Top 3 mẫu đồng hồ Casio Edifice bị làm giả nhiều nhất hiện nay

1
5146

Những mẫu đồng hồ Casio Edifice bị làm giả nhiều nhất được nêu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức mua được đồng hồ đeo tay chính hãng. Tình trạng đồng hồ đeo tay hàng giả hàng nhái đang tràn lan khắp nơi trên thị trường hiện nay làm cho người tiêu dùng khá hoang mang trong quá trình lựa chọn mua sản phẩm đồng hồ đeo tay của mình.

dong-ho-casio-oceanus-1

Mục Lục

Top 3 mẫu đồng hồ Casio Edifice bị làm giả nhiều nhất

  1. Đồng hồ Casio Edifice EF-550D-1AVDF:

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp của dòng Casio nên hiện nay bị làm giả khá nhiều. Nguyên bản hàng chính hãng của sản phẩm là thiết kế dây kim loại bạc, mặt đen nhìn vô cùng sang trọng và sắc sảo.

dong-ho-casio-ef-550d-1avdf-2-fake dong-ho-casio-ef-550d-1avdf-fake

EF-550D-1AVDF hàng Fake bán trên thị trường

dong-ho-casio-ef-550d-1avdf

Mẫu đồng hồ Casio Edifice EF-550D-1AVDF 

Còn hàng giả hàng nhái thì được sản xuất mặt màu vàng và dây kim loại vàng, nên khi chọn mua sản phẩm chúng ta cần lưu ý về các chi tiết trên mà chúng tôi đưa ra cho các bạn.

==>>>> Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường <<<<===Button-mui-ten-10Button-mui-ten-10

2. Đồng hồ Casio Edifice EF-558SG-1A:

Dòng sản phẩm này cũng thuộc dòng cao cấp của hãng đồng hồ đeo tay Casio hiện nay, với nguyên bản thiết kế là mặt màu đen dây của đồng hồ là kim loại đờ mi. Cầm vào vô cùng nặng tay.

dong-ho-casio-ef-558sg-1a-chinh-hang

Mẫu đồng hồ Casio Edifice EF-558SG-1A chính hãng Casio

dong-ho-casio-ef-558sg-1a-hang-fake

Mẫu đồng hồ Casio Edifice EF-558SG-1A Fake trên thị trường

Còn hàng nhái hàng fake cũng được làm mặt đen nhưng phần dây thì toàn bộ được làm bằng màu vàng không làm chi tiết đờ mi như dòng hàng chính hãng. Chính vì thế các bạn nên lưu ý phần màu sắc của dây khi đi mua sản phẩm.

3. Mẫu đồng hồ Casio Edifice EFR-540-1A:

Sản phẩm này có thiết kế phần dây bằng chất liệu cao su cao cấp giúp sản phẩm nhẹ nhàng hơn nhiều, phần mặt của sản phẩm được thiết kế màu chủ đạo là màu đen vô cùng sang trọng.

dong-ho-efr-540-1a-chinh-hang

Còn hàng giả hàng nhái thì thiết kế toàn bộ bằng chất liệu kim loại và màu sắc toàn bộ cho đồng hồ là màu vàng.

Để tránh mua phải hàng nhái hay hàng kém chất lượng hiện nay thì chúng ta nên chọn những cửa hàng, đại lý chính hãng của Casio để tìm mua những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay mình thích.

dong-ho-efr-540-1a-fake

Hàng của hãng thường có tem và logo của nhà nhập khẩu độc quyền An Khánh hoặc An khuê thường được dán vào mặt dưới của đồng hồ, kèm theo đó là phiếu bảo hành của hãng cho đồng hồ của chúng ta.

mui-ten3-di-xuong-1

Mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có đến 90% lượng đồng hồ là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây hoang mang lo lắng cho người sử dụng. Trước khi mua đồng hồ đeo tay bạn cần lưu ý lựa chọn Cửa hàng nằm trong hệ thống phân phối đồng hồ của hãng Casio. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể giúp tư vấn mua sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here