Giới thiệu mẫu đồng hồ điện tử dành cho bé gái

0
4430

Thế giới của trẻ thơ luôn là một thế giới đầy màu sắc và mơ mộng nhất là đối với những bé gái. Hiểu được tâm lý đó nên hãng đồng hồ điện tử dành cho bé gái đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay thiết kế mang màu sắc trẻ trung, năng động, vui nhộn,…đặc biệt hơn là những dòng sản phẩm đồng hồ này còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt giúp ích cho việc học của bé.

dong-ho-g-shock-3

Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh những dòng sản phẩm đồng hộ điện tử dành riêng cho bé gái đang HOT nhất hiện nay của hãng Casio như sau:

  1. BGA-131-2B:

Đây là dòng sản phẩm thiết kế nổi bật với màu xanh dương trong suốt vô cùng đẹp mắt kết hợp là những con số thiết kế to với màu đỏ và xanh đậm giúp cho các bé dễ dàng quan sát và xem giờ hơn.

Dòng sản phẩm này của hãng Casio còn có khả năng chống nước và chống sốc cực tốt chính vì thế các bạn có thể cho bé sử dụng và vận động thoải mái, dù là những hoạt động dưới nước như bơi, lội,…điều đảm bảo không bị vô nước.

Đây là một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất dành cho những bé gái nhà mình trong những thời gian gần đây.

  1. BGA-104-4B:

Sản phẩm đồng hồ đeo tay Baby-G này có thiết kế màu hồng vô cùng nhẹ nhàng, rất phù hợp cho những bé gái. Kèm theo đó là thiết kế mặt có hình ngôi sao và những mặt đồng hồ nhỏ vô cùng xinh  xắn và lấp lánh.

Dòng sản phẩm này còn có thiết kế đèn LED giúp các bé có thể xem giờ vào buổi tối hay những chổ thiếu ánh sáng vô cùng tiện dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế bấm giây, hẹn giờ,…giúp cho các bé trong những hoạt động vui chơi giải trí hằng ngày.

  1. BGA-200-4E2:

Đây là dòng sản phẩm thiết kế vuông với màu hồng vô cùng điệu đà dành cho những bé gái lớn hơn một xíu có thể sử dụng sản phẩm. Thiết kế xem giờ, ngày,…đầy đủ có thể giúp các bé cập nhật thời gian nhanh hơn.

Đây cũng là dòng sản phẩm đồng hồ đa năng có thể xem giờ, bấm giây, báo thức, có đèn LED,…đặc biệt là khả năng chống nước cũng vô cùng tốt có thể giúp các bé thoải mái tham gia những hoạt động dưới nước.

Những dòng sản phẩm đồng hồ điện tử dành cho bé gái của hãng Casio được giới thiệu trên có mức giá khá hợp lí so với tình hình mức giá chung hiện nay. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu hơn tại Casiovietnam.net.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here