MC Thùy Minh bị mê hoặc bởi đồng hồ BabyG

2
1977
Chiếc đồng hồ Baby-G đẹp và cá tính khiến cho MC Thùy Minh không khỏi bị mê hoặc. Dù đã sở hữu rất nhiều chiếc đồng hồ đẹp nhưng những chiếc đồng Baby-G kiểu dáng mới thu hút MC Thùy Minh tìm kiếm.
Tuy đã có rất nhiều đồng hồ Baby – G nhưng hễ có bộ sưu tập mới ra là MC Thùy Minh lại “lùng sục” thêm mấy chiếc mới, bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Những chiếc đồng hồ đủ màu sắc giúp cô tự tin hơn khi làm MC. Chưa kể, sắc màu và kiểu dáng đa dạng của nhãn hiệu này còn phù hợp với nhiều loại trang phục “phủi bụi” mà cô nàng Tomboy cá tính của show biz Việt thích diện. Ngoài Thùy Minh, cũng có nhiều ngôi sao khác yêu thích nhãn hiệu này như: Mr. Đàm, Johnny Trí Nguyễn… bởi vẻ trẻ trung và hợp mốt.
đồng hồ BabyG chính hãng

Mục Lục

Cách tạo dáng với đồng hồ BabyG khoe vẻ cá tính của Thùy Minh

Thùy Minh yêu những chiếc đồng hồ BabyG đến nỗi cô còn “truyền” cả niềm đam mê của mình đến người thân, bạn bè. Nhiều người đã theo chân Thùy Minh, trở thành fan của nhãn hiệu này. Giá cả hợp lý cùng kiểu dáng đa dạng, độ bền cao, chất lượng ổn định trong suốt quá trình sử dụng làm cho sản phẩm ngày càng chinh phục nhiều khách hàng trẻ tuổi.
Trang sức kiểu này trông cũng khá lạ, chắc Thùy Minh là người đầu tiên lăng xê mốt đeo đồng hồ lên cổ

Trang sức kiểu này trông cũng khá lạ, chắc Thùy Minh là người đầu tiên lăng xê mốt đeo đồng hồ lên cổ

đồng hồ Casio chính hãng

Nụ cười tươi rói của Thùy Minh khiến cô nàng trông thật rạng rỡ

Đang mùa hè, công việc nhiều nhưng vừa có chút thời gian rảnh là Thùy Minh ghé ngay ra cửa hàng đồng hồ Casio, để xem bộ sưu tập mới. Vẫn phong cách năng động cùng vẻ tươi rói trẻ trung, MC Thùy Minh với mái tóc xù quen thuộc đã làm cho cửa hàng bận rộn hẳn lên.
đồng hồ Baby-G-đẹp tuyệt

Chiêm ngưỡng thành quả mua sắm hôm nay xem nào

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here