Đồng hồ đeo tay “14 trong 1” giúp bạn sống sót trong mọi hoàn cảnh

0
1545

Chiếc đồng hồ đeo tay Recon 6 hứa hẹn sẽ là một hành trang không thể thiếu cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm.

Nếu nhìn qua, Recon 6 trông như một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường với kim chỉ dạ quang, mặt kính chống xước, chống lóa, vòng đánh dấu giờ và khung hiện ngày. Với thiết kế đơn giản và không quá nổi trội, thậm chí nó còn trông khá cồng kềnh nếu so sánh với những chiếc đồng hồ thể thao khác, Recon 6 chẳng có gì đáng chú ý nếu chỉ có chức năng của một chiếc đồng hồ thông thường. 

Đồng hồ đeo tay

Tuy nhiên, “bí mật” của Recon 6 lại được “ẩn giấu” phía dưới mặt đồng hồ. Từ một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường, Recon 6 đã “biến hình” thành một bộ dụng cụ sinh tồn vô cùng đặc biệt. Chỉ cần mở mặt đồng hồ lên là bạn đã có ngay một chiếc la bàn nước, một que đánh lửa, một kính lúp mini và một chiếc còi. Khoang chứa bên trong cùng của chiếc đồng hồ bao gồm một chiếc gương và 7,6 mét dây câu cùng với 2 lưỡi câu. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được trang bị đèn LED gắn xung quanh mặt và cả mở nút chai cùng một lưỡi dao được giấu trên dây đeo. Với 14 chức năng được tích hợp trên chiếc đồng hồ Recon 6, nhà sản xuất đảm bảo rằng bạn có thể thích nghi và vượt qua những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất khi đi phượt cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng hồ đeo tay

Tim Ralston, tác giả thiết kế và phát triển dự án Recon 6, cho biết: “Bản thân tôi cũng là một người thích đi phượt, có một điều tôi luôn muốn thực hiện là có thể chế tạo một bộ dụng cụ sinh tồn mà có thể luôn luôn mang theo trong người, điều này không dễ dàng chút nào. Nhưng với chiếc đồng hồ này thì mọi việc trở nên vô cùng đơn giản, vì nó luôn nằm ở trên cổ tay của bạn”. 

Đồng hồ đeo tay

Hiện tại, chiếc đồng hồ này đang kêu gọi huy động góp vốn cộng đồng trên trang Kickstarter. Họ cần 50 nghìn USD (~1 tỷ VND) để có thể sản xuất hàng loạt. Nếu như bạn đặt hàng ngay từ bây giờ, chiếc đồng hồ sẽ có giá 275 USD (~5,8 triệu VND). Dự kiến, chiếc đồng hồ sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm và ủng hộ cho dự án này tại đây.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay


(Theo Kickstarter)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here