Bộ sưu tập đồng hồ giới hạn từ G-Shock và Baby-G cặp đôi ngọt ngào nhất 2018

0
2453

Dự kiến đồng hồ đôi casio g-shock Baby-G phiên bản giới hạn ngọt ngào sẽ là khuynh đảo thị trường đồng hồ đôi mùa Valentine 2018 với vẻ ngoài bắt mắt nổi bật với màu đỏ của tình yêu đầy ngọt ngào.

Mùa yêu thương sẽ đong đầy và trọn vẹn hơn với sự thể hiện cảm xúc của bạn với một nửa thế giới của mình bằng những món quà yêu thương, đầy trân trọng. Một món quà đặc biệt được các nhà nghiên cứu nhà sáng tạo đã lên kế hoạch cho một ý tưởng vô cùng độc đáo dành tặng các cặp tình nhân bằng 2 siêu phẩm của ông vua và bà hoàng trong dòng đồng hồ thể thao. Thương hiệu đã giới thiệu trong bộ sưu tập đồng hồ thời trang độc đáo, sáng tạo và nổi bật từ ngôi nhà của G-Shock và Baby-G.

Tình yêu được thể hiện trọn vẹn ở cặp đôi của đồng hồ G-Shock GA-110VLA-4ADRBaby-G BA-110VLA-4ADR tạo món quà hoàn hảo cho bất cứ cặp đôi nào. Đôi đồng hồ Red đang cháy có một màu đỏ sáng bóng với vòng quay số màu đen cùng với chữ vàng để mang lại một cái nhìn tươi sáng. Ý nghĩa của màu đỏ có ý nghĩa màu sắc như tình yêu và sự dũng cảm trong khi tạo ra một món quà lý tưởng cho những người thân yêu của bạn.

G-Shock GA-110VLA-4A có tính năng Khoáng khoáng trên mặt đồng hồ, có vỏ chống va chạm và chống va chạm. Với khả năng chịu nước 200 mét, đồng hồ là hoàn hảo để mặc bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Dây Nhựa Resin làm cho đồng hồ thoải mái để mặc lâu hơn. Đồng hồ có thêm tính năng chuyển đổi ánh sáng tự động, thời gian chiếu sáng có thể lựa chọn và đồng hồ có khả năng hiển thị thời gian thế giới từ 29 khu thời gian (48 thành phố + thời gian phối hợp toàn cầu), hiển thị mã thành phố, bật / tắt ánh sáng ban ngày, thành phố Hồ Chí Minh Thời gian trao đổi thành phố và đồng hồ bấm giờ thứ hai.

Baby-G BA-110VLA-4A cũng có chức năng bảo vệ Khoáng Chất bằng kính khoáng và có tính chống thấm nước 100 mét, giúp nó có thể mang bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Các dây đeo nhựa thoải mái để mặc và cùng với đèn nền LED cho quay số, đồng hồ tính năng thời gian thế giới của 29 khu thời gian (48 thành phố + phối hợp thời gian phổ quát), hiển thị mã thành phố, tiết kiệm ánh sáng ngày / tắt và 1/100-giây Đồng hồ bấm giờ.

Đây hứa hẹn sẽ là cặp đôi hot nhất trong mùa yêu năm nay, Hãy cùng tham khảo tại dongho.timemart.vn để cập nhật thông tin mới nhất về đồng hồ đeo tay.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here