Top 3 đồng hồ Nhật Bản làm khuynh đảo thế giới.

0
7383

Nhật bản là một đất nước có sự tỉ mỉ, cần cù và còn có sự đam mê trong công việc chính vì thế nền kinh tế của đất nước này càng ngày càng phát triển. Trong đó ngành kinh tế mà chúng ta không thể bỏ qua chính là nền công nghiệp đồng hồ là một trong những thế mạnh của đất nước này.

Trong những năm gần đây Top 3 đồng hồ Nhật Bản làm khuynh đảo thị trường trên toàn thế giới đang gây chú ý cho khách hàng gồm có dòng đồng hồ OP, đồng hồ CITIZEN, đồng hồ Casio.

Mục Lục

Đồng hồ đeo tay Nhật Bản OP nổi tiếng

Đây là dòng đồng hồ thuộc Top của các hãng đồng hồ Nhật Bản, thương hiệu này là một bước ngoặc lớn của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản chuyển giao từ Thụy Sĩ sang sản xuất tại Nhật Bản để giảm bớt chi phí.

dong-ho-op

Có thể nói dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa công nghệ đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ và sự gia công tỉ mỉ của người Nhật Bản để sản xuất nên dòng sản phẩm đồng hồ tinh tế nhất hiện nay.

Sản phẩm đồng hồ đeo tay OP luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như về các mặt thiết kế của sản phẩm. Với khả năng chống vỡ chống xước cùng thiết kế mặt đá Sapphire cùng khả năng chống thắm nước cao. Chính vì thế các bạ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của mình với mọi trường hợp đi mưa, đi bơi,…Nếu bạn là những người ưa chuộng đồng hồ thì đây là dòng sản phẩm của Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua.

Đồng hồ Nhật Bản CITIZEN được yêu thích

Đây là dòng thương hiệu tiếp theo khá nổi tiếng của Nhật Bản mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Dòng sản phẩm này ra đời vào những năm 1918 và mãi đến năm 1924 thì sản phẩm đồng hồ bỏ túi đầu tiên mới ra đời. Đây là dòng sản phẩm hướng tới nhiều đối tượng tiêu dùng chứ không còn là dòng sản phẩm dành cho giới thượng lưu nữa.

công dân-2

Sản phẩm đồng hồ Citizen Eco-Drive đã và đang tạo nên một trào lưu trên thế giới về ngành công nghệ đồng hồ hiện nay. Ưu điểm và cải tiến lớn của dòng sản phẩm này chính là không sử dụng pin mà hoạt động bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ Nhật Bản Casio chính hãng vang danh thế giới

Thương hiệu khá nổi tiếng tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua của công nghệ đồng hồ Casio Nhật Bản chính là dòng đồng hồ Casio. Được thành lập bởi những kỹ sư chuyên về chế tạo vào tháng 4 năm 1946 bởi Kashio Tadao. Năm 1957, CASIO phát triển đầu tiên cho dòng máy tính của mình và sau đó mở rộng phạm vi thị trường vào ngành công nghệ đồng hồ vào năm 1974 cho phát hành Casiotron.

dong-ho-casio-do-do-cao

Từ đó hình thành và phát triển nên công nghệ đồng hồ đeo tay như hiện nay, dòng sản phẩm này đang vươn lên và đang dần trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ phủ sóng trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao về độ bền, mẫu mã đẹp, thời trang và trên hết là giá thành khá phải chăng.

Đồng hồ Casio chính hãng là dòng sản phẩm khá quen thuộc hiện nay của nhiều tín đồ đam mê siêu tập đồng hồ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bởi dòng sản phẩm này sở hữu khá đa dạng về mẫu mã như GShock, đồng hồ Beside, đồng hồ Edifice,…giúp chúng ta đa dạng hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm.

Để có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin hơn về các dòng đồng hồ đang được yêu thích hiện nay của Nhật Bản cũng như những chi tiết về các dòng đồng hồ bạn thích hãy liên hệ: 09.0497.0497 Hoặc 09.0343.2299.

anh-dat-hang
Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here