Công nghệ thông minh tạo lên đồng hồ đeo tay Casio thế hệ mới

0
10501

Hãng Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới, với mục tiêu kiến tạo tương lai các sản phẩm của hãng Casio được nghiên cuối và áp dụng công nghệ hiện đại như tích hợp GPS hay kết nối điện thoại thông minh.

dong-ho-deo-tay-thong-minh-3

Những công nghệ tạo nên đồng hồ Casio thông minh:

Mục Lục

I, Đồng hồ đeo tay Casio tích hợp GPS sóng Ceptor

 1. GPS +  đa Band 6

Độ chính xác bất cứ lúc nào, ở bất kỳ vị trí:

Bên cạnh nhận sóng vô tuyến mặt đất từ tất cả sáu đài truyền trên mặt đất của thế giới, lai đồng hồ CASIO có thể có được vị trí và thông tin thời gian từ vệ tinh GPS và có được thời gian chính xác ở vị trí hiện tại với một nút nhấn bất cứ nơi nào trên thế giới.

Timepiece thi đã tiến để bao gồm toàn bộ thế giới, trong khi giữ lại đáng tin cậy trong nhà tiếp nhận tín hiệu thời gian hiệu chỉnh đồng hồ của đài phát thanh-kiểm soát. Công nghệ hybrid của CASIO CỦA phép tiếp nhận thời gian chính xác không có vấn đề mà người sử dụng đang nằm.

dong-ho-casio-oceanus-2 dong-ho-casio-2

II, GPS nhận tín hiệu vệ tinh

 • – Có được vị trí và thông tin thời gian cho các vị trí hiện tại từ các vệ tinh GPS.
 • – Xác định tình trạng Summer Time của vị trí và hiển thị thời gian chính xác tự động.
 • – Kết nối với các vệ tinh GPS với một nút bấm (giữ 3 giây) và nhận dữ liệu thời gian trong vòng 7 giây (tối thiểu) từ các vệ tinh.

1, Đồng hồ đeo tay áp dụng thuật toán GPS gốc

Sau khi tiếp nhận thông tin vị trí, đồng hồ sử dụng dữ liệu bản đồ có độ phân giải cao mà chia bề mặt trái đất thành một mạng lưới bao gồm 2,6 tỷ tế bào để xác định vị trí hiện tại của nó với độ chính xác cao khoảng 500m. Điều này cung cấp cho người dùng với quyền truy cập vào thông tin thời gian chính xác hơn, bao gồm cả vùng thời gian và thông tin Thời gian mùa hè, ngay cả khi họ qua từ một múi giờ khác.

2, Terrestrial tiếp nhận sóng vô tuyến (Multi Band 6)

 • – Có khả năng tiếp nhận sóng vô tuyến cả trong nhà và ngoài *.
  * Trong các địa điểm như các vùng lân cận của cửa sổ với tiếp nhận sóng vô tuyến điện tốt.
 • – Đêm thời gian đón tiếp làn sóng đài phát thanh tự động giảm thiểu khả năng thất bại tiếp để duy trì dấu hiệu thời gian chính xác.
 • – Terrestrial tiếp nhận sóng vô tuyến điện tiêu thụ ít năng lượng pin hơn tiếp nhận tín hiệu GPS.

3, Đa Band 6

Đồng hồ được trang bị với nhiều Band 6 nhận sóng radio mang các tín hiệu thời gian hiệu chuẩn từ sáu đài truyền khắp thế giới. Họ sử dụng các tín hiệu để điều chỉnh thời gian tự động tại Nhật Bản, Bắc Mỹ, Anh, châu Âu và Trung Quốc.

====>>> Ấn tượng với những mẫu đồng hồ thể thao nam 6 kim

Button-mui-ten-10

II, Đồng hồ kết nối điện thoại thông minh

1, Kết nối với một lối sống hiện đại

Bluetooth ® đồng hồ tương tự SMART-tương thích đặt thời gian chính xác ở bất cứ đâu trên thế giới dựa trên các thông tin thời gian để liên kết với các điện thoại thông minh của người dùng. Khả năng truy cập thời gian hiện tại trong bất kỳ của hơn 300 thành phố trên toàn cầu mở rộng hiệu suất cao để tiện ích thiết thực cho việc sử dụng trên toàn thế giới.
Công nghệ tiên tiến độc đáo CASIO của tôi đã kết hợp trong một chiếc đồng hồ đa năng đó là hoàn toàn phù hợp cho cuộc sống số ngày nay.

dong-ho-deo-tay-thong-minh-1 dong-ho-deo-tay-ket-noi-dien-thoai

2, Đồng hồ sửa thời gian tự động

Kết nối với một điện thoại thông minh có thể đạt được với một nút nhấn. thông tin thời gian chính xác chứa trong các điện thoại thông minh sau đó được sử dụng để sửa cả đồng hồ Trang chủ Thời gian và World Time hiển thị.

mui-ten-ngag   Top 10 đồng hồ đeo tay Casio thông minh hot nhất hiện nay

3, Hệ thống thời gian chính xác

Chức năng thông tin thời gian mới này đi kèm cài đặt trong ứng dụng CASIO Watch + chuyên dụng. Nó cung cấp truy cập đến chính xác (UTC) thông tin thời gian qua một điện thoại thông minh từ các máy chủ thời gian trên thế giới.

Hệ thống này sử dụng thông tin thời gian và định vị này thông tin mua lại bởi các điện thoại thông minh để xác định múi giờ và tình trạng Daylight Saving Time của vị trí hiện tại và chính xác thời gian hiển thị của đồng hồ tự động. Truyền thông với máy chủ thời gian qua Internet thông qua Wi-Fi hoặc kết nối khác cung cấp truy cập ngay vào thời gian bất cứ nơi nào trên thế giới.

dong-ho-casio-oceanus-1

4, Thiết lập đồng hồ dễ dàng

 • – Cover 300 thành phố thế giới Thời gian: Thiết Time World là vấn đề đơn giản chạm vào bản đồ để chọn thành phố mong muốn.
 • – Thiết lập báo thức: thiết lập thời gian báo thức được tiến hành từ một ứng dụng điện thoại thông minh.
 • – Điện thoại Finder: Hoạt động đơn giản của một nút trên đồng hồ làm cho điện thoại thông minh của bạn đổ chuông.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here