[Baby-G 2019] BA-255WLP-7A phiên bản đặc biệt bảo vệ môi trường

0
1435

Hãng Casio cho ra mắt mẫu đồng hồ Casio Baby G BA-255WLP-7A dây nhựa màu trắng nằm trong bộ sưu tập đặc biệt đến từ hãng Casio Japan.

Ít mất tầm nhìn về giới hạn BA-255WLP-7A , mà người Nhật cho thấy tháng trước là một điều mới lạ. Cùng với những người anh em lớn tuổi của họ GG-1000WLP-1A [ GG-1000WLP-1A – bảo vệ báo đốm ở châu Phi ] và GR-B100WLP-7A [ GR-B100WLP-7A – giữ động vật hoang dã cùng với hứa hẹn Động vật hoang dã ] với tổ chức KHUYẾN MÃI WILDLIFE, hoạt động hướng tới duy trì sự chung sống hòa bình của con người và động vật ở Châu Phi.

 Sự hợp tác như vậy không gây cho chúng tôi bất ngờ, vì đây không phải là lần đầu tiên khi Kasiov quảng bá những thứ cao quý như vậy – nó đủ để gợi lại dòng Love The Sea And The Earth, nơi trẻ em nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ các loài động vật đang bị đe dọa trên cạn và dưới nước.

Bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng BA-255WLP-7A được dành cho một con chim nhỏ nhưng rất sáng với một cái tên khác thường – một con lăn in màu xanh lam . Bộ lông của người đàn ông đẹp trai này được sơn 14 màu khác nhau, giúp phân biệt chủ nhân của chúng đến mức tối đa giữa các loài chim khác. Nó sống chủ yếu ở miền trung và miền nam châu Phi và bán đảo Ả Rập, và cũng là loài chim quốc gia Botswana. Và không, bạn bè, loài này không bị đe dọa tuyệt chủng, người Nhật chỉ quyết định chọn một anh hùng rực rỡ hơn và để vinh danh anh ta tạo ra màu sắc cho đồng hồ.

Các bàn tay, điểm đánh dấu giờ và chữ khắc trên cơ thể được làm bằng màu sắc của con lăn lông vũ. Dựa vào dây đeo, bạn có thể thấy dòng chữ khắc Wild WildLife Promising, và trên mép dây đeo là logo của tổ chức.

Viền phẳng, vỏ không có các bộ phận nhô ra và dây đeo polyurethane thông thường là những yếu tố của một thiết kế kín đáo. Không, đây chưa phải là một phong cách kinh doanh, giống như của MSG, nhưng có thể thấy rõ sự song song. Bạn cần gì trong giờ để đi du lịch? Tất nhiên, khả năng đọc tốt và thuận tiện trong thời gian mặc kéo dài. Chúng ta có thể nói bất cứ điều gì về cái thứ hai, nhưng không nên có bất kỳ vấn đề nào về khả năng đọc – vạch giờ và bàn tay tương phản thành công với nền tảng chung, có tác động tích cực đến nhận thức thông tin từ mặt số. – văn bản từ vật liệu: BGA-255 – thiết kế du lịch và đèn neon.

Khi đèn nền được kích hoạt, kim giờ và kim phút sẽ sáng lên [Đèn chiếu sáng neon] với ánh sáng màu hồng và màu xanh lá cây, thêm nhiều màu sắc hơn cho cơ thể.

Hộp BA-255WLP-7A được làm với cùng màu sắc tươi sáng và được trang trí bằng những bức ảnh của động vật châu Phi, bao gồm một chiếc váy lăn màu xanh ngực.

Sê-ri BGA-255 đại diện cho dòng Wanderer Series [dành cho du lịch], và ở đây nó rất hữu ích, vì các chuyến du lịch có liên quan mật thiết đến động vật hoang dã và cư dân của nó. Và nhiệm vụ của KHUYẾN MÃI WILDLIFE là cho cả thế giới thấy rằng động vật là những cư dân toàn diện của hành tinh chúng ta, và tất nhiên chúng ta [mọi người] nên tôn trọng quyền tồn tại của chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here