PRW-6600MO-1 – Phiên bản ProTrek 2019 vẻ đẹp màu đen từ thương hiệu Monro của Nhật Bản

0
1011

Là người hâm mộ các sáng tạo của ProTrek , chúng tôi không thể không chú ý đến sự xuất hiện của phiên bản mới được giới thiệu lại của dòng PRW-6600 có tên PRW-6600MO-1 .

Vâng, đây là một mô hình giới hạn, được thiết kế bởi thương hiệu Monro của Nhật Bản và không phải là chiếc đồng hồ từng được bán cho lục địa châu Âu. Điều này không phủ nhận sự chú ý chặt chẽ của chúng tôi đối với những gì đang xảy ra ở Nhật Bản, nhưng ngược lại, nó gây ra sự quan tâm hoang dã [xét cho cùng, có một nền văn hóa riêng và sự hiểu biết riêng về cái đẹp / khủng khiếp].

Một chút về khái niệm phong cách từ Monro. Các nhà thiết kế đã cố gắng thể hiện idyll thành phố của họ [lưu ý: đây là sườn núi phong cách chuyên nghiệp của họ], ví dụ, cây cối hoàn toàn phù hợp với nội thất của một thành phố hiện đại và đồng hồ tương ứng với thế giới quan IN & OUT.

Người đi đường bình thường rất khó hiểu, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng giải thích một cách ngắn gọn: đồng hồ cho văn phòng và cho cuộc sống năng động thể thao. Đợi đã, vậy dòng PRW-6600 chỉ là về điều đó, phải không? Hoặc chỉ là chúng tôi trong bài đánh giá của chúng tôi luôn cố gắng nhấn mạnh vị trí này:

PRW-6600YB-3ER tự ăn từ bất kỳ ánh sáng nào [Công nghệ năng lượng mặt trời Tough có mặt trong đồng hồ] và có thể hoạt động trong bóng tối trong 25 tháng [không có ánh sáng]. Nếu bạn tưởng tượng bất kỳ hoạt động du lịch nào, không thể không có ánh sáng ban ngày [trong 90% trường hợp], điều đó có nghĩa là đồng hồ sẽ luôn được phục vụ. Kiểm tra và kết hợp tất cả mọi người ở đó Suunto, AppleWatch, v.v. Tất nhiên, thật không công bằng khi so sánh với các đại diện khác có khả năng GPS phàm ăn, nhưng ngay cả khi không xác định vị trí, rất ít người có thể làm việc rất tự tin trong một thời gian dài . PRW-6600YB-3ER – dành cho những người sành về cảm biến ba sùng bái .

Ngoài mặt số rất đen , trong đó ngay cả mặt số cũng nhận được màu đen mờ , chúng tôi cũng muốn thu hút sự chú ý của bạn vào các điểm trắng nhỏ nhưng khác biệt của dấu giờ và đầu ngón tay. Chỉ có họ mới có thể nổi bật trong bối cảnh chung của bóng tối tối tối.

Sự độc đáo của dây đeo vải được nhấn mạnh bởi kết cấu đặc biệt [hình tam giác màu xanh và sọc trắng], được tìm thấy trong các loại vải của thương hiệu Monroe. Một chỉ số bổ sung về tính độc quyền có thể được coi là dòng chữ Monro trên mặt số và có lẽ ở mặt sau, chưa được biết đến nhiều.

Trong tất cả các khía cạnh khác, chúng tôi chỉ có một chiếc đồng hồ tuyệt vời với cảm biến ba cho hầu hết các dịp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here