Bán đồng hồ Casio Edifice cũ có nên mua không?

0
4984

Đồng hồ Casio Edifice cao cấp dành cho nam được yêu thích nhất hiện nay, bán đồng hồ Casio Edifice cũ giá rẻ có nên mua không?

Đồng hồ Edifice luôn được yêu thích hiện nay bởi dòng đồng hồ cao cấp dành cho nam với các chất liệu da, kim loại ấn tượng. Đồng hồ Casio Edifice được thiết kế khác hẳn so với những mẫu đồng hồ khác, sự mạnh mẽ, nam tính sang trọng được đưa lên hàng đầu. Màu sắc sang trọng, ấn tượng với các chi tiết khác hẳn với 3 mặt số.

EFR-534SG-1AV-0

 Casio Edifice được thiết kế với màu sắc tinh tế, 3 mặt số bên trong giúp tạo nên sự khác biệt và mang tới cho bạn sự phong cách và lịch lãm hơn. Khả năng chống nước 100m giúp bạn thỏa sức tham gia các hoạt động ngoài trời mà không cần lo lắng đến chiếc đồng hồ này.

ef544d7avdf1 ef544d7avdf4

Luôn đổi mới theo phong cách hiện đại chiếc đồng hồ Casio Edifice tuyệt tác, mặt đồng hồ được làm bằng kính khoáng không bị vỡ siêu bền. Đồng hồ Casio Edifice pin được sử dụng từ 3-5 năm độ bền cao giúp bạn thỏa sức sử dụng.

EFR-539SG-7AVUDF-1

Bán đồng hồ Casio Edifice cũ có nên mua không? Bạn nên xem xét kĩ trước khi mua đồng hồ Casio cũ bởi độ bền của sản phẩm, vẻ bề ngoài xem có bị xước hay hỏng không. Phần dây đeo có bị xước gì không? Đồng hồ Edifice cũ bạn cần lưu ý phiếu bảo hành chính hãng.

Mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng mới tại 42 Trường Chinh, Hà Nội!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here