Casio công bố mẫu đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000CB 3 chiều

0
3675

Casio công bố mẫu đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000CB mới nhất cho dòng MR-G hàng đầu trong dòng G-SHOCK của đồng hồ chống sốc. MRG-G2000CB được trang bị Công cụ Kết nối 3 chiều, luôn hiển thị đúng giờ địa phương, bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Thiết kế này có một cái nhìn nguyên khối với một kết thúc hoàn toàn màu đen, lấy cảm hứng từ các chiến binh samurai của Kuro-Zonae (“Black Guard”). Được trang bị công nghệ Connected Engine 3-Way, một mô-đun thế hệ mới cung cấp thời gian chính xác trên toàn thế giới

Connected Engine, một môđun đồng hồ thế hệ kế tiếp được phát triển bởi Casio, kết nối với một máy chủ thời gian thông qua một điện thoại thông minh được ghép nối. Điều này đảm bảo đồng hồ hiển thị thời gian địa phương chính xác bất kỳ nơi nào trên thế giới và cũng tự động cập nhật thông tin về thời gian và tiết trời ban ngày. Công cụ kết nối đã được xây dựng trong một số mô hình G-SHOCK, EDIFICE và OCEANUS mới, để đánh giá tích cực.

MRG-G2000CB được trang bị công nghệ Connected Engine 3 chiều, một mô-đun chứa ba hệ thống thu nhận thời gian: ghép nối điện thoại thông minh, cũng như sóng vô tuyến mặt đất và nhận tín hiệu thời gian GPS.

Dựa trên chủ đề của Kuro-Zonae (“Black Guard”), một đơn vị chiến binh samurai mặc áo giáp tối tăm, toàn bộ chiếc đồng hồ đã được thống nhất bằng các màu đen. Thiết kế truyền tải cảm giác bóng tối tăm tối và thể hiện vẻ ngoài và sức mạnh của Dòng MR-G. Nhờ vẻ ngoài của bộ giáp samurai màu đen, nắp được làm bằng chất liệu COBARION, một loại vật liệu mới cứng hơn thép không gỉ gấp 2-3 lần, mang lại khả năng chịu mài mòn cao.

Ứng dụng của đồng hồ G Shock

Với độ cứng cực kỳ này, toàn bộ vỏ máy có thể được đánh bóng để hoàn thiện gương, cung cấp một ánh sáng giống như đồ trang sức. Hầu hết các phần của case và band cũng có đặc tính làm cứng lớp sâu để tăng độ cứng, trên đó được áp dụng lớp phủ DLC (carbon kim cương). Mỗi tính năng đại diện cho khái niệm thương hiệu về tổng độ dẻo dai.

Chiếc MR-G, sử dụng tinh thể sapphire cứng siêu trong tinh thể đồng hồ, có khả năng chống xước rất cao, làm cho trải nghiệm người dùng dài và thú vị. Áp dụng lớp phủ không phản chiếu mang lại độ rõ nét cao hơn. Ngay cả trong ánh nắng mặt trời mạnh mẽ bạn có thể đọc thời gian ngay lập tức mà không phải lo lắng về sự phản chiếu.

Đồng hồ này kết hợp sự sang trọng và tính năng. Sử dụng ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh, người sử dụng có thể kiểm tra tình trạng đồng hồ và cài đặt chức năng Giờ thế giới từ hơn 300 thành phố.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật

Khả năng
Chống sốc
Không thấm nước
200 mét
Kháng từ
Tiêu chuẩn kháng cự theo tiêu chuẩn ISO 764
Tần số Tín hiệu GPS
1575,42 MHz
Tần số vô tuyến
77,5 kHz (DCF77: Đức); 60 kHz (MSF: Anh); 60 kHz (WWVB: USA); 40 kHz (JJY: Fukushima, Nhật Bản) / 60 kHz (JJY: Kyushu, Nhật Bản); 68,5 kHz (BPC: Trung Quốc)
Tiếp nhận tín hiệu GPS

Hiệu chuẩn thời gian (tự động, * hướng dẫn sử dụng); Mua lại thông tin vị trí (bằng tay)

  • Tín hiệu GPS được nhận tự động khi đồng hồ nhận ra chúng có trong khu vực.
Tiếp nhận sóng vô tuyến
Tự động tiếp nhận đến sáu lần một ngày (ngoại trừ sử dụng ở Trung Quốc: tối đa năm lần một ngày)
Thông số kỹ thuật truyền thông
Tiêu chuẩn truyền thông
Bluetooth ® Năng lượng thấp
Dải tín hiệu
Tối đa 2m (có thể khác tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Giờ thế giới

39 thành phố (39 khu thời gian * , bật / tắt nguồn ánh sáng ban ngày) và Coordinated Universal Time: tự động chuyển mùa hè (DST)

  • Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Stopwatch
Đồng hồ bấm giờ 1/1 giây; Công suất đo: 24 phút; Thời gian trôi qua
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây (tối đa 24 giờ)
báo thức
1 báo động hàng ngày độc lập
Các chức năng khác
Chức năng liên kết di động (thời gian thế giới: trên 300 thành phố, tự động điều chỉnh thời gian, Điều chỉnh thời gian một lần, cài đặt chế độ xem dễ dàng); Hiệu chỉnh tay tự động (giờ, phút và thứ hai tay); Toàn tự động lịch; Định dạng 12/24 giờ; Chỉ báo mức pin; Ánh sáng LED (Super Illuminator và Afterglow)
Nguồn năng lượng
Hệ thống năng lượng mặt trời cứng (hệ thống sạc pin mặt trời)
Hoạt động liên tục

Khoảng 23 tháng với chức năng tiết kiệm điện * ON sau khi sạc đầy

  • Tiết kiệm điện sau một khoảng thời gian nhất định ở nơi tối
Kích thước của Case
54,7 x 49,8 x 16,9 mm
Tổng khối lượng
Khoảng 152g

>> Tham khảo thêm tin tức về đồng hồ đeo tay: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here