[G-Shock 2019] GBA-800DG – Phiên bản màu mới, chức năng đếm bước chân

0
1205

Bằng cách nào đó chúng ta đã quên về việc chạy GBA-800 gần đây – lý do là sự phù phiếm với vỏ bằng sợi carbon và các xu hướng mới trong khả năng chống va đập. Đồng thời, thập niên 800 hoàn toàn không mất vị trí của mình, mà ngược lại – họ đang bán với tốc độ điên cuồng, nếu không người Nhật sẽ không đưa ra nhiều lựa chọn màu sắc như vậy. Sê-ri đã có thể được coi là một giáo phái và đáng chú ý của nhiều vận động viên chuyên nghiệp [và không chỉ], những người coi trọng đồng hồ, trên hết, thuận tiện khi chơi thể thao và chức năng nâng cao.

GBA-800DG sáng và nhiều màu được tạo ra dựa trên ví dụ về hình thức vận động viên bóng rổ từ NBA – giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất của Hoa Kỳ và Canada. Các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thể thao đang tham gia vào thiết kế của hình thức này, vì vậy tiếp quản kinh nghiệm của họ cho Casio sẽ chỉ có lợi. Màu sắc thực sự không được chọn một cách tình cờ – những người thích bóng rổ hoặc thường xuyên xem các trận đấu của giải đấu NBA đã hiểu những gì đang được nói.

GBA-800DG-1A màu xanh lá cây màu đen để vinh danh đồng phục của đội Boston Celtics, nơi màu xanh lá cây và màu đen chiếm ưu thế.

GBA-800DG-2A màu xanh đậm và cam – dĩ nhiên là Phoenix Suns. Thành phố Phoenix, Arizona. Đội bóng biểu diễn trong NBA Pacific Division.

GBA-800DG-9A màu cam và tím giống với hình dạng của Los Angeles Lakers từ thành phố cùng tên. Đội bóng đắt nhất, theo Forbes, ước tính trị giá khoảng 900 triệu đô la.

Cuối cùng – GBA-800DG-7A, phù hợp với hình dạng của các Chiến binh Golden State đến từ Oakland, California. Vào năm 2016, câu lạc bộ đã lập kỷ lục về tỷ lệ thắng thua 73: 9, mặc dù sau đó, họ đã thua ba lần liên tiếp.

Những dòng chữ đầy động lực Thử thách trong trò chơi Limits The Limits và Up Beasting It Up trên dây đeo được dành cho triết lý bóng rổ – không bao giờ bỏ cuộc và giành chiến thắng bằng cách khác.

Ví dụ: một bộ có thể dài 5 phút với ba khoảng [mức tải khác nhau]. Bạn có thể lập trình hoạt động này với 5 lần lặp lại (bộ) và chính xác các khoảng thời gian giống nhau [đào tạo sẽ là 25 phút]. Điều tôi đã làm rất thích là tính tuần hoàn của các tập hợp và không có khả năng thực hiện, ví dụ, tập thứ hai với các vùng cường độ khác, vì mỗi tập hợp mới sao chép cài đặt đầu tiên của các vùng. Xin lỗi nếu khó giải thích, tôi cố gắng đơn giản hóa đến mức tối đa, nhưng đây là người Nhật với tầm nhìn đơn giản của họ)))

Đừng quên các khả năng thể thao của dòng GBA-800 – máy đếm bước chân, đồng hồ bấm giờ tiên tiến với bộ nhớ trong 200 vòng, thời gian vòng đích, một số bộ hẹn giờ với các vùng cường độ khác nhau, đồng bộ hóa Bluetooth và các chức năng cơ bản khác [đồng hồ báo thức, giờ thế giới, lịch, đèn nền] .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here