Casio Edifice EFR-570 mẫu mới – Đồng hồ Casio bấm giờ, lớp phủ ion và một chút retro

0
1468

Casio Edifice EFR-570 mẫu mới – Đồng hồ Casio bấm giờ, lớp phủ ion và một chút retro được hãng Casio cho ra mắt tại Nhật Bản. Hãy xem xét loạt sản phẩm mới của EFR-570, mà người Nhật đã trình chiếu vào tháng 12 năm nay. Phân khúc ngân sách của Edifice rất đa dạng và phong phú, nhưng điều này không ngăn cản các nhà thiết kế Casio đưa ra các tùy chọn thiết kế mới, trong khi để phần chức năng ở mức của một đồng hồ bấm giờ tiêu chuẩn.


Mục Lục

Đồng hồ Casio Edifice EFR-570DB-1AV

Chúng tôi ngay lập tức thu hút sự chú ý đến hình dạng của vỏ máy EFR-570 – các cạnh góc cạnh với các đường cắt ra của Cameron, chính xác thêm một loạt các tính độc đáo. Về điều này, toàn bộ các đường dẫn trên đường ăn liền – kết thúc – nó sử dụng cùng một thiết kế vỏ đúc chuẩn mà không có bất kỳ tính năng nổi bật nào. Kích thước khá thoải mái – 50 × 44,6 × 12,4 mm.

Họ quyết định bảo vệ khung, là điểm dễ bị tổn thương nhất khi đeo đồng hồ, với lớp phủ ion – bây giờ bạn không thể sợ trầy xước và trầy xước.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-570DB-1BV

Mặt số thoạt nhìn có vẻ quá tải với các cửa sổ và chữ khắc, nhưng người hâm mộ của dòng ô tô Edifice đã được sử dụng để căn chỉnh này. Mặt số thứ hai trên mặt số nhận được các bộ phận trung gian và dòng chữ khắc Nửa giờ rưỡi – dành cho những người yêu thích độ chính xác cao hơn.

Trong số các khả năng, bạn chỉ có thể chọn một đồng hồ bấm giờ đơn giản trong 10 phút, tuy nhiên, có thể đo thời gian đã trôi qua, thời gian của các phân đoạn và thời gian là 1,2 địa điểm. Đối với chỉ định của nó, hai bổ sung có trách nhiệm cùng một lúc. cửa sổ – phút được hiển thị lúc 9 giờ, và cửa sổ thứ hai nằm ở vị trí 6 giờ.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-570BL-1AV

Nhìn chung, mặt số EFR-570 không rời khỏi khái niệm chung về thương hiệu Edifice – chủ đề ô tô trở nên nổi bật ở đây. Một cửa sổ ở vị trí 3 giờ hiển thị thời gian ở định dạng 24 giờ. Thậm chí còn có một nơi cho một chỉ báo ngày lớn – giữa các dấu 4 và 5 giờ.

Kính khoáng, khả năng chống nước 100 mét [chúng tôi bơi và lặn mà không gặp vấn đề gì], pin 3 năm – đây là nơi mà việc làm quen với EFR-570 có thể được coi là hoàn thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here