ có thể là thời lượng 5 phút ở ba khoảng thời gian [các mức tải khác nhau]. Bạn có thể lập trình hoạt động này với 5 lần lặp lại (bộ) và chính xác cùng một khoảng thời gian [đào tạo sẽ là 25 phút rồi]. – văn bản từ bài đánh giá: GBA-800 và bộ hẹn giờ tùy chỉnh – khám phá các khả năng.

Đừng quên về sự hiện diện của một máy đếm bước với một số đếm khá chính xác các bước và đồng bộ Bluetooth, mà bạn có thể dễ dàng hình dung hiệu suất của bạn và theo dõi các động lực của đào tạo.

GBA-800DG-9A

Các chế độ căn hộ cho thấy độ lệch ± 2 bước, và đôi khi lý tưởng nhấn điểm. Ví dụ, khi đi bộ tự do xung quanh căn hộ trong 10 bước, đồng hồ hiển thị giá trị: 9.10, 11. Khi chạy, tốc độ đếm tăng lên vào các thời điểm, điều này cũng hợp lý và chính xác. Vì vậy, bản án trên pedometer để điều kiện căn hộ – trong lý do. Đồng hồ thực sự có thể được sử dụng để kiểm soát hoạt động hàng ngày của bạn. dương tính giả cũng có thể có mặt, nhưng “thông minh” cảm biến đang cố gắng để xác định chất lượng của một làn sóng cổ tay – nếu nó là đặc trưng của khoảng cách, nó sẽ đếm nếu không có [chạy] – không có. – văn bản từ đánh giá: GBA-800 và pedometer – kiểm tra độ chính xác của việc đếm .

Động lực bóng rổ và phong cách thể thao – GBA-800DG tạo ra chủ yếu cho khán giả mục tiêu, mặc dù chúng tôi tự tin trong bán hàng thành công và trong giới trẻ bình thường. Trong số các tính năng khác của series – thời gian thế giới, đồng hồ báo thức, lịch và pin trong 2 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here