Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFS-S570DB-2A siêu hot 2020

0
1802

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFS-S570DB-2A siêu hot 2020, Casio Japan không thể không tận dụng sự phổ biến của yếu tố hình thức [của các thương hiệu đẳng cấp trên thế giới] và bắt đầu bão hòa bộ phận đồng hồ nam Edifice của họ bằng những sáng tạo tương tự. Một trong những chiếc đầu tiên là những chiếc flagship EQB-1100 [cùng với ECB], theo tôi, hóa ra là chiếc Edifice thành công nhất trong toàn bộ lịch sử của thương hiệu.

Mục Lục

Dòng Edifice EQB-1100

Không giống như các đối tác Thụy Sĩ của mình, Casio có những lợi thế rõ ràng đối với hầu hết cư dân trên hành tinh Trái đất: giá cả hợp lý, đáng tin cậy như một chiếc rìu cỡ nòng, chức năng cơ bản tuyệt vời [đó là “cơ học”], độ chính xác thạch anh vượt trội và tuổi thọ pin thực tế là “mãi mãi” [ nhờ sạc năng lượng mặt trời]. Điều còn thiếu cho sự vững chắc là sự tinh tế và vật liệu tốt hơn. Vấn đề phức tạp đã được giải quyết với sự xuất hiện của dòng EQB-1000 vào năm 2019:

Tất cả là nhờ sự sắp xếp dày đặc hơn các thành phần điện tử trên bảng mạch in của mô-đun. Các chỉ số khác cũng đóng một vai trò trong việc giảm cơ thể:

– giảm số lượng các thành phần điện tử của Bluetooth do được cập nhật lên phiên bản mới hơn.

– Thay đổi cách đặt pin bên trong hộp

– Bộ phận chuyển động mỏng hơn và nhỏ gọn hơn [giảm 17% chuyển động của kim giây và 71% chi tiết cho lịch]

– Gảm số lượng phần vương miện [và do đó giảm 19% không gian vương miện]. – làm bằng chất liệu: EQB-1000 – thân mỏng, sapphire và Bluetooth.

Những thay đổi này đã đặt nền tảng vững chắc cho sự xuất hiện của các đại diện khác của EDIFICE mỏng [và bộ phận mô hình SLIM]. Dòng EFS-S570 là một bằng chứng tuyệt vời cho điều này, bởi vì mặc dù thiếu cảm biến Bluetooth, đồng hồ vẫn tiếp tục sử dụng một sự sắp xếp nhỏ gọn của các thành phần, thật tuyệt.


Như bạn đã hiểu, EFS-S570 không thuộc về những chiếc flagship [vị vua vẫn còn một mình và đây là EQB-1100], mọi thứ diễn ra theo chiều hướng khác – mục tiêu của chúng KHÔNG phải là những chiếc flagship . Nó có nghĩa là gì? Thật đơn giản: rẻ hơn đồng hồ cao cấp nhưng vẫn giống như đồng hồ cao cấp [EQB-1100]. Điều đáng ngạc nhiên là Casio rất thực tế về mặt này: họ không cố gắng tạo ra một chiếc “iPhone” duy nhất mà không phải ai cũng có thể mua được, mà họ đang tạo ra một phiên bản thay thế cho nhiều người tiêu dùng hơn. PS Apple cũng bắt đầu tung ra thị trường những sản phẩm có mức giá dân chủ hơn.

Nhìn vào hai tập phim, bạn không tìm thấy điểm tương đồng nào? Vì vậy, tôi nghĩ như vậy. Không nghi ngờ gì nữa, EFS-S570DB-2A đơn giản hơn nhiều lần so với người anh lớn của nó: đồng hồ không có đồng bộ hóa với điện thoại, không có thời gian ở múi giờ khác và các cửa sổ bổ sung, tôi sẽ nói thẳng, đây là để làm đẹp hơn là các chức năng [được tạo ra cho đồng hồ bấm giờ]. Tuy nhiên, chúng mang lại cho chiếc đồng hồ sự vững chắc và vẻ đẹp, đó là điều mà các nhà thiết kế muốn làm.

Như một quy luật, trên “nedoflagmanah”, họ thích tiết kiệm mọi thứ trên thực tế. Ví dụ, hãy sử dụng những vật liệu thô sơ nhất hoặc loại cơ bản nhất với pin trong 2 năm. EFS-S570 thì khác. Người Nhật đã tạo ra một công tắc thực sự rực rỡ, mặc dù giống với EQB-1100, vẫn đúng với hướng cao cấp.

Đồng ý rằng không phải ai cũng nhận được mặt kính sapphire chống phản chiếu và năng lượng mặt trời , nhưng EFS-S570DB-2A có tất cả. Có, và lưỡi không quay để gọi thép không gỉ không đáng tin cậy. Tất nhiên, chiếc vòng tay là một món đồ giả, nhưng với những chiếc vòng tay casio thì nó luôn như vậy.

Tôi nhìn chiếc EFS-S570 trên cổ tay và cảm giác về vẻ đẹp và chất lượng đồng hồ không bao giờ rời bỏ tôi.

Đồng hồ rất mỏng [9,7 mm, mặc dù tôi tin rằng nó là 13,4 mm. kích thước bình thường], và điều này ngay lập tức chuyển chúng thành một loại phụ kiện trạng thái . Tôi hơi ngán khi viết về “địa vị”, bởi vì tôi nghĩ rằng đồng hồ trước hết là niềm yêu thích đối với nghệ thuật độc đáo này, và không phải là chủ đề để khoe khoang. Sau đó, tôi sẽ diễn giải – EFS-S570DB-2A chắc chắn sẽ phù hợp với một bộ vest , nơi bạn sẽ chỉ được chiêm ngưỡng sự kết hợp tuyệt vời này. Nhân tiện, nếu không có phần nắp sau phồng lên, nhô ra rõ ràng và không ăn nhập với vỏ thì chiếc đồng hồ sẽ còn mỏng hơn nữa. Đánh giá những gì tôi có thể thấy, nắp không bị vặn.

Và vâng, tôi không thể không bày tỏ lòng biết ơn đối với các yếu tố khung hình bát giác và vỏ cong mà dây đeo được gắn vào. Tất cả điều này nghiêm ngặt đến mức bạn chắc chắn không thể dám sử dụng đồng hồ dưới bộ đồ thể thao)).

EFS-S570DB-2A không có kim giây chính riêng, nhưng có một cửa sổ riêng cho các giây của thời gian hiện tại ở vị trí 9 giờ. Vì tôi thích “chuyển động” trong đồng hồ, cửa sổ này chắc chắn sẽ giúp ích. Lịch tự động vẫn còn thiếu, nhưng tôi đã muốn có rất nhiều từ những chiếc đồng hồ ở mức giá này. Ở đây cũng không có đèn nền.

Dòng EFS-S570 cho phép bạn tận hưởng kiểu dáng hình bát giác sang trọng, thiết kế mỏng cùng công nghệ và tính năng hữu ích của Nhật Bản. Mặc dù thiếu đồng bộ với điện thoại thông minh, nhưng chiếc đồng hồ này vẫn trung thành với chỉ báo thời gian cổ điển mà không có chút “nhiễu” công nghệ nào của thế kỷ 21. Bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ kim cổ điển mà bạn không chỉ muốn xem xét theo quan điểm thời gian hiện tại mà còn chỉ nhìn vào một phụ kiện tuyệt đẹp trên cổ tay của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here