[Edifice 2019] EFR-556, EFR-559, EFR-564 – Bộ sưu tập đồng hồ Casio Mạ ion và vàng hồng

0
1935

Bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice được ra mắt tháng 1/2019 tại Nhật bản – EFR-556DC-1AV, EFR-559DC-1BV, EFR-563DC-1AV và 556GY-EFR 1AV, EFR-559GY-1AV, EFR-563GY-1AV . Như bạn đã hiểu, người Nhật đã lắp ráp các trường hợp EFR-556 , EFR-559, EFR-563 [đại diện gần đây nhất của dòng EFR giá rẻ] và kết hợp chúng thành các nhóm phong cách – loạt được phủ ion đen và loạt màu xám.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-559DC-1BV

Màu đen cơ bản luôn trông rất ngoạn mục, bất chấp sự đơn giản của nó. Với khái niệm ô tô của Edifice, màu đen làm tăng thêm sự chắc chắn cho đồng hồ nam và chi phí cao cho cảm giác. Tính năng chính mà Kasiovs tập trung sự chú ý của chúng tôi là lớp phủ ion hoàn chỉnh [từ vết trầy xước] của vỏ, vòng đeo tay và khung viền. Một giải pháp như vậy, mặc dù bạn không thể gọi nó là thuốc chữa bách bệnh cho tất cả các bệnh, nhưng bạn sẽ không thấy các vết trầy xước nhỏ trong một thời gian dài. Bộ ba màu xám tro có cùng sự bảo vệ.

EFR-559GY-1AV

Nhìn vào những chiếc EFR-559 này và khung bezel mạnh mẽ của chúng bằng ốc vít – những người yêu thích kích thước lớn sẽ thích nó. Các nhà thiết kế đã vượt qua màu đen của vỏ và vòng đeo tay với viền màu vàng hồng – sự kết hợp này phân tách phẩm giá bên ngoài chính của 559 ‘. Các chức năng được thể hiện bằng một chiếc đồng hồ bấm giờ đơn giản trong 10 phút, được chỉ định trong cửa sổ lùi vào lúc 9 giờ.

EFR-556DC-1AV

Sê-ri EFR-556 cũng không tỏa sáng với khả năng kỹ thuật, nhưng nó có thể tự hào về ngoại hình sành điệu [tất nhiên, với một gợi ý về đua xe máy].

Sau khi kiểm tra chi tiết mặt số, bạn ngay lập tức tìm thấy sự tương đồng với các dòng khác của gia đình: con trỏ trong cửa sổ bổ sung ở vị trí 9 giờ vì một số lý do rất giống với con trỏ trong sê-ri ERA-200 đắt tiền hơn. Thêm khác. Windows và mũi tên là điển hình của các chỉ số EFR. – văn bản từ tài liệu: EFR-556 – tùy chọn ngân sách nam mới.

EFR-556GY-1AV

Ở đây, đồng hồ bấm giờ đã có thêm một chút khả năng – lên đến 30 phút, cộng với nó có thể đo thời gian đã trôi qua, thời gian phân chia và thời gian là 1,2 địa điểm.

EFR-563 được coi là một người mới trong số ba người ngày nay – thiết kế hiện đại hơn một chút. Model có khung viền cao, cửa sổ lùi cho số phút của đồng hồ bấm giờ và vạch chỉ giờ lớn để dễ đọc mặt số.

EFR-563DC-1AV

Nhà sản xuất tập trung vào sự xuất hiện của EFR-563 – chúng ta đang nói về một khung thép phẳng và lớn bảo vệ kính khoáng. Có thể thấy cách bezel ốp tăng lên trên vỏ máy, tạo ra hiệu ứng của một mảnh kim loại mạnh mẽ và nặng nề. Độ dày của vỏ trong khi 12,4 mm – con số trung bình của những chiếc đồng hồ như vậy, và do đó không làm quá nó với khối lượng. – văn bản từ vật liệu: EFR-563 – tỷ lệ lùi và khung lớn.

EFR-563GY-1AV

Cả ba đều có pin trong 3 năm, không thấm nước 100 mét [bạn có thể bơi và thậm chí lặn] và kính khoáng là sự kết hợp tiêu chuẩn cho nhân viên nhà nước ở cấp độ này. Vâng, các tùy chọn phong cách mới luôn luôn tốt, đặc biệt là khi thiết kế thực sự đáng chú ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here