[ProTrek 2021] PRG-240 – sự trở lại của dòng mặt lớn huyền thoại

0
1293

[ProTrek 2021] PRG-240 – sự trở lại của dòng mặt lớn huyền thoại. Casio Japan  thực sự đã giới thiệu các phiên bản cập nhật của đồng hồ ProTrek PRG-240 vào tháng 1 năm 2021. 

Mục Lục

PRG-240-3

 Chỉ là sự xuất hiện của đồng hồ PROTREK như vậy được coi là thành công nhất, đáng nhớ nhất, dễ đọc nhất, nhiều thông tin nhất và nhiều mặt hàng khác có từ “nhất”. Tôi sẽ không giấu giếm, việc tôi làm quen với các bản nhạc bắt đầu từ các chương trình của Dmitry Komarov, nơi chiếc hộp PRG-240 được khoe trên cổ tay anh ấy .

PRG-240 là một trong số đó. Hãy nghĩ rằng, dòng đồng hồ này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2010 , được coi là một bước đột phá về công nghệ [sau tất cả, la bàn, nhiệt kế, khí áp kế không phải lúc nào cũng được tìm thấy trong đồng hồ có mặt số W-LCD hai lớp] và xuất hiện vào năm 2021 với kích thước tương tự. Phải tin tưởng tuyệt đối vào doanh thu của “ông già gân”, điều này không phải là vấn đề đối với Nhật Bản.

PRG-240 là một huyền thoại, một sự sùng bái và là tình yêu của đông đảo khán giả từ các vùng khác nhau trên hành tinh của chúng ta. Loạt ảnh đã chứng minh rằng kích thước lớn không phải là một câu [ 57,3 × 50,9 × 15,3 mm, ngược lại PRW-30 có 51,6 × 45,2 × 12,3 mm ], mà ngược lại là một lợi thế. Theo thời gian, tiếng Nhật tất nhiên “giảm đi”, nhưng PRG-240 vẫn trong lòng chúng tôi như thế.

PRG-240-5

Bản cập nhật chỉ chạm vào dây đeo và một số yếu tố màu sắc của khung và nút , nhưng điều này đã làm cho đồng hồ trông tươi mới đáng kể. Tính mới này cho đến nay mới chỉ xuất hiện tại thị trường Nhật Bản và không rõ liệu nó có được bán ra toàn cầu hay không.

Điều thú vị và đáng buồn nhất [hoặc có thể không] là mô-đun KHÔNG THAY ĐỔI [3246], có nghĩa là đồng hồ sử dụng cùng một bộ ba cảm biến từ năm 2002 xa xôi, và không phải là một bộ cảm biến được cập nhật. Vì vậy, PRG-240 mới thực sự có thể được coi là “lời chào” của quá khứ, nhưng vào năm 2021.

Chi tiết đồng hồ Casio ProTrek  PRG-240

Năm xuất hiện lần đầu:  2010

Dòng sản phẩm:  ProTrek Solar (dòng sản phẩm mang hơi hướng này sẽ khiến bạn mê mẩn nhờ công nghệ năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, thật thú vị khi trở thành chủ nhân của một chiếc đồng hồ rất chính xác mà cũng không cần phải “lên dây cót” và nghĩ đến việc thay pin ).
Những gì chúng tôi yêu thích:
–  Khả năng chống nước 100 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
–  Chịu được nhiệt độ thấp (đồng hồ sẽ hoạt động bình thường (không bị chập chờn) ngay cả ở -20 ° C).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì trong một khoảng thời gian rất dài).
–  La bàn kỹ thuật số ( la bàn kỹ thuật số tích hợp phát hiện cực bắc từ tính. Để đi bộ đường dài, vừa phải, đặc biệt nếu bạn tắt GPS).
–  Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo ° C (-10 ° C / + 60 ° C). Cảm biến chính xác, nhưng nên tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay).
–  Phong vũ biểu(một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (phạm vi đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu. xác định trước sự thay đổi thời tiết).
– Máy  đo độ cao (tích hợp cảm biến áp suất phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả về độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).
–  Mặt số LCD hai lớp (cho phép bạn hiển thị thêm thông tin trên màn hình, giúp đồng hồ hoạt động rất hiệu quả)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here