Đồng hồ G-Shock Baby Girl thể thao cho phái đẹp siêu hot 2015

0
2452

Đồng hồ G-Shock Baby Girl thiết kế thể thao được ra mắt công chúng tại Tokyo khiến các fan nữ vô cùng hảo hứng bởi bộ sưu tập này là dòng đồng hồ thể thao đẹp mắt dành cho phái đẹp.

Casio Computer Co., Ltd., công bố ngày hôm nay rằng họ sẽ phát hành những bổ sung mới nhất cho BABY-G của gia đình của đồng hồ chống sốc cho phụ nữ-BA-120 dòng sản phẩm đồng hồ mới được thiết kế với một môn thể thao đội motif thống nhất.

BA-120-1B BA-120-2B BA-120-7B BA-120-9B

 

Cũng giống như dòng đồng hồ G-Shock dành cho nam thì dòng đồng hồ Baby-G mang đạp phong cách thể thao trong từng chi tiết nhưng điểm khác biệt ở đây chính là màu sắc nữ tính đường nét nhẹ nhàng và mềm mại hơn.

Các mô hình mới trong BA-120 dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản mà kết hợp một số yếu tố lấy từ chủ đề thể thao. Với một phác thảo “12” chỉ số ở vị trí 12 giờ mà gợi lên số ở mặt sau của đồng phục đội bóng cho bóng rổ, bóng đá, thể thao khác.

dong-ho-baby-g

Tương tự như vậy, các chỉ số xung quanh mặt đồng hồ có hình dạng giống với cổ áo và cổ tay áo dòng của một đội bóng, và có dấu trong màu xanh lá cây, vàng, hồng, hoặc màu xanh, phụ thuộc vào mô hình.

Chiếc đồng hồ Casio chính hãng như mặt người có mô hình mạng được thiết kế để gợi lên cái nhìn của thể thao vải. Đối với lo mọi việc, thông tư, chỉ thị kỹ thuật số bị chìm và các yếu tố trang trí hình vuông đại diện cho đỉnh thuộc đội áo sơ mi.

Casio thiết kế tất cả các mô hình mới với một cái nhìn, thể thao hợp thời trang có thêm một hương vị mới vui vẻ đến thời trang đường phố của phụ nữ.

Mục Lục

Chính sách bảo hành của đồng hồ G-Shock, đồng hồ Baby – G:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here