Đồng hồ nam G Shock 2015 chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

0
2076

Đồng hồ nam G Shock 2015 chính hãng, giá rẻ nhất thị trường mua ở đâu tốt nhất giữa thị trường đồng hồ đông đảo như hiện nay.

GA-120-1AHDR-4

Đồng hồ G-Shock chính hãng

Đồng hồ nam G Shock luôn tự hào là dòng sản phẩm đồng hồ thể thao hàng đầu thế giới với thiết kế đỉnh cao cùng khả năng chống nước, chống xước tuyệt vời.

GA-100A-7ADR-2

Đồng hồ G-Shock 2015

Đồng hồ G-Shock được bàn tay tài hoa của những nhân viên ưu tú đến từ hãng Casio Japan Movement nhào nặn ra, không chỉ đẹp về hình thứ mà chất lượng của nó cũng đứng vị trí số 1.

Góc cạnh, mạnh mẽ trong từng chi tiết giúp người đeo không chỉ nổi bật, thể hiện được đẳng cấp của bản thân mà nó còn là người bạn thân đáng tin cậy đồng hành cùng người đeo.

dong-ho-g-shock-5

Đồng hồ G-Shock luôn khẳng định được mình dựa trên nền tảng đã có phát triển phù hợp với xu hướng thế giới nhưng vẫn giữ lại những nét riêng biệt.

Mục Lục

Vậy mua đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ ở đâu?

Đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ được bán tại siêu thị đồng hồ Casio, tầng 2 số 50 Nguyễn Ngọc Nại. Tất cả đồng hồ Casio tại đây đều là sản phẩm chính hãng có tem, và chế độ bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590 - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here