[G-Shock 2018] GWF-D1000B-1LTD dành cho thợ lặn

0
2492

Bạn đã bao giờ quên dòng đồng hồ G Shock Frogman mới nhất GWF-D1000 ? Ngay cả khi họ quên, người Nhật đã quyết định nhắc nhở một chút về hướng lặn của G-Shock bằng cách phát hành một giới hạn khác.

Mục Lục

Những mô hình khác nhau của đồng hồ G Shock GWF-D1000

Toàn bộ điều này là dành riêng cho những kỷ niệm nổi tiếng [mà chúng tôi đã viết nhiều lần] – kỷ niệm 35 năm thương hiệu G-Shock . Trong 35 năm, không ai có thể vượt qua Casio trong kháng cự tác động, mặc dù với phần chức năng không đơn giản như vậy. Địa ngục, một chút sai lầm chúng ta phải chịu đựng, nhưng nghiên cứu về sự hợp tác của GWF-D1000B-1LTD .

Có thể gọi chip hợp tác không phải là đồng hồ, mà là một bộ sưu tập thú vị , bao gồm trường hợp rắn cho cuộc thám hiểm [không phải không có thương hiệu G-Shock], dao của thợ lặn và đồng hồ [cũng dành cho thợ lặn, nếu có]. Có lẽ với “trường hợp thám hiểm”, chúng tôi có một chút nóng, bởi vì không có gì hơn để sử dụng với nó: toàn bộ không gian đã bị chiếm đóng bởi những thứ có thương hiệu.

Mỗi mô hình, và số lượng hạn chế của họ, nhận được một khắc duy nhất trên người giữ dây đeo.

Trong trường hợp này, dòng chữ 1/350 dường như gợi ý độc quyền. Thông thường đối với chúng tôi, Eric Haze [Eric Haze] đến từ New York, đã làm việc trên thiết kế logo [cái đã 35 tuổi] trên dây đeo đồng hồ.

Đồng hồ nhái GWF-D1000 thể hiện công nghệ tiên tiến nhất trong các hình thức của Nhật Bản cảm biến chiều sâu gấp ba lần cập nhật để đo nhiệt độ và thậm chí la bàn. Rất lý tưởng cho các đội cứu hộ không rõ ràng ngày mai sẽ ở đâu.

Nhớ lại rằng GWF-D1000 bắt đầu sử dụng một la bàn cải tiến, được tối ưu hóa cho công việc dưới nước. Chúng tôi sẽ không sử dụng thuật ngữ vật lý phức tạp, nhưng bản chất của những điều sau – cho la bàn thường xuyên luôn cần phải giữ một chiếc đồng hồ theo một hướng nhất định [để đọc chính xác] trong hệ thống hiện tại frogmanah đền bù ngang tự động, cho phép bạn không quá nhiều chi tiết “chế giễu” ở góc chính xác. Họ nói công nghệ rất mát mẻ và được tìm kiếm cho thợ lặn.

Vỏ mặt sau nhận được lớp phủ kim cương [DLC] [như GMW-B5000D-1ER gần đây ], về nguyên tắc là một dấu hiệu của chủ nghĩa elit. Tinh thể sapphire và dây đeo được gia cố bằng chèn cacbon là một tính năng độc đáo khác mà bạn sẽ không tìm thấy với số lượng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here