Lương Xuân Trường cùng đội tuyển Việt Nam thắng lớn

0
2544

Xuân Trường là một trong những niềm tự hào của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu AFF Cup, với những đường chuyền chuẩn xác Lương Xuân Trường đã có những đóng góp không nhỏ cho những thành công của đội tuyển Việt Nam.

Với đôi mắt híp chuẩn “Hàn Quốc”, bộ mặt dửng dưng cố hữu, hi hữu nở một nụ cười “tỏa nắng”, Lương Xuân Trường làm không ít con tim thiếu nữ đập loạn nhịp mỗi lúc xuất hiện.

Nhắc đến giới cầu thủ, người ta nghĩ ngay đến những người ngày ngày huỳnh huỵch trên sân bóng, ướt đầm mồ hôi, da dẻ đen sạm vì phơi nắng.

xuan-truong-1336

Trên sân tập giản dị như bao người, song khi bước vào đời thực, 1 Lương Xuân Trường cực khác biệt hiện ra. Phổ quát người nhắc đùa, mắt đã híp, ăn mặc lại chuẩn cá tính Hàn như thế, Trường sang Hàn Quốc đá bóng chẳng còn gì mà tranh cãi nữa rồi.

Xuân Trường lại là một thái cực khác, Tiền vệ này giống người đàn ông trưởng thành, pha chút thờ ơ, dịu dàng như những “nam thần” mà bạn teen đang tôn thờ thời gian mới đây. Với những bộ quần áo thể thao cùng chiếc đồng hồ Casio G Shock nam tính hầm hố và góc cạnh.

luong-xuan-truong luong-xuan-truong-1 luong-xuan-truong-2 luong-xuan-truong-3 luong-xuan-truong-4 luong-xuan-truong-5Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here