Đồng hồ Casio pin năng lượng mặt trời có cần thay pin không?

0
12093

Đồng hồ Casio pin năng lượng mặt trời có cần thay pin không? là điểm mà rất nhiều bạn yêu thích đồng hồ mong muốn tìm hiểu. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

Dòng đồng hồ Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay đến từ Nhật Bản, đồng hồ Casio đều sử dụng pin chứ không có đồng hồ cơ. Vậy đồng hồ Casio Pin năng lượng có cần thay pin không?.

Solar Casio đồng hồ với công nghệ năng lượng mặt trời, nhận năng lượng nhiệt và điện mà sạc pin đồng hồ thông qua tấm pin mặt trời trên mặt đồng hồ.

Dòng đồng hồ này chạy nhờ năng lượng được cung cấp từ pin sạc lại được (thứ cấp) sạc bởi pin mặt trời. Pin mặt trời được tích hợp vào mặt đồng hồ và năng lượng được tạo ra bất cứ khi nào mặt đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng.

Đồng hồ Casio có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời chuyển đổi ánh sáng yếu ngay cả từ ánh sáng huỳnh quang thành điện năng. Pin sạc có dung lượng lưu trữ lớn giúp hoạt động ổn định các chức năng khác nhau với mức tiêu thụ điện năng cao. Bạn không bao giờ phải lo lắng về pin chạy vì đó là một pin mặt trời.

Mục Lục

Cách sạc pin đồng hồ đeo tay năng lượng mặt trời:

Bước 1: Khi bạn không đeo đồng hồ, hãy đặt đồng hồ ở nơi có ánh sáng.

Bước 2: Khi bạn đeo đồng hồ, hãy đảm bảo mặt đồng hồ (pin mặt trời) không bị ống tay áo che khuất khỏi ánh sáng. Hiệu quả tạo năng lượng sẽ bị giảm ngay cả khi mặt đồng hồ chỉ bị che một phần.

Lưu ý:

  • Tùy thuộc vào cường độ ánh sáng và các điều kiện tại vị trí xác, đồng hồ có thể trở nên nóng không thể chạm vào khi sạc bằng cách tiếp xúc với ánh sáng. Thận trọng tránh bị thương do bỏng sau khi sạc. Ngoài ra, tránh sạc đồng hồ ở điều kiện nhiệt độ cao như được mô tả sau đây.
  • Trên táp lô ô tô đang đỗ giữa trời nắng
  • Gần bóng đèn sợi đốt hoặc các nguồn nhiệt khác
  • Trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc ở các khu vực nóng khác trong thời gian dài

Thời gian sạc đồng hồ đeo tay:

Bảng dưới đây trình bày hướng dẫn chung về thời gian sạc theo các nguồn ánh sáng khác nhau. Thời gian sạc thực tế phụ thuộc vào môi trường địa phương của bạn.

Thời gian sạc cần thiết cho 1 ngày sử dụng

Cường độ ánh sáng Thời gian sạc ước chừng
Cao
Xuống
Thấp
1 8 phút

2

30 phút

3

48 phút
4 8 giờ

Thời gian cần thiết để đạt đến mức sạc tiếp theo

Cường độ ánh sáng Thời gian sạc ước chừng
Sạc mức 1 Sạc mức 2
Cao
xuống
Thấp
1 3 giờ 33 giờ

2

8 giờ 122 giờ

3

12 giờ 197 giờ
4 133 giờ

Sạc mức 1:

Thời gian từ khi pin chết đến khi kim bắt đầu dịch chuyển

Sạc mức 2:

Thời gian từ khi kim bắt đầu dịch chuyển đến khi sạc đầy pin

Cường độ ánh sáng

1. Ngày nắng, ngoài trời (50.000 lux)

2. Ngày nắng, gần cửa sổ (10.000 lux)
3. Ngày âm u, gần cửa sổ (5.000 lux)

4. Ánh sáng huỳnh quang trong nhà (500 lux)

Khám phá về đồng hồ Casio G Shock pin năng lượng mặt trời:

G-Shock là chiếc đồng hồ cứng rắn nhất. Nó được sinh ra từ giấc mơ của nhà phát triển về “tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay vượt thời gian.” Được hướng dẫn bởi một khái niệm phát triển “Ba 10”, các đội thiết kế đã tìm kiếm một chiếc đồng hồ với độ bền tự do rơi 10 mét, chống nước 10 bar và tuổi thọ pin 10 năm. Vào thời điểm mà người ta thường tin rằng đồng hồ là những mặt hàng dễ vỡ, sự phát triển của G-Shock là một thách thức đối với ý thức chung. Số lượng mẫu thử nghiệm được tạo ra để kiểm tra độ bền đạt trên 200.

Và sự phát triển cơ cấu và cải tiến bộ phận đã mất khoảng hai năm. Sau một thời gian dài, thử thách và sai lầm, cuối cùng G-Shock đã được đưa ra. Một cấu trúc chống sốc đã lật ngược suy nghĩ thông thường về đồng hồ đã được thực hiện thông qua tư duy đột phá, bao gồm ý tưởng về vỏ hộp rỗng, bao che bảo vệ mọi hướng và việc sử dụng vật liệu đệm để bảo vệ các bộ phận quan trọng.

Đây là những thành quả của sự phát triển công nghệ đòi hỏi sự “cứng rắn” và một cuộc cách mạng trong thiết kế đồng hồ. Kể từ khi ra mắt, G-Shock đã tiếp tục phát triển trong hơn 30 năm dài, mang đến sự dẻo dai của tinh thần và niềm đam mê kiên định, dẫn dắt các nhà phát triển của mình kiên trì với niềm tin không lay chuyển của họ.

Bạn có thể liên hệ mua đồng hồ G Shock pin năng lượng qua hotline: 09.0497.0497 để được tư vấn!

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here