Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EQB-1000XDC-1A Black Mới Nhất

0
1538

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EQB-1000XDC-1A Black Mới Nhất được hãng Casio Japan mới đưa ra thị trường.

Một chiếc đồng hồ chỉ để lại những cảm xúc tích cực. Một chiếc đồng hồ mà bạn muốn tặng con trai mình khi tốt nghiệp, vì bạn chắc chắn về độ tin cậy và phù hợp của chúng trong nhiều thập kỷ. Không, đây không phải là G-Shock , đây là một chiếc đồng hồ nam tính cổ điển có tên gọi EQB-1000XDC-1A. Mặc dù đã có bài đánh giá về loạt bài trên blog [ EQB-1000XD-1A – trong trường hợp đàm phán quan trọng ], tôi không thể cưỡng lại EQB-1000 màu đen. Điều đó thật tuyệt, một lý do chính đáng để nhìn đứa con tinh thần này từ một góc độ mới của tác giả.

Từ tính điển hình khó chịu đến chủ nghĩa tối đa hiện đại – đây là cách tôi mô tả sự tái sinh của triết lý sản xuất đồng hồ của Edifice. Theo dõi sự phát triển của hướng đi này trong hơn 10 năm, thành thật mà nói, tôi đã hạ nhiệt với thương hiệu Edifice. Mọi thứ trở nên dễ đoán đến mức sự xuất hiện của mỗi tập phim mới chỉ gây ra cho osku [vì cách “ăn mặc” tầm thường và thiếu mới lạ].

Bắt đầu từ năm 2019, Edifice bắt đầu thay đổi … Đồng hồ trở nên biểu cảm hơn, mạnh mẽ hơn, các thử nghiệm bắt đầu với các định dạng bezel khác [không chỉ tròn], độ dày [mỏng nhất] và các chức năng thông minh [đồng bộ với điện thoại]. Tôi không biết nó thực sự như thế nào, nhưng chắc chắn đây là kết quả của sự cạnh tranh ngày càng tăng trên thị trường đồng hồ thông minh và sự tuyệt chủng theo kế hoạch của doanh số bán hàng “kiểu cũ”.

Trong mọi trường hợp, sự quan tâm của tôi đối với hướng này quay trở lại cùng với các thử nghiệm và như tôi đã viết trước đó [trong một bài đánh giá khác ], tôi coi EQB-1100 là chiếc Edifice thành công nhất trong toàn bộ lịch sử của thương hiệu.EQB-1000 ngày nay không tệ hơn, chúng chỉ tròn , trong khi EQB-1100 được làm theo hình bát giác phổ biến. Vì vậy, nó chỉ là một vấn đề của hương vị.

Đồng hồ EQB-1000XDC-1A quyến rũ với thần thái nam tính. Không còn bất kỳ nghi ngờ nào về mức độ nghiêm trọng của những gì đang xảy ra, không có những câu thoại giả tạo, những điểm nhấn phóng đại và những yếu tố tương tự để thu hút sự chú ý.

EQB-1000XDC-1A là sự phù hợp hoàn hảo cho các vật liệu và tiến bộ hiện có . Trên thực tế, người Nhật có những điều sau đây: khả năng sử dụng vỏ máy mỏng hơn [mỏng hơn 30% so với người tiền nhiệm], công nghệ Bluetooth đã phát triển, các công nghệ đã được chứng minh [năng lượng mặt trời và tầm cỡ], vật liệu cao cấp [tinh thể sapphire, vỏ ion]. Nó vẫn chỉ để “đóng gói” chính xác toàn bộ điều này, điều mà người Nhật đã làm.

Kết quả là, chúng tôi đã nhận được một chiếc đồng hồ rất nam tính, rất cổ điển, rất tiện dụng và đáng tin cậy trong một chiếc vỏ mỏng đẹp mắt. Đây là một loại đồng hồ hoàn toàn khác mà G-Shock sẽ không bao giờ có. Điều này tôi có nghĩa là những chiếc đồng hồ bảo thủ thuộc loại này sẽ luôn tìm thấy người hâm mộ của họ.

Độ mỏng của vỏ máy [8,9 mm] là lý do chính tạo nên thành công. Đồng hồ nằm trên cổ tay một cách không thể nhận thấy như thế nào là điểm đáng khen của sự tinh tế. Chà, những đôi tay … Tôi luôn yêu thích những bàn tay sắc bén, tất nhiên, chiếc kim giây màu xanh lam đứng đầu trong sự hiện đại này.

Nếu tôi phải chọn giữa thép và EQB-1000 đen, tôi sẽ chọn màu đen. Tôi sẽ không mô tả các tính năng khác của đồng hồ, bạn có thể đọc về điều này trong bài viết đầu tiên trên blog .

Hôm nay, tôi muốn nói thêm về một điều khác, về thực tế là thương hiệu Edifice nhất thiết phải tồn tại và làm hài lòng thế giới với những chiếc đồng hồ chất lượng có giá cả phải chăng. Đây là câu trả lời xứng đáng cho những chiếc đồng hồ cổ điển của Thụy Sĩ, ít nhất có thể đắt hơn và giá đắt hơn nhiều lần.

Mục Lục

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Edifice EQB-1000

Năm xuất hiện lần đầu: 2019 Dòng sản phẩm
: Edifice Smartphone Link (có lẽ là dòng đồng hồ Edifice hiện đại nhất với khả năng đồng bộ hóa với điện thoại của bạn. Bạn luôn có một chiếc đồng hồ siêu chính xác, cũng rất thuận tiện để thiết lập).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Khả năng chống nước 100 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Ứng dụng kết nối Edifice(một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện các cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ và điện thoại).
– Liên kết di động ( Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng Android đang hoạt động được cài đặt hoặc iOS. Buộc đồng bộ hóa cũng có sẵn).
– Năng lượng mặt trời mạnh mẽ(Công nghệ năng lượng mặt trời từ Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).
– Tinh thể sapphire (rất trong suốt, rất mỏng, không trầy xước. Chỉ được sử dụng trong các phiên bản đồng hồ cao cấp).
– Chỉ báo chênh lệch của vòng đua cuối cùng (một cửa sổ riêng hiển thị sự khác biệt giữa thời gian vòng đua hiện tại và trước đó trong phạm vi từ -5 đến +1 giây – bằng cách này bạn có thể theo dõi các chỉ số cuộc đua thay đổi trên mỗi vòng đua).
– Giờ kép (bạn có thể kiểm soát thời gian ở một múi giờ khác bằng cách sử dụng một cửa sổ bổ sung riêng biệt trên mặt đồng hồ).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here