Sự thật về đồng hồ đeo tay thời trang nữ giá rẻ ở Hà Nội

0
2032

Tình hình đồng hồ đeo tay thời trang nữ giá rẻ ở Hà Nội vô cùng sôi động, tuy nhiên cũng chính vì thế hàng nhái, hàng giả cũng vì thế tràn lan vào thị trường ngày một nhiều hơn. Người tiêu dùng hoang mang không biết mua hàng ở đâu mới chính hãng, chất lượng hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

chon-dong-ho-nu-3

Mục Lục

Tình hình mua – bán đồng hồ đeo tay thời trang giá rẻ ở Hà Nội 

Hà Nội là vị trí gần với địa phận Trung Quốc, chính vì thế là điều kiện vô cùng thuận lợi cho hàng nhái, hàng giả dễ dàng thâm nhập vào thị trường hơn rất nhiều. Nhất là những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay thời trang nữ.

Hàng nhái, hàng giả được nhập và vận chuyển thông qua các đường thủy, hàng không và đường bộ ngày một nhiều hơn làm cho các cơ quan kiểm soát không tài nào bắt hết được. Hàng gia nhập vào Việt Nam được gắn mác là hàng thật và giảm giá, khuyến mãi, hạ giá nhằm thu hút khách hàng.

dong-ho-daniel-wellington

Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn không nên ham giá rẻ, chương trình khuyến mãi mà nên mua hàng tại những đại lý chính hãng, lớn có uy tín có bảo hành sản phẩm đầy đủ để tránh mua nhầm hàng nhái hay hàng kém chất lượng hiện nay.

Đồng hồ đeo tay nhái và giả khác gì nhau

≡  ĐỒNG HỒ GIẢ: Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đối với hàng giả là sản phẩm không được sản xuất chính hãng và nó được làm giả từ thiết kế bên ngoài đôi khi là cả bộ máy chất lượng, nhiều xưởng sản xuất hàng giả còn cả gan làm thêm những sản phẩm mà hãng đồng hồ đó không có hoặc tự ý thay đổi một số chi tiết của sản phẩm về màu sắc, chất liệu dây đeo.

3-lam-loan-thi-truong-voi-cac-loai-dong-ho-baby-g-fake-1

≡ ĐỒNG HỒ NHÁI: Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là thương hiệu này nhái lại ( coppy) cho ra dòng thương hiệu tương tự ví dụng đồng hồ S-Shock (thương hiệu đúng là G-Shock)… mẫu đồng hồ có thể là tự thiết kế hoặc là nhái lại 90% từ sản phẩm gốc.

Dù thế nào đi nữa thì đồ nhái với giả mãi vẫn chỉ là hàng giả, nhái không thể nào so sánh được với các dòng đồng hồ chính hãng được.

mui-ten3-di-xuong-1

Top 100 đồng hồ nữ chính hãng có giá dưới 1 triệu hot nhất hiện nay

Đồng hồ đeo tay thời trang nữ kém chất lượng được chuyển vào Việt Nam như thế nào?

  • Các lái buôn, con buôn thu mua hàng từ những gia đình, hộ gia đình chuyên sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng bằng những công cụ và kỹ thuật vô cùng thô sơ và đặc biệt họ ít am hiểu về chuyên môn của sản phẩm ở Trung Quốc. Đặc biệt họ chỉ thu hàng chứ không kiểm tra chất lượng hàng đồng hồ.
  • Sau đó các lái buôn tìm cách vận chuyển hàng về Việt Nam bằng nhiều cách như qua đường thủy hay đường bộ để lách qua các khâu kiểm soát. Chính vì điều này đã giúp cho hàng giả hàng nhái xâm nhập vào thị trường làm giảm thị trường kinh tế của nước nhà và đặc biệt họ không phải đóng bất cứ loại thế nào.
  • Hàng đồng hồ về đến Việt Nam sẽ phân phối cho các đại lý chuyên cung cấp hàng nhái tại Hà Nội, còn lại sẽ phân phối sang các tỉnh khác. Giá thành của sản phẩm này được các lái buôn mua kg chứ không tín cái và chất lượng dựa vào rủi may của người tiêu dùng.

dong-ho-deo-tay-nu-3

dong-ho-deo-tay-nu-1

Sự độc hại của đồng hồ đeo tay nữ thời trang giá rẻ tại Hà Nội?

Đồng hồ đeo tay nữ thời trang hàng nhái hàng giả tại Hà Nội thường được làm từ chất liệu kim loại và nhựa tổng hợp chứa nhiều chất độc hại như asen, cademium, chì,…vô cùng nguy hiểm.

Đối với việc sử dụng những dòng sản phẩm đồng hồ thời trang giả hay kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Như dị ứng da, lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe,…

Lưu ý khi đồng hồ đeo tay nữ thời trang nữ:

  • Chọn nơi mua hàng uy tín có giấy phép của thương hiệu cấp, có thể bảo hành của thương hiệu và có tem hàng rõ ràng.
  • Không chọn mua hàng giá rẻ, giảm giá, hay mua hàng xách tay khi chúng ta chưa hiểu về chi tiết sản phẩm.
  • Sản phẩm phải có tem chống hàng giả chính hãng
  • Thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, những thông tin của sản phẩm phải được ghi cụ thể rõ ràng.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

Nguồn: casiovietnam.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here